thiết kế website bán hoa tươi online chuyên nghiệp

Trong thời đại phát triển, hoa tươi luôn là một phần không thể thiếu trong bất kỳ các sự kiện nào từ tiệc cưới, hội nghị đến các sự kiện quan trọng tầm cỡ quốc tế. Vì thế mà nhu cầu đặt mua hoa trực tuyến cũng đang là xu hướng của mọi người hiện nay, để doanh nghiệp có thể tiếp cạnh khách hàng nhanh chóng và hiệu quả thì thiết kế website bán hoa tươi online thực sự là lựa chọn thông minh.

Đến với Hoàng Nguyên Flower các bạn sẽ được nhìn ngắm đầy đủ các loại hoa và kiểu hoa được kết khéo léo toát lên vẻ đẹp tự nhiên của mỗi loài hoa. Cửa hàng chuyên cung cấp tất cả các loại hoa từ hoa bình dân đến cao cấp, các loại hoa cưới hỏi, chức mừng, khai trương, sinh nhật. Ngoài ra chúng tôi còn có các loại hoa về chia buồn, hoa cúng các loại.

Tại sao Shop Hoa Tươi nên Thiết Kế Website Bán Hoa Online ?

Ngày nay có rất nhiều shop hoa tươi xuất hiện để phục vụ người tiêu dùng trong các dịp trọng đại hay các buổi tiệc, các shop cần tạo cho mình những phương thức riêng, tạo sự khác biệt để có thể tiếp cận thu hút được khách hàng quan tâm đến shop của mình.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ như hiện nay, người tiêu dùng mong muốn tiện lợi, tìm kiếm nhanh, người tiêu dùng sẽ tìm kiếm các shop thời trang trên Internet, qua các trang mạng xã hội,…thuận tiện dễ dàng xem xét lựa chọn sản phẩm phù hợp, ngoài ra còn có thể tham khảo được nhiều shop và chọn được giá cả phù hợp.

Shop Hoa Tươi Thiết Kế Website Bán Hoa Tươi Online giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua sắm không tốn quá nhiều thời gian và công sức để đến tận shop, khách hàng chỉ cần liên lạc để đặt hàng,sản phẩm sẽ được vận chuyển tới tận tay người tiêu dùng. Giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, phạm vị rộng hơn. Dễ dàng quản lý hàng hóa.

Shop Hoa Tươi của bạn muốn có mở rộng và nhiều khách hàng hơn cần phải thiết kế Website Bán Hoa Tươi Online để có được lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực hoa tươi. Có thể tiếp cận với những khách hàng ở nơi khác mà không cần đến trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ có thể đặt hàng ở bất cứ đâu bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát hàng hóa, thuận tiện cập nhật thông tin sản phẩm mới và chỉnh sửa nếu sản phẩm đó hết hàng, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhân lực. 

Hoàng Nguyên Flower đã chọn Halo Media là đối tác Thiết kế Website Bán Hoa Tươi Online cho Công ty

Dự án thiết kế Website Bán Hoa được xây dựng với thiết kế sinh động giao diện đơn giản nhưng không kém phần nổi bật có chức năng lựa chọn hoa theo chủ đề, loại hoa phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cung cấp đầy đủ thông tin ý nghĩa về mỗi loại hoa và cho khách hàng đặt hoa ngay tại website. Cụ thể:

Giao diện

 • Hình ảnh đẹp, thẩm mỹ mang lại cảm giác tươi mới, nhẹ nhàng
 • Bố cục đơn giản
 • Giao diện quản trị đơn giản, chuyên nghiệp
 • Hiển thị thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng
 • Tương thích trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình
 • Danh mục cụ thể, rõ ràng
 • Hiệu ứng linh hoạt
 • Hiển thị danh sách bài viết chia sẽ gần đây và sản phẩm khuyến mãi

Chức năng

 • Chức năng tìm kiếm
 • Chứa năng giỏ hàng
 • Chức năng thanh toán
 • Chức năng xem nhanh sản phẩm
 • Chức năng gọi trực tiếp, chat zalo
 • Tối ưu công cụ tìm kiếm SEO
 • Bảo mật dữ liệu
 • Quản lý thông tin, dữ liệu đơn giản
 • Chức năng chia sẻ các bài viết lên mạng xã hội
 • Chức năng bình luận

Với hiệu ứng cực kỳ mới mẻ, chuyên nghiệp và hiện đại Website Shop Hoa Tươi Online của Hoàng Nguyên Flower tạo nên sự khác biệt và khẳng định vị thế của mình. Website được Halo Media lên kế hoạch và thực hiện kỹ càng hy vọng cung cấp cho khách hàng Website chất lượng nhất.

Halo Media công ty Thiết kế Website chuẩn SEO

Đến với Công Ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media bạn sẽ trải nghiệm sự sáng tạo và chuyên nghiêp trong khâu thiết kế và chức năng. Không ngừng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, chi phí tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Khách hàng hợp tác với Halo Media sẽ được tối ưu Website chuẩn SEO nhất, giúp Website của khách hàng có bước đệm vững chắc lên top các công cụ tìm kiếm trong tương lai. Tích hợp các mạng xã hội vào ngay trong Website khách  hàng dễ dàng liên lạc tương tác. Giao diện tương thích trên PC, Laptop, Table, Mobile và tất cả các kích thước màn hình.Chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình sau khi đã bàn giao Website

Halo media – đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế website giúp cho khách hàng, doanh nghiệp tiếp cận với xu thế 4.0 một cách nhanh nhất, luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

Xem website Đặt hàng ngay