Thú cưng là một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng mà nhiều công ty hiện đang muốn đầu tư. Tuy nhiên, do số lượng công ty trong lĩnh vực này quá nhiều nên mức độ cạnh tranh cũng ngày càng cao. Vì vậy, việc thiết kế website spa thú cưng là giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

Thiết kế Web spa chăm sóc thú cưng

Giới thiệu về website spa chăm sóc thú cưng Cún Beauty

Cún Beauty được thành lập bởi một nhóm bác sĩ thú y và sinh viên thú ngành thú y đam mê tìm hiểu cách chăm sóc chó. Cung cấp kiến ​​thức hữu ích cho cộng đồng nuôi chó tại Việt Nam. Với sự mệnh giúp cộng đồng nông dân Việt Nam tiếp thu kiến ​​thức chuẩn thế giới để chăm sóc vật nuôi hiệu quả.

Vì sao bạn nên thiết kế website spa thú cưng?

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Thói quen của người dùng hiện nay là kiểm tra thông tin trên Internet trước khi mua, ngành chăm sóc thú cưng cũng vậy. Khi họ không biết hoặc không chắc chắn về việc nuôi thú cưng, lúc này google đóng vai trò cung cấp thông tin cho người dùng. Lúc này, website của bạn cần phải có thông tin độc đáo, dễ tiếp cận với khách hàng. Do đó, thiết kế website chăm sóc thú cưng là một công cụ quan trọng để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo thương hiệu

Nếu dùng Facebook để quảng cáo, bạn sẽ phải chi hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đô la tiền quảng cáo để tiếp cận đúng khách hàng. Trên thực tế, trang web tốn rất ít chi phí và vẫn thu hút được đúng khách hàng.Để quảng bá thương hiệu của bạn đến nhiều đối tượng mà không tốn quá nhiều chi phí, tại sao bạn không thiết kế một trang web chăm sóc thú cưng.

Tăng khả năng cạnh tranh

Với những ưu điểm vốn có của một website đi đôi với sự chuyên nghiệp của thiết kế web đôi khi có thể giúp bạn chiếm được ưu thế trong tâm trí khách hàng. Mặt khác, nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Những chức năng của website spa chăm sóc thú cưng

– Trang chủ: Giao diện bắt mắt, có hình ảnh thương hiệu giúp người dùng nhớ đến bạn lâu hơn. Hình ảnh thú cưng, sản phẩm, dịch vụ cao cấp cho đơn vị kinh doanh.

– Giới thiệu: Thông tin chung về doanh nghiệp, con người, lịch sử và giá trị; sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Một thành tựu hoặc công nghệ hiện đại đang được chào bán.

– Sản phẩm: Cung cấp danh mục các sản phẩm và phụ kiện dành cho thú cưng với thông tin chi tiết, giá cả và đánh giá.

– Dịch vụ: như spa, tắm, chăm sóc… Đối với thú cưng cũng cần thông tin để người dùng hiểu rõ hơn về dịch vụ.

– Danh mục tìm kiếm: Công cụ tìm kiếm thông minh cho phép khách hàng tìm kiếm bất kỳ thông tin nào mình cần trong thời gian nhanh nhất.

 

– Giỏ hàng: Giúp người dùng kiểm soát số lượng mặt hàng cần mua.

Tại sao nên chọn Halo Media là đơn vị thiết kế website spa thú cưng

Đến với dịch vụ thiết kế website spa thú cưng chuyên nghiệp của công ty Halo Media bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế một website chất lượng cao, thu hút. Sáng tạo, óc thẩm mỹ cao, kiến ​​thức chuyên ngành vững chắc và hiểu biết sâu sắc về tâm lý học đang là xu hướng của nhiều khách hàng hiện nay. 

Xem website Đặt hàng ngay