thiết kế website thiết bị công nghiệp halo media

Chúng ta có thể nhận thấy, website là một phần tất yếu của các doanh nghiệp trong thời đại kinh doanh ngày càng cạnh tranh như hiện nay. Những doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp cũng không ngoại lệ để có thể cạnh tranh, phát triển nhanh chóng. Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp muốn phát triển nhanh chóng thì thiết kế website thiết bị công nghiệp là lựa chọn hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Trọng Tín, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc phân phối sản phẩm van công nghiệp các loại cho những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới và khu vực như EBRO, DKY, AUMA, JAKI. Trọng Tín là đối tác tin cậy trong việc cung cấp thiết bị & vật tư cho khách hàng trong các ngành như nước cấp, nước thải, thực phẩm, rượu, bia & nước giải khát, giấy, xi-măng, nhiệt điện & thủy điện.

Lý do gì Công Ty Thiết Bị cần phải Thiết Kế Website Online ?

Ngày nay có rất nhiều công ty thiết bị xuất hiện để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, các shop cần phải có cho mình những phương thức riêng, tạo sự khác biệt để có thể tiếp cận thu hút được khách hàng quan tâm đến công ty của mình.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ như hiện nay, người tiêu dùng sẽ chọn những cách tìm kiếm nhanh nhất, như người tiêu dùng sẽ tìm kiếm các shop trên Internet, qua các trang mạng xã hội, các sàn thương mại điện tử, … thuận tiện dễ dàng xem xét lựa chọn sản phẩm phù hợp, ngoài ra còn có thể tham khảo được nhiều công ty và chọn được giá cả phù hợp.

Công ty Thiết Bị Thiết Kế Website Thiết Bị Công Nghiệp giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua sắm không tốn quá nhiều thời gian và công sức để đến tận công ty, ngoài ra khách hàng còn có cơ hội săn Sale vào những dịp lễ, và được miễn phí vận chuyển. Giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, phạm vị rộng hơn. Dễ dàng quản lý hàng hóa.

Công ty Thiết Bị Công Nghiệp của bạn muốn có mở rộng và nhiều khách hàng hơn cần phải thiết kế Website Thiết Bị Công Nghiệp để có được lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực công nghiệp. Có thể tiếp cận với những khách hàng ở nơi khác mà không cần đến trực tiếp tại công ty, khách hàng sẽ có thể đặt hàng ở bất cứ đâu bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát hàng hóa, thuận tiện cập nhật thông tin sản phẩm mới và chỉnh sửa nếu sản phẩm đó hết hàng, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhân lực.

Trọng Tín đã chọn Halo Media là đối tác Thiết kế Website Thiết Bị Công Nghiệp cho Công ty

Nắm bắt được nhu cầu của Trọng Tín dự án thiết kế Website Thiết Bị Công Nghiệp được thiết kế giao diện đơn giản nhẹ nhàng. Website được cập nhật đầy đủ thông tin về tất cả danh mục sản phẩm, công trình, khách hàng sẽ được tư vấn online cụ thể về từng sản phẩm, công trình

Halo Media đã sử dụng những hiệu ứng động làm cho khách hàng cảm giác khác biệt khi tham quan website, tạo sự năng động hơn. Halo Media thực hiện kỹ lưỡng, chăm sóc kỹ càng hơn mong muốn mang đến cho khách hàng website hiệu quả nhất.

Cụ thể trong Dự án thiết kế Website Thiết Bị Công Nghiệp có:

Giao diện

 • Bố cục hiện đại, khoa học
 • Màu sắc chủ đạo tương đồng với logo của công ty
 • Giao diện quản trị đơn giản, chuyên nghiệp
 • Tương thích trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình
 • Danh mục chi tiết
 • Hiển thị thông tin giới thiệu công ty đầy đủ, chi tiết
 • Hiển thị thông tin, hình ảnh sản phẩm đầy đủ, ngắn gọn
 • Hiển thị các thông số lượng truy cập, lược xem, …
 • Hiệu ứng website linh hoạt

Chức năng

 • Chức năng tìm kiếm, tìm kiếm kết hợp với công cụ lọc theo danh mục sản phẩm
 • Chức năng gọi trực tiếp
 • Tối ưu công cụ tìm kiếm SEO
 • Bảo mật dữ liệu
 • Quản lý thông tin, dữ liệu đơn giản
 • Liên kết với kênh youtube

Bạn muốn thiết kế website chuẩn SEO ? Còn chần chừ gì mà không đến với Halo Media nào!!!

Công Ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về sự sáng tạo và chuyên nghiêp trong khâu thiết kế và chức năng. Website sẽ được Halo Media thực hiện chỉnh chu nhất với mong muốn mang đến cho khách hàng website chất lượng nhất

Halo Media không ngừng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, chi phí tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Khách hàng hợp tác với Halo Media sẽ được tư vấn từ A-Z theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn online marketing – SEO. Chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình sau khi đã bàn giao Website. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp – HALO media là đơn vị cung cấp giải pháp tốt nhất giúp cho khách hàng, doanh nghiệp tiếp cận với xu thế 4.0 một cách nhanh nhất, luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

Nếu doanh nghiệp bạn đang lên kế hoạch thiết kế Website Thiết Bị Công Nghiệp, liên hệ chúng tôi qua hotline 09340 78340 để được tư vấn miễn phí.

Xem website Đặt hàng ngay