Để mang lại doanh thu và lợi nhuận cao nhất cho cửa hàng/kinh doanh thú cưng, ngoài cửa hàng offline, giải pháp bạn cần lúc này là thiết kế website shop thú cưng chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Thiết kế website shop bán thú cưng, phụ kiện Pet

Giới thiệu về dự án thiết kế website shop thú cưng HiPet

HIPET được thành lập bởi một nhóm bác sĩ thú y và sinh viên thú y đam mê tìm hiểu cách chăm sóc chó. Cung cấp kiến ​​thức hữu ích cho cộng đồng nuôi chó tại Việt Nam.

Bệnh viện thú y HIPET là bệnh viện thú y đầu tiên tại Việt Nam chuyên về dịch vụ khám chữa bệnh cho chó, mong muốn mang lại chất lượng điều trị tuyệt vời và tình yêu thương tốt nhất cho thú cưng.

Để làm được điều này, chúng tôi cộng tác với các giáo sư, bác sĩ thú y đầu ngành trực tiếp làm việc và giảng dạy tại trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

Lợi ích khi thiết kế website shop thú cưng

Tiết kiệm chi phí cho quảng cáo

Quảng cáo theo cách truyền thống có thể tốn rất nhiều chi phí, nhưng nếu bạn sở hữu một trang web cửa hàng thú cưng thì điều đó rất dễ dàng và thuận tiện. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

Tăng khả năng cạnh tranh

Ngoài những lợi thế mà thiết kế website shop thú cưng mang lại, doanh nghiệp của bạn sẽ có thể tận dụng và nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn. Đồng thời, nó cũng đánh dấu sự ra mắt hoạt động kinh doanh của công ty trên thị trường thú cưng.

Trợ lý bán hàng 

Sở hữu một website shop thú cưng sẽ là cánh tay đắc lực trong kinh doanh. Mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ giờ đây có thể được cập nhật nhanh chóng và dễ dàng trên website. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ khách hàng được thực hiện với tốc độ cực nhanh, giúp việc quản lý khối lượng trở nên dễ dàng.

Quảng bá thương hiệu cá nhân

Thiết kế website shop thú cưng sẽ là cách quảng bá đúng trong thời đại công nghệ. Với một mạng xã hội đông đảo như Facebook, việc quảng bá thương hiệu của bạn trở nên rất dễ dàng và thuận tiện. Một website cửa hàng thú cưng dễ nhìn, thân thiện sẽ giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng những gì mà doanh nghiệp của bạn hiện đang cung cấp.

Những tính năng nổi bật khi thiết kế website shop thú cưng 

Trang chủ: Nó là giao diện của trang web. Trang chủ cần thiết để hiển thị các loại sản phẩm và dịch vụ. Logo thống nhất với màu chủ đạo, giao diện và bố cục sắp xếp hợp lý

Giới thiệu: Hiển thị thông tin về cửa hàng của bạn. Đồng thời nên tạo niềm tin cho khách hàng bằng cách kể về lịch sử hình thành và phát triển của cửa hàng.

Sản phẩm: Chứa các sản phẩm như các phụ kiện cho chó mèo, cho khách hàng nhiều lựa chọn theo vật nuôi của mình. Các tiểu mục sẽ hiển thị từng danh mục sản phẩm theo mức giá, mô tả,… giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

Thanh tìm kiếm: Giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm cụ thể trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ: Khách hàng có thể sử dụng khách sạn thú cưng và các dịch vụ khác do cửa hàng cung cấp để chọn mua thú cưng, chăm sóc chúng…

Kiến thức: Các tin tức liên quan như chăm sóc, kinh nghiệm nuôi mới, thức ăn, khuyến mãi…

Khuyến mãi: Hiển thị các sản phẩm đang khuyến mãi, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn

Vì sao lựa chọn thiết kế website shop thú cưng tại Halo Media

Các sản phẩm của Halo Media luôn được thiết kế để quản lý rất đơn giản, ngay cả đối với những người ít hiểu biết về công nghệ. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng và hướng dẫn theo hướng dẫn của quản lý trước khi giao cho khách hàng. Hãy đến với Halo Media để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn về việc thiết kế website giúp việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả tối đa.

Công ty TNHH Giải pháp và Truyền thông Halo rất mong được hợp tác với các bạn trong thời gian sắp tới. Nếu bạn muốn chúng tôi tư vấn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hoặc các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://halomedia.com.vn/ hoặc hotline 09340 78340.

Xem website

Đặt hàng ngay