thiết kế web may mặc dony chuyên nghiệp

Bạn đang có nhiều mẫu thời trang may mặc đẹp, chất lượng nhưng không biết làm cách nào để có thể tiếp cận với nguồn khách hàng khổng lồ ? Bạn tốn nhiều chi phí quảng cáo Facebook, google ads,.. nhưng không bán được nhiều hàng ? Nếu bạn muốn thương hiệu thời trang may mặc của mình được phát triển nhanh chóng và canh tranh với các đối thủ khác thì hãy thiết kế web may mặc chuyên nghiệp.

Công ty Dony là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về may đồng phục cho các tổ chức, doanh nghiệp giá gốc. Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý lên hàng đầu. Với kinh nghiệm đã có được Dony mong muốn mang đến cho khách hàng cảm nhận hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty.

Vì sao nên Thiết Kế Web may mặc?

Để đáp ứng được nhu cầu đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng, có rất nhiều công ty may mặc xuất hiện. Có thể tồn tại và chiếm được vị trí trong tâm trí khách hàng thì các công ty cần đảm bảo về hình thức và chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Các công ty cần tìm cho mình một hướng đi mới để tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.

Với thời buổi công nghệ 4.0 khách hàng chỉ cần lướt Internet thì có thể biết được tất cả các thông tin cần biết, tìm kiếm các công ty may mặc tham khảo sản phẩm dịch vụ, so sánh giá cả dễ dàng hơn. Chẳng cần mất quá nhiều thời gian và công sức. vì vậy công ty cần Thiết kế Web May Mặc

Công ty May mặc Thiết kế Web May mặc giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn mẫu mã, không cần phải đến trực tiếp tại công ty, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận tay khách hàng. Giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được lượng hàng, không cần quá nhiều thời gian giới thiệu sản phẩm, và tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên tư vấn.

Công ty Thiết kế Web May Mặc thì mới có thể cạnh tranh được với nhiều đối thủ và thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Dony đã lựa chọn Halo Media là bạn đồng hành trong quá trình Thiết Kế Web May Mặc.

Thiết kế web may mặc của công ty Dony có:

Giao diện

 • Giao diện đơn giản
 • Sử dụng sơ đồ xương cá
 • Bố cục hiện đại, bao quát được tất cả sản phẩm, dịch vụ của công ty
 • Giao diện quản trị đơn giản, chuyên nghiệp
 • Tương thích trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình
 • Danh mục cụ thể, rõ ràng
 • Hiệu ứng chuyển động nhẹ

Chức năng

 • Chức năng tìm kiếm
 • Chức năng gọi, nhắn tin trực tiếp
 • Tối ưu công cụ tìm kiếm SEO
 • Bảo mật dữ liệu
 • Quản lý thông tin, dữ liệu đơn giản
 • Tích hợp liên kết mạng xã hội (facebook, twitter, …)

Halo Media thực hiện, chăm chút, tỉ mỉ ở mỗi công đoạn, chúng tôi hy vọng Website có thể mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất.

Lựa chọn Halo Media Thiết Kê Website chuẩn Seo. Tại sao không?

Công Ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media không ngừng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, chi phí tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.Khách hàng hợp tác với Halo Media sẽ được tư vấn từ A-Z theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn online marketing – SEO. Chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình sau khi đã bàn giao Website. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.

Bạn sẽ được trải nghiệm sự sáng tạo và chuyên nghiêp trong khâu thiết kế và chức năng. Mọi nội dung ý tưởng sẽ được sáng tạo mới để có thể làm nổi bật lên những điểm đặc biệt sản phẩm của bạn

Halo Media – đơn vị cung cấp giải pháp tốt nhất giúp cho khách hàng, doanh nghiệp tiếp cận với xu thế 4.0 một cách nhanh nhất, luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

Xem website Đặt hàng ngay