Thiết kế web store điện thoại di động là gói thiết kế web chuyên biệt dành cho các công ty, cửa hàng, shop hay cá nhân đang kinh doanh lĩnh vực điện thoại di động nhằm quảng bá thương hiệu hiệu quả, nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng, gia tăng doanh thu bán hàng. Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp là cách quảng bá hiệu quả hiện nay.

Thiết kế Web store điện thoại cao cấp Apple samsung

Giới thiệu về website store điện thoại di động Thức Store

Tại Thức Mobile Store, những khách hàng yêu thích hệ sinh thái Apple sẽ tìm thấy đầy đủ và đa dạng nhất các dòng sản phẩm như iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook và phụ kiện Apple… cùng không gian mua sắm hiện đại, sang trọng…

Lợi ích khi thiết kế web store điện thoại di động

Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng

Bạn đầu tư quảng cáo trên Facebook để bán hàng online nhưng lượng khách hàng không chốt đơn hàng vào thời điểm bạn quảng cáo chắc chắn sẽ rơi vào tay đối thủ vì bất cứ ai cũng có thể tiếp cận khách hàng có nhu cầu hiện tại.

Tuy nhiên, khi thiết kế web store điện thoại di động, những khách hàng đó sẽ vẫn lưu trữ thông tin giúp bạn tiếp thị lại qua các kênh truyền thông khác mà không phải trả tiền cho Facebook hay Google nữa.

Tăng cạnh tranh với các đối thủ

Với nhu cầu sử dụng smartphone ngày càng nhiều của người dân, thị trường smartphone và phụ kiện điện thoại là miếng bánh béo bở. Vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đầu tư vào lĩnh vực này.

Nếu bạn không thiết kế web store điện thoại di động thì bạn không đủ uy tín để cạnh tranh với họ.

Tăng tính trải nghiệm của người dùng

Thiết kế web store điện thoại di động giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt mọi thông số, chức năng của sản phẩm. Họ có thể tự mình khám phá và so sánh các mẫu điện thoại khác nhau một cách trực quan nhất.

Các chức năng cần có khi thiết kế web store điện thoại di động

– Hỗ trợ thanh toán trực tuyến

Mục đích thiết kế website bán điện thoại di động là để bán hàng. Vì vậy, chức năng hỗ trợ thanh toán trực tuyến cần được đặt lên hàng đầu.

Nhiều khách hàng thường có thói quen thanh toán trực tuyến để có hàng ngay mà không phải trả bằng tiền mặt. Nếu không có tính năng này, trang web sẽ ngăn khách hàng mua hàng.

– Hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Khách hàng sẽ có thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong quá trình mua hàng khi duyệt trang web này hoặc trong quá trình mua hàng. Sau đó, bạn sẽ cần một phản hồi ngay lập tức từ cửa hàng của bạn. Hỗ trợ và tư vấn gây được thiện cảm từ khách hàng.

Halo Media là đơn vị thiết kế web store điện thoại di động

Hãy chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp Halo Media, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế web store điện thoại di động chất lượng, hiệu quả, hệ thống quản lý thông minh, dễ sử dụng và kiểm soát, định hướng người dùng tốt.

Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu hóa và nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Kéo theo đó là tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình làm website nhưng bất cứ khi nào phát sinh sự cố, rắc rối thì website luôn được bảo hành và bảo trì trọn đời.

 

Xem website Đặt hàng ngay