Thiết kế website giấy in mực in tem nhãn

Sự hợp tác thiết kế website bán giấy in, mực in thành công giữa công ty Thuận Phước  với Halo Media

Giới thiệu về công ty Thuận Phước

Là một công ty về dịch vụ, Thuận Phước hoạt động trong lĩnh vực bacode – giấy in – mực in. Thuận Phước quan niệm khách hàng là trọng tâm. Đây cũng là định hướng hoạt động, phục vụ và kim chỉ nan để Thuận Phước tồn tại và phát triển.

Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên luôn tìm cách thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu cũng như đưa ra giải pháp công nghệ tốt nhất cho khách hàng.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn có một kênh mua sắm và tương tác thuận tiện giữa khách hàng và công ty, Thuận Pháp đã quyết định thiết kế website bán giấy in, mực in và tin tưởng chọn Halo Media là đối tác tiềm năng.

Công ty Thuận Phước tín nhiệm Halo Media hợp tác thiết kế website bán giấy in, mực in

Giữa hàng trăm ngàn công ty thiết kế website bán giấy in, mực in Công ty Thuận Phước đã tin tưởng chọn Halo Media là nơi uy tín để hợp tác. Quy trình làm việc của cả 2 bên đều lấy phương trâm cùng nhau hợp tác và hỗ trợ nhau để trong thời gian nhanh nhất có thể thiết kế website bán giấy in, mực in đẹp và hoàn hảo nhất có thể.

Quy trình thiết kế website bán giấy in, mực in bao gồm 9 bước:

Bước 1: Đội ngũ nhân Halo Media tiếp nhận, hỗ trợ và khảo sát các yêu cầu của Công ty Thuận Phước sau đó tư vấn và báo giá.

Bước 2: Công ty Thuận Phước và Halo Media thống nhất ý tưởng, lên lịch trình thời gian và kí kết hợp đồng.

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật tiến hành thiết kế và lập trình website.

(Trong quá trình vẫn thường xuyên báo cáo, cập nhật mức độ hoàn thành cũng như trao đổi với Công ty Thuận Phước về bất kỳ ý tưởng thêm hay những điều còn chưa rõ).

Bước 4: Halo Media gửi bản demo cho bên phía Công ty Thuận Phước và chờ nhận xét.

Bước 5: Chỉnh sửa một vài chi tiết cũng như nâng cấp website theo mong muốn của phía công ty.

Bước 6: Sau một vài lần chỉnh sửa thì cuối cùng 2 bên cũng đã thống nhất được một bản website như ý. Halo bàn giao web, hướng dẫn, hỗ trợ Công ty Thuận Phước sử dụng.

Bước 7: Hỗ trợ, tư vấn khách hàng phát triển, chăm sóc website.

Bước 8: Halo Media sẽ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình Công ty Thuận Phước sử dụng.

Bước 9: Đăc biệt, sau này nếu Công ty Thuận Phước cần hỗ trợ và nâng cấp thì Halo Media luôn sẵn sàng hợp tác.

 Halo Media gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Thuận Phước quá trình hợp tác đã diễn ra thành công và thiết kế website giấy in, mực in sẽ góp phần giúp Thuận Phước doanh số ngày càng tăng, phát triển cách nhanh chóng và vững mạnh. Halo Media xin hứa sẽ luôn đồng hành cùng Thuận Phước bất cứ khi nào quý công ty cần! Cảm ơn sự tin tưởng đã dành cho Halo!

6 lý do nên thiết kế website bán giấy in, mực in

Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng

Một trong những lợi ích không thể không kể đến của việc thiết kế website bán giấy in, mực in chính là mở rộng và khai thác gần như triệt để tệp khách hàng tiềm năng. Khả năng tiếp cận tệp khách hàng lớn không chỉ là trong nước mà còn cả nước ngoài của website thì có lẽ là sẽ không ai là không thừa nhận nữa!

Thiết kế website bán giấy in, mực in đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đó chính là những người đang có nhu cầu cần đến dịch vụ giấy in, mực in cũng như đang tìm hiểu các thông tin. Đây là giai đoạn then chốt và rất quan trọng trong quá trình ra quyết định của khách hàng. Thiết kế website giấy in, mực in sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng trong giai đoạn này cũng như dễ dàng chốt doanh số với khách hàng.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Một lý do tiếp theo khiến cho việc thiết kế website bán giấy in, mực in trở nên quan trọng và cần thiết bởi vì chi phí quảng cáo mà doanh nghiệp phải bỏ ra rẻ hơn rất nhiều so với quảng cáo truyền thống.

Quảng cáo trên website sẽ tiết kiệm được chi phí nguồn nhân lực, tiết kiệm thời gian chuẩn bị. Đặc biệt, quảng cáo cho website bạn sẽ quảng cáo không thời hạn khác biệt rất lớn so với quảng cáo truyền thống. Quảng cáo truyền thống bạn phải lên lịch quảng cáo rồi đi kí hợp đồng, thuê nhân viên và xin bên đối tác cho phép. Còn quảng cáo trên website vừa tiếp cận được nhiều đối tượng trên toàn cầu mà còn không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Trong lợi nhuận thì chi phí đóng vai trò rất lớn ảnh hưởng đến độ to hay bé của lợi luận. Chính vì vậy, thiết kế website bán mực in, giấy in sẽ giúp bạn tối thiểu chi phí nhất có thể.

Tăng lợi nhuận cách nhanh chóng

Như 2 lý do bên trên đã nói, tiếp cận được tệp khách hàng tiềm năng rộng hơn thì đồng nghĩa với doanh số cũng sẽ cao hơn kết hợp cùng với chi phí giảm đi thì một điều hiển nhiên là chắc chắn lợi nhuận sẽ tăng lên. Trong kinh doanh, bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều cố gắng để lợi nhuận của mình là lớn nhất có thể. Vì vậy, thiết kế website bán giấy in, mực in chính là một giải pháp hoàn hảo để tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng.

Cung cấp dịch vụ 24/7

Thiết kế website bán giấy in, mực in như tạo ra một cửa hàng mini tiện ích hoạt động 24/7. Đây là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Có vô số điểm chạm trong quá trình ra quyết định mua của khách hàng như: Facebook, Zalo,… nhưng có một điều sẽ thường thấy tất cả các bài viết này đều thường chèn thêm nội dung hay các đường dẫn về website.

Bởi website như là một hệ sinh thái rộng lớn gấp nhiều lần Facebook, Zalo,… cung cấp không chỉ những thông tin bổ ích như

Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm và cập nhật xu hướng

Ngành giấy in, mực in không chỉ yêu cầu chất lượng tốt mà còn yêu cầu khắt khe trong thiết kế, mẫu mã và xu hướng. Thiết kế website bán giấy in, mực in sẽ là giải pháp hoàn hảo để đáp ứng hai yêu cầu này. Bởi trên website, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiểu các mẫu mã. Đặc biệt, chức năng blog sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều kiến thức cũng như cập nhật các xu hướng và dễ dàng chọn lựa.

Hơn nữa, thiết kế website bán giấy in, mực in sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn vào những gì mà doanh nghiệp bạn cung cấp khi có thêm những lời nhận xét, góp ý chân thực đến từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên bạn.

Halo Media – Thiết kế website giấy in, mực in chuẩn SEO

Nếu bạn cũng kinh doanh và muốn thiết kế website bán giấy in, mực in thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Halo Media – Thiết kế website chuẩn SEO để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi cam kết sẽ là nơi uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy để hợp tác với bạn, bởi:

  1. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề và hơn 500 dự án đã thiết kế, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những góc nhìn toàn diện và cập nhật xu hướng mới nhất
  2. Đội ngũ chúng tôi liên tục học hỏi và nâng cấp bản thân để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất
  3. Với triết lý “tất cả vì khách hàng”, chúng tôi luôn hy vọng sẽ tạo ra được những giá trị hữu ích và đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển
  4. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ khi hợp tác và cam kết bảo hành vĩnh viễn
  5. Bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi sẽ luôn có mặt
  6. Hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc, nhanh chóng
  7. Đặc biệt, chúng tôi sẽ giúp đỡ và tư vấn để website của bạn có thể tối ưu SEO nhất có thể

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với Halo Media sở hữu ngay cho mình một thiết kế website bán giấy in, mực in chuẩn SEO và đem về hàng trăm, hàng triệu đơn hàng cho mình nhé!