thiet ke website Wine & Food halo-media

Trong thời đại thương mại điện tử phát triển như vũ bão hiện nay, việc mua bán các sản phẩm dịch vụ trực tuyến là một lựa chọn hợp lý. Lĩnh vực kinh doanh Wine Food cũng không loại trừ. Bạn là chủ doanh nghiệp của lĩnh vực này và đang có kế hoạch tiếp cạnh hàng ngàn khách hàng thì thiết kế web wine food là một lựa chọn hiệu quả.

Ledana Sài Gòn là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng rượu LE Vista giải pháp tối ưu cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống nhưng vẫn muốn giữ gìn sức khỏe một cách trọn vẹn nhất! . Mang đến cho khách hàng cảm nhận tuyệt vời nhất về mùi hương và hương vị. Trở thành một trợ thủ đắc lực nổi bật trong những buổi tiệc sang trọng.

Tại sao Công Ty Wine & Food cần phải Thiết Kế Website  ?

Hiện nay có rất nhiều công ty đang kinh doanh dịch rượu vang, sử dụng nhiều hình thức đưa dịch vụ tiếp cận đến với khách hàng. Muốn có được sự quan tâm của khách hàng các công ty phải tạo cho mình nhiều sự khác biệt để có thể gây được ấn tượng đến với khách hàng.

Thời buổi công nghệ như hiện nay, khách hàng thường có thói quen lên Internet để tìm kiếm thông tin sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, tham khảo chất lượng dịch vụ và so sánh giá cả với những nơi cung cấp trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm. Vì vậy công ty du lịch cần phải có cho mình một Website Wine & Food.

Công ty Thiết kế Web Wine Food giúp cho khách hàng dễ dàng xem sản phẩm theo nhu cầu, lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Giúp cho doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu và hành vi tiêu dùng của khách hàng dễ dàng kiểm soát được lượng khách hàng truy cập và đặt hàng

Doanh nghiệp bạn muốn kiếm nhiều khách hàng quan tâm đến công ty, tạo được lợi thế cạnh tranh trong ngành thì cần phải có website để có được lượng khách hàng lớn hơn không bị giới hạn về phạm vi, truyền tải được đầy đủ thông tin đến với khách hàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo marketing và thuê nhân viên liên lạc hỗ trợ tư vấn.

Ledana đã lựa chọn cho mình Halo Media là đối tác cho Thiết kế Web Wine Food cho công ty

Dự án thiết kế web Wine Food được Halo Media thiết kế với:

Giao diện

 • Giao diện đơn giản, sang trọng
 • Bố cục hiện đại, khoa học
 • Sử dụng màu xanh kết hợp với màu đỏ rượu vang tạo điểm nhấn cho website về rượu
 • Giao diện quản trị đơn giản, chuyên nghiệp
 • Thông tin về rượu, trái cây nhập khẩu được hiển thị đầy đủ
 • Tương thích trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình
 • Danh mục cụ thể, rõ ràng

Chức năng

 • Chức năng tìm kiếm
 • Chức năng giỏ hàng
 • Chức năng đăng nhập/đăng ký
 • Chức năng thanh toán
 • Tối ưu công cụ tìm kiếm SEO
 • Bảo mật dữ liệu
 • Quản lý thông tin, dữ liệu đơn giản
 • Chức năng cho phép khách hàng chia sẻ về làm đẹp hoặc cách sử dụng

Với hiệu ứng cực sáng tạo, chuyên nghiệp và sinh động Website Wine & Food của Ledana Sài Gòn tạo nên sự khác biệt và khẳng định vị thế của mình. Thiết kế web Wine Food được Halo Media lên kế hoạch và thực hiện kỹ càng hy vọng cung cấp cho khách hàng Website chất lượng nhất.

Halo Media công ty Thiết kế Website chuẩn SEO

Đến với Công Ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media bạn sẽ trải nghiệm sự sáng tạo và chuyên nghiêp trong khâu thiết kế và chức năng. Không ngừng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, chi phí tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Khách hàng hợp tác với Halo Media sẽ được tối ưu Website chuẩn SEO nhất, giúp Website của khách hàng có bước đệm vững chắc lên top các công cụ tìm kiếm trong tương lai. Tích hợp các mạng xã hội vào ngay trong Website khách  hàng dễ dàng liên lạc tương tác. Giao diện tương thích trên PC, Laptop, Table, Mobile và tất cả các kích thước màn hình.Chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình sau khi đã bàn giao Website

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp – Halo media là đơn vị cung cấp giải pháp tốt nhất giúp cho khách hàng, doanh nghiệp tiếp cận với xu thế 4.0 một cách nhanh nhất, luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

Xem website Đặt hàng ngay