Thiết kế web đồ nội thất chuyên nghiệp - Halo Media

Website đồ nội thất cũng giống như bộ máy bán hàng của bạn, đặc biệt trong thời đại không ít đối thủ cạnh tranh. Vì thế sở hữu cho mình thiết kế web đồ nội thất là vô cùng hiệu quả

Lightshop chuyên cung cấp, phân phối đèn chính hãng. Là một trong số những doanh nghiệp mang ánh sáng chất lượng đến với người tiêu dùng. Lightshop đang dần hoàn thiện và phát triển bản thân mình để nâng cao vị thế trên thị trường. Lightshop hiện đang có các loại đèn treo ngủ, đèn đứng trong phòng, đèn tròn trần nhà, hay đèn chùm phòng khách,

Sản phẩm luôn được cập nhật mới về mẫu mã, nâng cao chất lượng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Tại sao Cửa Hàng Nội Thất nên Thiết Kế Web Đồ Nội Thất ?

Có rất nhiều cửa hàng hiện nay đang kinh doanh đồ nội thất. Để có thể kinh doanh hiệu quả, doanh số tăng cao thì các cửa hàng cần có cho mình hướng kinh doanh khác biệt hơn so với các cửa hàng kinh doanh khác, để gây được ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

Khách hàng thường không muốn tốn quá nhiều thời gian đi lại mà không được kết quả gì, vì vậy trước khi muốn mua đồ nội thất khách hàng thường sẽ thường tìm kiếm thông tin trên Internet, tham khảo trước mẫu mã, chất liệu, bảo hành so sánh chất lượng và giá cả giữa các bên cung cấp nội thất. Cho nên các cửa hàng cần có cho mình một Website Bán Đồ Nội Thất.

Cửa hàng Nội Thất Thiết Kế Web Đồ Nội Thất giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu, tìm hiểu thông tin về sản phẩm, có thể hình dung ra được sản phẩm mà không cần phải đến trực tiếp tại cửa hàng, có thể xem xét giá cả phù hợp  khả năng của bản thân. Giúp cho doanh nghiệp có thể cập nhật thông tin nhanh chóng, quản lý được số lượng hàng hóa, kiểm soát được lượng khách hàng truy cập để cửa hàng có thể nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của khách hàng.

Bạn nên có cho mình một Website Bán Đồ Nội Thất để có thể cạnh tranh được với đối thủ trên thị trường, vừa có thể tìm kiếm được thêm khách hàng tìm năng, vừa có thể giữ chân được khách hàng hiện có.

Lightshop lựa chọn Halo Media Thiết Kế Web Đồ Nội Thất cho Công Ty mình.

Thiết kế web đồ nội thất tại Halo Media luôn đảm bảo các tiêu chí chuẩn SEO, đầy đủ các chức năng, giao diện cơ bản. Ngoài ra, còn đáp ứng thiết kế website theo cầu của khách hàng và luôn hoàn thành tốt dự án.

Giao diện

 • Giao diện đơn giản, đẹp
 • Bố cục cân đối, đơn giản
 • Giao diện quản trị đơn giản, chuyên nghiệp
 • Hiển thị thông tinh về công dụng, tính năng sản phẩm
 • Tương thích trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình
 • Nội dung trọng tâm, đầy đủ
 • Thông tin cửa hàng được hiển thị chi tiết, tạo uy tín với khách hàng

Chức năng

 • Chức năng tìm kiếm
 • Chức năng gọi, nhắn tin trực tiếp
 • Tối ưu công cụ tìm kiếm SEO
 • Bảo mật dữ liệu
 • Form đăng ký nhận tin
 • Quản lý thông tin, dữ liệu đơn giản
 • Chia sẻ blog lên mạng xã hội
 • Tính năng bình luận

Với hiệu ứng cực kỳ độc đáo, sang trọng và đầy phong cách Website Bán Đồ Nội Thất tạo nên sự khác biệt và thể hiện được đặc điểm của mình. Website được Halo Media thực hiện, chăm chút, tỉ mỉ ở mỗi công đoạn, hy vọng mang đến cho khách hàng website chất lượng hiệu quả nhất. 

Halo Media công ty Thiết kế Website chuẩn SEO

Đến với Công Ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media bạn sẽ trải nghiệm sự sáng tạo và chuyên nghiêp trong khâu thiết kế và chức năng. Mọi nội dung ý tưởng sẽ được sáng tạo mới để có thể làm nổi bật lên những điểm đặc biệt sản phẩm của khách hàng

Halo Media không ngừng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, chi phí tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.Khách hàng hợp tác với Halo Media sẽ được tư vấn từ A-Z theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn online marketing – SEO. Chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình sau khi đã bàn giao Website. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.

Nếu bạn đang có dự định thiết kế website, liên hệ chúng tôi qua hotline 09340 78340 để được hổ trợ, tư vấn về các dịch vụ: dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, dịch vụ thiết kế landign papge, dịch vụ chăm sóc website.

Xem website Đặt hàng ngay