du-an-thiet-ke-website-thuc-pham-chuc-nang-saffron

du-an-thiet-ke-website-thuc-pham-chuc-nang-saffron

Thực phẩm chức năng là cái tên đang được nhiều người “săn lùng”. Do đó sự xuất hiện ngày càng nhiều các website bán về nó là điều hiển nhiên. Đối với các cá nhân, hiệu thuốc hay doanh nghiệp đang kinh doanh thực phẩm chức năng thì thiết kế website thực phẩm chức năng sẽ là điều kiện bắt buộc nếu muốn phát triển mặt hàng này tại Việt Nam.

Verdetia là thương hiệu chuyên về Saffron nhụy hoa nghệ tây. Chuyên cung cấp thông qua hệ thống KDOL, sàn TMĐT và chuỗi Showroom trên toàn quốc. Verdetia luôn đảm bảo tính xác thực, xuất xứ và truy xuất nguồn gốc của Saffron và đem đến một sản phẩm cao cấp cho người dùng.

Tại sao doanh nghiệp Verdetia phải thiết kế Website

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm hay dịch vụ nào thì hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet.

Bởi vậy thiết kế website thực phẩm chức năng mang lại rất nhiều lợi ích:

 • Tiếp cận khách hàng nhiều hơn

Là sản phẩm chưa phổ biến nhiều tại Việt Nam thì thiết kế website thực phẩm chức năng sẽ hỗ trợ, cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn.

 • Giảm chi phí truyền thông quảng cáo

Đa số doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra khoản chi phí rất lớn cho việc truyền thông đặc biệt là sản phẩm mới. Tuy nhiên thiết kế website thực phẩm chức năng uy tín được SEO tốt thì chi phí quảng cáo của doanh nghiệp gần như bằng 0.

 • Thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi

Nhu cầu người tiêu dùng sẽ không bao giờ giảm, do đó việc có mặt mọi lúc, mọi nơi của bạn sẽ được website đảm nhiệm và hoàn thành tốt từ tư vấn đến chốt đơn hàng.

 • Kiểm soát hoạt động kinh doanh

Dữ liệu về khách hàng, đơn hàng, lịch sử giao dịch, … sẽ được website lưu lại. Việc lập kế hoạch cho các quý, năm tiếp theo sẽ dễ dang hơn cho các doanh nghiệp.

Do đó, việc thiết kế website thực phẩm chức năng là điều tất yếu, là cơ hội để người tiêu dùng biết đến sản phẩm, cơ hội để phát triển thực phẩm chức năng trong một thị trường mới như là Viêt Nam.

Doanh nghiệp Verdetia đã tin tưởng Halo Media triển khai thiết kế web

Verdetia đã tin tưởng Halo Media để triển khai thiết kế website thực phẩm chứa năng giữa những đơn vị dịch vụ thiết kế website khác. Halo Media đã xây dựng một trang web thực phẩm chức năng Saffron chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện dễ sử dụng, phù hợp với xu hướng tiêu dùng của khách hàng ngày nay.

Thiết kế website thực phẩm chức năng Saffron mà Halo Media thực hiện đảm bảo đầy đủ thông tin doanh nghiệp, các giao diện, chức năng cần thiết và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng của một website bán hàng.

Giao diện web

 • Giao diện thân thiện, đơn giản, bố cục đẹp mắt- Hình ảnh sản phẩm chất lượng, sắc nét
 • Đảm bảo tính thống nhất, nhất quán- Màu sắc trang nhã, phù hợp với nhận diện thương hiệu
 • Hiển thị tương thích với các thiết bị, tùy chỉnh với mọi kích thước màn hình

Chức năng web

 • Chức năng giỏ hàng
 • Chức năng tìm kiếm
 • Chức năng thanh toán
 • Chức năng hổ trợ trực tuyến
 • Quản trị nội dung website
 • Tối ưu công cụ tìm kiếm và thiết bị di động
 • Đa ngôn ngữ

Halo media đơn vị thiết kế website uy tín

Halo Media chúng tôi sẽ giúp bạn được trải nghiệm những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp – chuẩn SEO nhất. Với kinh nghiệm 7+ trong lĩnh vực này chúng tôi tự hào khi là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín. Cùng với đó là sự tin tưởng và hợp tác của các doanh nghiệp khác.

Hợp tác cùng Halo Media bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất, chi phí tốt nhất cùng với đó là dịch vụ thiết kế website bằng Worpress từ A đến Z từ việc lên ý tưởng, thiết kế website, … đến SEO. Chúng tôi đảm bảo sẽ đi cùng bạn trong suốt quá trình và tận tình hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.