Thiết kế website Logistic chuẩn seo HALO MEDIA

du-an-thiet-ke-website-dich-vu-logistics-logisticsSG

Với tốc độ phát triển mạnh mã của Internet ngày nay thì các dịch vụ logistics trực tuyến đang là “chủ đề” thịnh hành và được sử dụng nhiều hơn và thực hiện thiết kế website dịch vụ logistics chuyên nghiệp là nhu cầu đang được rất nhiều công ty lựa chọn hiện nay.

Logistics Saigon – CÔNG TY TNHH TMDV LOGISTICS SAI GON với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trên 10 năm làm việc, luôn tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, hiệu quả và chuyên nghiệp để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

An toàn, Vui vẻ, Hài lòng, Giá rẻ là phương châm dịch vụ đăt mua hàng hóa từ nước ngoài của Logistics Saigon.

Lợi ích mang lại khi thiết kế website dịch vụ logistics

Cùng Halo Media điểm qua những lợi ích mà Thiết Kế Website Dịch Vụ Logistics mang lại:

Nâng cao uy tín với khách hàng: Thiết kế website dịch vụ logistics cung cấp đầy đủ thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, loại hình dịch vụ. Dẫn đến việc gia tăng uy tín của công ty với các đối tác.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả: website được ví như là bộ mặt của doanh nghiệp, vì vậy nó là công cụ để giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu tốt nhất tới khách hàng của bạn. Bạn sẽ không bị giới hạn phạm vị, thời gian khách hàng biết đến bạn.

Giới thiệu đầy đủ tất cả các dịch vụ: thiết kế website dịch vụ logistics thể hiện đầy đủ nội dung, hình ảnh, thông tin, … về tất cả dịch vụ mà bạn cung cấp. Khách hàng sẽ phải tìm đến bạn khi bạn có thứ mà khách hàng cần.

Hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Hơn 90% dân số sử dụng Internet tìm kiếm dịch vụ trên mạng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, một khi phát triển website thì sẽ giúp công ty mở rộng tập khách hàng, phạm vi đồng nghĩa với việc mở rộng thị trường giúp bạn phát triển hơn.

Tiết kiệm chi phí: để quảng bá hình ảnh công ty hay dịch vụ thì chi phí bỏ ra không hề ít. Vì vậy, thiết kế website dịch vụ logistics hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí Marketing.

Nâng cao tính cạnh tranh lành mạnh: việc kinh doanh online qua website cũng sẽ là nơi giúp bạn cạnh tranh lành mạnh với các đối thủ khác trong lĩnh vực này.

Vì sao chọn Halo Media là đơn vị thiết kế website

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những nhu cầu nhất định khi thiết kế website dịch vụ logistics hay bất kỳ một website với các lĩnh vực khác nhau để lựa chọn những tính năng, giao diện phù hợp với doanh nghiệp mình. Tuy nhiên cần đảm bảo những tính năng: Website chuẩn SEO – Giao diện quản lý đơn giản – Hỗ trợ tận tình – Tích hợp mạng xã hội – Tích hợp giao diện Responsive – UX – giao diện thân thiện.

Và những tính năng trên cũng chính là những giá trị mà Halo Media mang lại khi hợp tác cùng chúng tôi. Mỗi dự án bên Halo Media đều đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản của một website cần có cho đến tiêu chuẩn nâng cao. Dưới đây là một số ưu điểm trong Dự án thiết kế website dịch vụ logistics của Halo

Giao diện

 • Giao diện đơn giản
 • Sử dụng màu chủ đạo của logo làm màu giao diện trang chủ để nhận diện thương hiệu
 • Slideshow đẹp mắt, linh hoạt
 • Hiển thị một cách khái quát toàn bộ các tính năng, doanh mục, loại hình dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.
 • Hiển thị chi tiết, đầy đủ tất cả các dịch vụ của doanh nghiệp có kèm hình ảnh
 • Hiển thị thông tin đối tác
 • Hiệu ứng website linh hoạt
 • Tương thích với mọi thiết bị, mọi kích thước

Chức năng

 • Chức năng tìm kiếm
 • Chức năng gọi trực tiếp
 • Website hoạt động ổn định, tốc độ tải trang nhanh
 • Tối ưu hóa website chuẩn SEO, chuẩn di động
 • Tính năng quản trị dễ sử dụng, dễ thao tác
 • Dữ liệu được bảo mật an toàn
 • Tích hợp Google Maps
 • Tích hợp form đăng ký nhận tin

Halo Media – đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Nếu bạn nhu cầu thiết kế website dịch vụ logistics, bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Halo Media. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực thiết kế website sẽ mang đến giải pháp thiết kế web phù hợp nhất, tối ưu nhất cho khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chọn dịch vụ thiết kế website của Halo Media, bạn có thể an tâm 100% về chất lượng website, tính thẩm mỹ cũng như là từng chức năng bên trong của website.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, quý khách hàng có thể liên hệ với Halo Media qua hotline 09340 78340 hoặc tại https://halomedia.com.vn/ để được hỗ trợ tư vấn.