Bạn đang kinh doanh dịch vụ máy chủ – VPS – Hosting? Bạn cần thiết kế website dịch vụ máy chủ thu hút thêm nhiều khách hàng ? Qua bài viết này, Halo Media sẽ liệt kê những lợi ích của website đối với doanh nghiệp, những chức năng cần cho của 1 website dịch vụ hosting.

Thiết kế website dịch vụ máy chủ

Giới thiệu về website dịch vụ máy chủ – VPS – Hosting SGTEK

SGTEK đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Cloud và lưu trữ website. Với hệ thống thiết bị phần cứng chuyên dụng, chính hãng được đầu tư chuyên nghiệp. Luôn áp dụng những công nghệ mới tiến tiến nhất trên hệ thống phục vụ khách hàng, mong muốn mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng, có mức độ an toàn cao.

Với đội ngũ tư vấn, các chuyên gia kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, SGTEK luôn áp dụng những công nghệ mới tiến tiến nhất trên hệ thống phục vụ khách hàng.

Tạo sao bạn nên có 1 website dịch vụ máy chủ – VPS – Hosting

Thiết kế website dịch vụ máy chủ – VPS – Hosting là cách quảng cáo rất hiệu quả và cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Vì vậy trang web là 1 trong những yếu tố quyế định sự thành công của doanh nghiệp.

Nâng tầm thương hiệu: 

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website dịch vụ máy chủ – VPS – Hosting , họ sẽ truy cập trang web của nhiều công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ mà họ muốn. Một doanh nghiệp có một trang web chuyên nghiệp hơn sẽ gây ấn tượng tốt hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn và có nhiều cơ hội bán hàng hơn. Đó là bởi vì trang web của bạn đại diện cho thương hiệu của bạn. Với một website được thiết kế đẹp, khách hàng sẽ tin tưởng bạn hơn và thương hiệu của bạn sẽ được đánh giá cao hơn đối thủ cạnh tranh.

Cung cấp thông tin:

Bạn có thể đặt bất kỳ nội dung trên trang web của bạn. Vậy tại sao không sử dụng nó để cung cấp những thông tin quan trọng mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng của mình? Giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi, tin tức, tờ rơi, v.v. Khi bạn có thông tin hữu ích, khách hàng sẽ truy cập trang web của bạn thường xuyên hơn và họ sẽ có ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn.

Thu hút khác hàng tiềm năng:

Một website được thiết kế tốt (bao gồm cả giao diện và tương tác), kết hợp với các phương pháp marketing online như SEO, Google Adwords, banner quảng cáo… sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng để khởi nghiệp. Bạn không cần phải tìm kiếm chúng. Họ tự tìm đến bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và chia sẻ chúng với những khách hàng tiềm năng khác.

Công ty Halo Media hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ máy chủ – VPS-  Hosting SGTEK

Vượt qua hàng ngàn đối thủ cạnh tranh, Halo Media chính thức trở thành công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín được nhà cung cấp hosting SGTEK tin tưởng và lựa chọn hợp tác. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, Halo Media đã làm việc với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cho ra đời những mẫu website dịch vụ máy chủ – VPS – Hostig với chất lượng vượt trội. Dự án thiết kế website dịch vụ máy chủ SGTEK không nằm ngoài dự đoán, mọi công đoạn đều được Halo Media thiết kế tỉ mỉ, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Về giao diện

 • Giao diện hiện đại, thân thiện
 • Bố cục nội dung rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận
 • Hiệu ứng đẹp và linh hoạt
 • Hiển thị hình ảnh và thông tin sản phẩm toàn diện và chuyên nghiệp
 • Hiển thị chi tiết thông tin doanh nghiệp, dịch vụ
 • Hiển thị đánh giá từ khách hàng, đối tác
 • Tương thích với mọi thiết bị, mọi kích thước

Về chức năng

 • Tối ưu SEO toàn diện cho trang web
 • Chứng chỉ bảo mật SSL
 • Form đăng ký tư vấn
 • Quản lý thông tin và dữ liệu đơn giản
 • Tích hợp google maps vào trang liên hệ

Gói thiết kế website dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại Halo Media

Nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng và bán hàng hiệu quả trên Internet, Halo Media cung cấp gói dịch vụ thiết kế website dịch vụ máy chủ dành cho các tổ chức có nhu cầu thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tại Việt Nam.

Không chỉ cam kết mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế website giới thiệu chất lượng, giá cả hợp lý mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hậu mãi cực kỳ chu đáo và chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn cần một trang web để giới thiệu doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Halo Media quan hotline 09340 78340 ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí 24/7 nhé!

Xem website

Đặt hàng ngay