thiết kế web công ty xây dựng chuyên nghiệp - Halo Media

Mỗi doanh nghiệp trong ngành xây dựng đều cần quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm, đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cung cấp gói thiết kế web công ty xây dựng đáp ứng đầy đủ yêu cầu quảng cáo, marketing của doanh nghiệp.

Beecons là đơn vị chuyên thiết kếthi công xây dựng nhà phố, biệt thự. Đơn vị mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng đi kèm với giá trị dịch vụ tối ưu nhất. Beecons với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt nam về thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng, công trình cơ sở…

Tại sao Công Ty Xây Dựng phải Thiết Kế Web Công Ty Xây Dựng ?

Ngành xây dựng hiện đang phát triển rất mạnh mẽ, xuất hiện tương đối nhiều công ty xây dựng để có thể cạnh tranh với đối thủ giữ được vị trí cố định của mình trong tâm trí khách hàng thì công ty cần tạo cho mình sự khác biệt, nắm bắt được tình hình thị trường hiện nay, đưa ra hướng đi thích hợp nhất.

Hiện nay thì người tiêu dùng chủ yếu dùng các thiết bị di động để tìm kiếm thông tin bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, mọi thông tin mà người tiêu dùng cần được cập nhật đầy đủ. Khách hàng sẽ có thể xem hình ảnh hình dung cụ thể được những gì mà các  công ty sẽ cung cấp đến khách hàng, từ đó khách hàng có thể tham khảo, xem xét để đưa ra lựa chọn xem công ty nào có thể đáp ứng được nhu cầu của mình. Vì vậy thiết kế Web Công Ty Xây Dựng là một lợi thế cho các công ty xây dựng.

Công Ty Xây Dựng Thiết Kế Web Công Ty Xây Dựng giúp cho khách hàng biết được dịch vụ cụ thể mà công ty cung cấp, lựa chọn được công ty đủ tiêu chuẩn mà khách hàng đặt ra, khách hàng sẽ có thể chọn theo mẫu sẵn đã thiết kế không cần phải đắn đo quá nhiều. Giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc trao đổi với khách hàng, tiết kiệm được thời gian hơn giới thiệu về công ty, không quá khó khăn trong việc hiểu được yêu cầu của khách hàng.

Beecons đã lựa chọn cho mình Halo Media là đối tác tin cậy để Thiết kế Web Công ty Xây Dựng cho Công ty

Website Công ty Xây Dựng được thiết kế với giao diện hiện đại đơn giảnkhông kém phần nổi bật. Website đưa đến cho khách hàng đầy đủ những thông tin về dịch vụ xây dựng, thiết kế nhà phố, dự án đã hoàn thành mà đơn vị đã và đang cung cấp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể biết được nhiều vấn đề thường gặp trong trang Blog, khách hàng có thể gọi điện liên hệ để được tư vấn kĩ lưỡng.

Cụ thể trong website công ty xây dựng Beecons có:

Giao diện

 • Bố cục hiện đại, đơn giản thể hiện đầy đủ thông tin, nội dung và các dịch vụ công ty
 • Sử dụng màu vàng làm điểm nhấn tạo sự nổi bật, tương đồng với logo của công ty
 • Giao diện quản trị đơn giản, chuyên nghiệp
 • Tương thích trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình
 • Danh mục đa dạng, chi tiết
 • Hiệu ứng linh hoạt
 • Hiển thị các bảng tin mới cập nhật
 • Hiển thị nội dung đánh giá từ khách hàng

Chức năng

 • Chức năng gọi trực tiếp, chat zalo, messenger
 • Tối ưu công cụ tìm kiếm SEO
 • Bảo mật dữ liệu
 • Quản lý thông tin, dữ liệu đơn giản
 • Tốc độ tải tranh nhanh
 • Tích hợp Google Maps
 • Tích hợp mạng xã hội

Website được Halo Media thực hiện, chăm chút, tỉ mỉ ở mỗi công đoạn. Tất cả đặc điểm của Beecons được thể hiện hết qua website tạo được điểm nhấn cho đơn vị. Halo hy vọng mang đến cho khách hàng website chất lượng hiệu quả nhất. 

Halo Media công ty Thiết kế Website chuẩn SEO

Halo Media là đơn vị cung cấp giải pháp tốt nhất giúp cho khách hàng, doanh nghiệp tiếp cận với xu thế 4.0 một cách nhanh nhất, luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

Bạn sẽ được trải nghiệm sự sáng tạo và chuyên nghiêp trong khâu thiết kế và chức năng. Mọi nội dung ý tưởng sẽ được sáng tạo mới để có thể làm nổi bật lên những điểm đặc biệt sản phẩm của khách hàng

Halo Media, chúng tôi không ngừng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, chi phí tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.Khách hàng hợp tác với Halo Media sẽ được tư vấn từ A-Z theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn online marketing – SEO. Chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình sau khi đã bàn giao Website. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.

Liên hệ chúng tôi qua hotline 09340 78340 để được tư vấn miễn phí.

Xem website Đặt hàng ngay