thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Thiết kế website du lịch đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành du lịch, đặc biệt trong thời đại mà có rất nhiều doanh nghiệp du lịch canh tranh và phát triển này. Tầm quan trọng của nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bạn nếu bạn đang lên kế hoạch marketing online về ngành du lịch.

Du Lịch Vi An Travel là một trong những ngọn cờ đầu của ngành du lịch, đã và đang khẳng định tên tuổi trong hàng ngũ các Công Ty Du Lịch Lữ Hành Uy Tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam. Ngoài các dịch vụ truyền thống, công ty đã chú trọng đầu tư và bước đầu cho ra mắt các sản phẩm trong chuỗi cung ứng dịch vụ chất lượng của chính công ty bao gồm hệ thống Khách sạn, Resort 4 & 5 sao.

Tại sao Công Ty Du Lịch cần phải Thiết Kế Website Du Lịch ?

Hiện nay có rất nhiều công ty đang kinh doanh dịch vụ du lịch, sử dụng nhiều hình thức đưa dịch vụ tiếp cận đến với khách hàng. Muốn có được sự quan tâm của khách hàng các công ty phải tạo cho mình nhiều sự khác biệt để có thể gây được ấn tượng đến với khách hàng. Du lịch là ngành lớn và tiềm năng nên việc đầu tư thiết kế website du lịch rất cần thiết để bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ lâu năm.

Thời buổi công nghệ như hiện nay, khách hàng thường có thói quen lên Internet để tìm kiếm các tour du lịch phù hợp với nhu cầu của mình, tham khảo chất lượng dịch vụ và so sánh giá cả với những nơi cung cấp tour du dịch trước khi đưa ra quyết định booking tour du lịch. Vì vậy công ty du lịch cần phải có cho mình một Website Booking Tour Du Lịch

Thiết kế website du lịch giúp cho khách hàng dễ dàng xem những tour du lịch theo nhu cầu, lựa chọn được những tour Du Lịch phù hợp. Giúp cho doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu và hành vi tiêu dùng của khách hàng dễ dàng kiểm soát được lượng khách hàng truy cập và booking tour.

Doanh nghiệp bạn muốn kiếm nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ du lịch của công ty, tạo được lợi thế cạnh tranh trong ngành thì cần phải có website để có được lượng khách hàng lớn hơn không bị giới hạn về phạm vi, truyền tải được đầy đủ thông tin đến với khách hàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo marketing và thuê nhân viên liên lạc hỗ trợ tư vấn.

Ưu điểm của nổi bật của Dự án Thiết Kế Website Du Lịch cho Công ty Du lịch Vi An Travel

Giao diện

 • Giao diện hiện đại, đơn giản, sang trọng
 • Bố cục hiện đại, khoa học
 • Giao diện quản trị đơn giản, chuyên nghiệp
 • Thông tin về mỗi tour du lịch được hiển thị đầy đủ, chi tiết
 • Tương thích trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình
 • Danh mục cụ thể, rõ ràng
 • Hiệu ứng linh hoạt, độc đáo

Chức năng

 • Chức năng tìm kiếm lọc ra các tour phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Chức năng đăng nhập
 • Chức năng đánh giá
 • Chức năng book tour ngay tại website
 • Tối ưu công cụ tìm kiếm SEO
 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Bảo mật dữ liệu
 • Quản lý thông tin, dữ liệu đơn giản
 • Tích hợp Google Maps
 • Form đăng ký nhận tin

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật được Halo Media thực hiện trong Dự án thiết kế website du lịch. Ngoài ra, tại Halo còn hỗ trợ thiết kế theo các yêu cầu của khách hàng và luôn đảm bảo thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp. Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng phát triển và cạnh tranh trên thị trường kinh doanh online, chúng tôi tin vào khả năng của mình.

Halo Media công ty Thiết kế Website chuẩn SEO

Đến với Công Ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media bạn sẽ trải nghiệm sự sáng tạo và chuyên nghiêp trong khâu thiết kế và chức năng. Mọi nội dung ý tưởng sẽ được sáng tạo mới để có thể làm nổi bật lên những điểm đặc biệt sản phẩm của khách hàng

Halo Media không ngừng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, chi phí tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.Khách hàng hợp tác với Halo Media sẽ được tư vấn từ A-Z theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn online marketing – SEO. Chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình sau khi đã bàn giao Website. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.

Halo Media – đơn vị cung cấp giải pháp tốt nhất giúp cho khách hàng, doanh nghiệp tiếp cận với xu thế 4.0 một cách nhanh nhất, luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

Xem website Đặt hàng ngay