thiết kế website nội thất chuyên nghiệp

Ngành kinh doanh nội thất ở Việt Nam đã có lịch sử và truyền thống từ lâu đời, được đông đảo các nước không chỉ trong châu Á mà còn trên toàn thế giới biết đến với những sản phẩm thủ công chất lượng có tính thẩm mỹ cao. Thiết kế web nội thất là giải pháp tốt nhất để giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển và cạnh tranh nếu bạn đang sở hữu nhiều sản phẩm nội thất và bạn muốn tăng doanh thu và quảng cáo trên nền tảng Internet những sản phẩm nội thất cho nhiều người.

Homepick là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các mặt hàng đồ gỗ và phụ kiện trang trí tạo sự thoải mái, sang trọng trong không gian phòng của bạn. Luôn cập nhật xu hướng mới, cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và đảm bảo giá thành mang đến cho khách hàng lợi ích tốt nhất. 

Vì Sao Cửa Hàng Nội Thất cần phải Thiết Kế Website ?

Có rất nhiều cửa hàng hiện nay đang kinh doanh đồ nội thất. Để có thể kinh doanh hiệu quả, doanh số tăng cao thì các cửa hàng cần có cho mình hướng kinh doanh khác biệt hơn so với các cửa hàng kinh doanh khác, để gây được ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

Khách hàng thường không muốn tốn quá nhiều thời gian đi lại mà không được kết quả gì, vì vậy trước khi muốn mua đồ nội thất khách hàng thường sẽ thường tìm kiếm thông tin trên Internet, tham khảo trước mẫu mã, chất liệu, bảo hành so sánh chất lượng và giá cả giữa các bên cung cấp nội thất. Cho nên các cửa hàng cần lên kế hoạch thiết kế Web Nội Thất ngay bây giờ.

Cửa hàng nội thất Thiết Kế Web Nội Thất giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu, tìm hiểu thông tin về sản phẩm, có thể hình dung ra được sản phẩm mà không cần phải đến trực tiếp tại cửa hàng, có thể xem xét giá cả phù hợp  khả năng của bản thân. Giúp cho doanh nghiệp có thể cập nhật thông tin nhanh chóng, quản lý được số lượng hàng hóa, kiểm soát được lượng khách hàng truy cập để cửa hàng có thể nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của khách hàng.

Thiết kế Web Nội Thất là cơ hội để có thể cạnh tranh được với đối thủ trên thị trường. Vừa có thể tìm kiếm được thêm khách hàng tìm năng, vừa có thể giữ chân được khách hàng hiện có.

Tại sao Homepick lại tin tưởng lựa chọn Halo Media để Thiết Kế Web Nội Thất Cao Cấp?

Giao diện của Homepick được Halo chọn xen kẽ giữa hai màu trắng và xanh rêu, màu sắc đơn giản, nhưng rất sang trọng tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi vào website. Kết hợp hiệu ứng chuyển động làm cho khách hàng cảm thấy sinh động hơn. Từng danh mục sản phẩm, sản phẩm mới, sản phẩm nổi bật…

Ngoài những ưu điểm kể trên website nội thất Hompick còn có:

Giao diện

 • Bố cục đơn giản, hiện đại
 • Giao diện quản trị đơn giản, chuyên nghiệp
 • Tương thích trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình
 • Danh mục đa dạng
 • Hiệu ứng website linh hoạt
 • Hiển thị các sản phẩm đã xem, sản phẩm khuyến mãi

Chức năng

 • Chức năng tìm kiếm
 • Chức năng giỏ hàng
 • Chức năng đăng nhập/đăng ký
 • Chức năng gọi, nhắn tin trực tiếp
 • Tối ưu công cụ tìm kiếm SEO
 • Bảo mật dữ liệu
 • Chức năng bình luận, đánh giá sản phẩm
 • Quản lý thông tin, dữ liệu đơn giản
 • Chia sẻ bài viết, sản phẩm lên mạng xã hội

Halo Media công ty Thiết kế Website chuẩn SEO

Đến với Công Ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media bạn sẽ trải nghiệm sự sáng tạo và chuyên nghiêp trong khâu thiết kế và chức năng. Mọi nội dung ý tưởng sẽ được sáng tạo mới để có thể làm nổi bật lên những điểm đặc biệt sản phẩm của khách hàng

Halo Media không ngừng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, chi phí tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.Khách hàng hợp tác với Halo Media sẽ được tư vấn từ A-Z theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn online marketing – SEO. Chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình sau khi đã bàn giao Website. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp – Halo Media là đơn vị cung cấp giải pháp tốt nhất giúp cho khách hàng, doanh nghiệp tiếp cận với xu thế 4.0 một cách nhanh nhất, luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

Xem website Đặt hàng ngay