thiết kế website thương mại điện tử bán sĩ - HALO MEDIA

Việt Nam được đánh giá là một trong những nước có tiềm lực phát triển về TMĐT cao tại Đông Nam Á, số người dùng Internet ngày càng gia tăng. Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực TMĐT và muốn phát triển công việc kinh doanh của mình thì thiết kế website TMĐT là lựa chọn hiệu quả nhất.

Tổng Kho Phía Nam là nơi cung cấp tất cả mọi mặt hàng như phụ kiện công nghệ, phụ kiện thời trang,nhà cửa, thiết bị y tế đồ chơi,…bạn có thể mua sản phẩm  với giá sỉ. Ngoài ra sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu siêu hời, khi mua với số lượng lớn. Tổng kho phía nam đảm bảo đưa đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hấp dẫn đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng.

Tại Sao Doanh Nghiệp Bán Sĩ Cần Thiết Kế Website TMĐT Bán Sĩ ?

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng bán sỉ để có thể tiêu thụ và tạo doanh số cao cho mình thì các doanh nghiệp cần chọn cho mình những cách thức phù hợp để có thể tạo được lợi thế cạnh tranh được vơi các doanh nghiệp khác trong ngành.

Hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn Thiết Kế Website TMĐT Bán Sỉ cho mình . Vì sao? vì nó thuận tiện cho cả đôi bên, cả doanh nghiệp bạn và người tiêu dùng đều mong muốn trao đổi nhanh chóng, tiện lợi. Website sẽ đáp ứng cho bạn điều này cả về thời gian và không gian. Vì vậy các doanh nghiệp cần Thiết Kế Website TMĐT Bán Sỉ.

Khách hàng sẽ có thể lấy đặt hàng ngay tại website không cần tốn công sức đến tận nơi, hàng hóa sẽ được giao tận nhà cho khách hàng, thanh toán chuyển khoản đơn giản, năm bắt được thường xuyên những hàng hóa được cập nhật liên tục.

Doanh nghiệp sẽ không  tốn quá nhiều thời gian trao đổi với khách hàng, tiếp cận được với khách hàng phạm vi rộng, dễ dàng cập nhật thông tin sản phẩm mới và thay đổi khi có sai sót. Tạo được niềm tin cho khách hàng trong kinh doanh.

Halo Media là đối tác mà Tổng Kho Phía Nam chọn Thiết kế Website TMĐT Bán Sỉ cho Công ty

Thiết kế website TMĐT bán sỉ được thiết kế với giao diện chuẩn của website bán hàng theo dạng sàn thương mại điện tử.

Giao diện

 • Giao diện đơn giản, đủ thông tin, nội dung cơ bản cần có
 • Bố cục đơn giản, logic
 • Giao diện quản trị đơn giản, chuyên nghiệp
 • Thông tin các sản phẩm đầy đủ, ngắn gọn
 • Tương thích trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình
 • Danh mục đa dạng, chi tiết

Chức năng

 • Chức năng tìm kiếm
 • Chức năng giỏ hàng
 • Chức năng lọc ra từng loại sản phẩm
 • Tối ưu công cụ tìm kiếm SEO
 • Bảo mật dữ liệu
 • Tối ưu tốc độ tải trang
 • Quản lý thông tin, dữ liệu đơn giản

Với hiệu ứng đơn giản, mộc mạc nhưng Website TMĐT Bán sỉ của Tổng Kho Phía Nam vẫn có cho mình sự khác biệt và khẳng định vị trí của mình. Website được Halo Media thực hiện, chăm chút, tỉ mỉ ở mỗi công đoạn, hy vọng mang đến cho khách hàng website chất lượng hiệu quả nhất.

Halo Media công ty Thiết kế Website chuẩn SEO

Halo Media – Công Ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông bạn sẽ trải nghiệm sự sáng tạo và chuyên nghiêp trong khâu thiết kế và chức năng. Mọi nội dung ý tưởng sẽ được sáng tạo mới để có thể làm nổi bật lên những điểm đặc biệt sản phẩm của khách hàng

Halo Media không ngừng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, chi phí tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.Khách hàng hợp tác với Halo Media sẽ được tư vấn từ A-Z theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, … đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn online marketing – SEO. Chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình sau khi đã bàn giao Website. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.

Halo Media: thiết kế web chuẩn SEO – Giao diện quản lý đơn giản – Hỗ trợ tận tình – Tích hợp mạng xã hội – Tích hợp giao diện Responsive – UX-Giao diện thân thiện.

Xem website Đặt hàng ngay