Thiết kế Web công ty vận tải
Thiết kế Web công ty vận tải
van chuyen huu sang scaled thiết kế web Halo Media
Xem website Đặt hàng ngay

 

 

Thiết kế website vận tải – logistics đang là xu hướng tiếp cận khách hàng nhanh chóng cho các doanh nghiệp vận tải. Hoạt động của website vận tải giống như những hoạt động chính của doanh nghiệp, giúp bạn quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng. Hãy cùng Halo Media tìm hiểu về cách thiết kế website vận tải qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Website dịch vụ vận tải Hữu Sang Logistics

Vận chuyển Hữu Sang là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải biển. Hoạt động từ năm 2008, Hữu Sang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, vận chuyển máy móc thiết bị, di dời và lắp đặt máy móc nhà xưởng. 

Lý do cần thiết kế Website vận tải – Logistics

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, vận tải, logistics và các ngành khác liên quan thì bạn nên thiết kế website vận tải vì một số lý do sau đây:

Tiếp cận khách hàng online

Hơn 90% dân số thế giới sử dụng Internet và có xu hướng tìm kiếm thông tin về các dịch vụ trực tuyến khi cần vận chuyển hàng hóa. Thiết kế website vận tải cho phép doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Internet. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin doanh nghiệp và liên hệ với doanh nghiệp thông qua Internet.

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Thiết kế website vận tải cho phép các doanh nghiệp vận chuyển cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ, sản phẩm, phạm vi hoạt động, lịch trình vận chuyển, giá cả,… Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Thiết kế web vận chuyển giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến nhiều người biết đến hơn, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì họ sẽ chọn doanh nghiệp của bạn trước tiên.

Tăng uy tín với khách hàng

Logistics là lĩnh vực vận tải đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, thiết kế Website vận tải cung cấp thông tin đầy đủ về doanh nghiệp và giúp nâng cao uy tín của bạn với các đối tác.

Các chức năng khi thiết kế Website vận tải

Khi thiết kế Website vận tải, có một số chức năng quan trọng để đảm bảo website thân thiện với người dùng và đáp ứng đầy đủ nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Dưới đây là danh sách những chức năng cần thiết:

Trang chủ: Hiển thị khái quát toàn bộ thông tin doanh nghiệp vận tải, bao gồm: dịch vụ vận tải, giới thiệu công ty, khách hàng và đối tác, feedback khách hàng, tin tức doanh nghiệp,..Nên sử dụng màu của logo làm màu sắc chủ đạo để tăng độ nhân diện thương hiệu.

Giới thiệu: Đây là một tính năng quan trọng khi thiết kế website vận tải. Cung cấp thông tin về lịch sử, tầm nhìn, sứ mệnh, nhân viên, năng lực,… của công ty để khách hàng có cái nhìn cơ bản về công ty và phần nào đánh giá uy tín của công ty.

Dịch vụ: Danh sách tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi các công ty vận chuyển. Bài viết cần thể hiện thông tin chi tiết, tiêu đề dịch vụ, hình ảnh minh họa, mô tả đầy đủ về dịch vụ.

Dự án đã thực hiện: Trình bày các dự án của công ty, các hình ảnh vận chuyển, giúp tăng độ uy tín của doanh nghiệp với khách hàng.

Tin tức: Khi thiết kế website vận tải – Logistics cần tính năng này vì nó cập nhật thông tin về dịch vụ vận tải, logistics, tin tức doanh nghiệp, bài viết tư vấn, thủ tục, pháp lý… Những bài đăng này vừa cung cấp cho khách hàng những tin tức mới nhất, vừa hỗ trợ SEO cho website.

Liên hệ: Cung cấp thông tin bao gồm địa chỉ, email, số điện thoại, bản đồ,… để khách hàng liên hệ.

Thiết kế website vận tải, Logistics tại Halo Media

Lựa chọn đơn vị thiết kế website vận tải là một điều quan trọng. Để hoàn thành một dự  án website chuyên nghiệp, nhanh chóng thì bạn phải chọn đúng đơn vị uy tín. Halo Media là công ty thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online. 

Luôn tiên phong trong việc áp dụng các kỹ thuật thiết kế web mới nhất, Halo Media có đội ngũ lập trình viên tay nghề cao và đam mê với công việc. Bên cạnh mục tiêu xây dựng website tốt nhất có thể, Halo Media còn hướng đến việc đồng hành cùng khách hàng sử dụng website một cách hiệu quả nhất trên nền tảng Internet.