Đón Đầu Xu Hướng Với Các Mẫu Web Bán Hàng Đẹp Nhất Năm 2022

Song hành với tốc độ phát triển của Internet, giao diện và chức năng của website cũng được cải tiến mới mẻ qua mỗi năm. Đặc biệt đối với một website bán hàng, hình thức là một yếu tố vô cùng quan trọng có thể quyết định hơn 50% quyết định mua hàng của họ khi ghé đến đây. Cùng đón đầu xu hướng với các mẫu web bán hàng đẹp nhất năm 2022 với Halo Media trong bài viết dưới đây nhé.

các mẫu web bán hàng đẹp nhất năm 2022

Tầm quan trọng của giao diện web trong kinh doanh

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng về bạn luôn là quan trọng nhất. Dù mục đích ban đầu của khách hàng ghé đến website là muốn được đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Nhưng giao diện trang web là yếu tố lớn trong việc giữ chân khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn, thậm chí là thực hiện hành động chuyển đổi. 

Thu hút khách hàng mới tiềm năng

thu hút khách hàng

Website có giao diện đẹp là một lợi thế to lớn cho doanh nghiệp của bạn trong bước đầu thu hút khách hàng mới. Trong thiết kế web luôn yêu cầu bạn nỗ lực tìm hiểu những xu hướng mới, nhu cầu của khách hàng qua mỗi năm để nâng cấp “khuôn mặt đại diện” cho chính doanh nghiệp của bạn trên nền tảng Internet. 

Gia tăng tương tác và lòng trung thành của khách hàng

Khi bạn để lại ấn tượng tốt cho khách hàng trong trải nghiệm tại website, chắc chắn họ sẽ muốn quay trở lại và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ bên bạn. Nhờ đó mà website của bạn sẽ cải thiện được tỷ lệ thoát trang thấp hơn và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Có một hình thức Marketing phổ biến khác đó là “truyền miệng”. Khách hàng sẽ giới thiệu doanh nghiệp bạn đến mọi người xung quanh khi mà họ thực sự đạt được mức độ hài lòng cao.

Tiết kiệm chi phí phát triển website bán hàng

tiet kiem ngan sach

Thay vì lựa chọn thiết kế web giá rẻ và liên tục chỉnh sửa, nâng cấp web sau đó thì một website hoàn chỉnh ban đầu với giao diện đẹp mắt, độc đáo sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí, thời gian và công sức về sau.

>>> Xem thêm: Tiết Kiệm Chi Phí Tối Đa Nhờ Có Halo Media

Nâng cao nhận thức thương hiệu trong khách hàng

Giao diện website bán hàng được đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp, có sự đồng bộ với logo công ty và tạo dựng được tính cách thương hiệu nổi bật sẽ khiến khách hàng có sự ghi nhớ đối với doanh nghiệp của bạn. 

Thúc đẩy đơn hàng, bùng nổ doanh thu

Người dùng dễ có sự cảm tình với giao diện web thân thiện, dễ sử dụng và bắt mắt. Bố cục hợp lý, điều hướng rõ ràng sẽ đem lại tiện ích cho khách hàng trong trải nghiệm mua hàng, tiết kiệm thời gian và góp phần làm bùng nổ doanh thu cho nhà cung cấp.

bùng nổ doanh số

Làm sao để đánh giá một mẫu web bán hàng đẹp?

Ưu tiên tính đơn giản

Giao diện web đơn giản đang là xu hướng được ưa chuộng nhiều nhất trong những năm gần đây. Thiết kế Website đơn giản nhưng không đơn điệu sẽ khiến khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những sản phẩm, dịch vụ mà họ mong muốn, đồng thời tiết kiệm được thời gian, giảm thao tác từ bước truy cập đến mua hàng. 

Để giao diện web trở nên đơn giản hơn thì các yếu tố không cần thiết, bạn có thể lược đi trong thiết kế. 

Ngày nay, một trong những tiêu chí đánh giá giao diện trang web đạt chuẩn là UI/UX. Đây được xem là hai yếu tố giúp đem đến trải nghiệm người dùng, hỗ trợ tiện ích, thân thiện cho khách hàng khi ghé đến website.

Giao diện đẹp mắt, bố cục rõ ràng

image-dich-vu-thiet-ke-web-tron-goi-halomedia

Ngoại hình thực sự rất quan trọng bởi nó đập vào mắt người xem đầu tiên và ít nhiều sẽ đem đến cho họ những đánh giá khách quan ban đầu. Thiết kế giao diện web đẹp mắt là điều cần thiết và hãy thử đặt mình vào vị trí khách hàng để có thể cảm nhận khách quan về giao diện web của mình, sự thu hút, tính hấp dẫn, đơn giản hay phức tạp… 

Bên cạnh đó thì bố cục cũng cần được sắp xếp một cách hợp lý, dễ dàng cho tìm kiếm thông tin. Giữa các danh mục với nhau cần có sự liên kết ví dụ: website của Halo Media có mục lớn là “Dịch vụ” thì mục nhỏ trong đó sẽ là “Dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO”, “Thiết kế Landing Page”, “Dịch vụ chăm sóc Website”. 

Tính thống nhất, nhất quán

Tính thống nhất ở đây là về tổng thể website phải có sự đồng điệu nhất quán từ trang chính đến trang con. Những thành phần tạo nên sự nhất quán như màu sắc, phông nền, kiểu chữ, logo, hình ảnh, icon,… Khi website của bạn đạt được sự thống nhất sẽ không làm sao nhãng tầm nhìn của khách hàng. Trong thiết kế mẫu web luôn khuyến khích sự sáng tạo, đa dạng nhưng vẫn cần sự nhất quán để cho thấy website của bạn chuyên nghiệp và tạo sự ghi nhớ sâu sắc trong tiềm thức khách hàng

Hình ảnh sắc nét, sinh động

OPH1JT1 thiết kế web Halo Media

Một trong những yếu tố cấu thành nên giao diện web bán hàng đẹp còn là hình ảnh. Hình ảnh của doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp bạn truyền tải được thông điệp, nội dung đến khách hàng một cách trực quan và đỡ nhàm chán hơn. Lựa chọn hình ảnh rõ nét, chân thựcsinh động sẽ góp phần thúc đẩy hành vi mua hàng của người dùng. 

Lưu ý nhỏ là bạn nên lựa chọn hình ảnh minh họa có kích thước tương đồng với sản phẩm ngoài đời thật để khách hàng dễ có sự hình dung và cũng phải phù hợp với bố cục chung của giao diện web. 

Nếu muốn website của bạn trở nên hoàn hảo hơn nữa thì bạn có thể sử dụng hình ảnh do chính bạn chụp và có sự điều chỉnh hợp lý về màu sắc, kích thước để đem đến trải nghiệm trực quan cho khách hàng. 

Màu sắc phù hợp với nhận diện thương hiệu

Màu sắc quan trọng vì nó thể hiện tính cách của thương hiệu. Ví dụ điển hình như nhắc đến Facebook bạn sẽ nhớ đến màu xanh dương, nhắc đến Grab bạn sẽ nhớ đến màu xanh lá. Về cơ bản thì bạn không nên kết hợp lộn xộn màu sắc mà không có sự tính toán nào về ý nghĩa vì nó chỉ dễ làm khách hàng thêm rối mắt. Tốt nhất là bạn chỉ nên sử dụng từ 2- 5 màu trong website và đồng bộ với logo của công ty. 

màu sắc website

Font chữ hợp lý

Ngoài màu sắc thì font chữ hợp lý cũng là yếu tố đáng lưu ý. Một website chuyên nghiệp không chấp nhận việc lỗi font chữ hay một trang mà có quá nhiều font khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn mất điểm trầm trọng trong mắt khách hàng.

Lựa chọn các font chữ phù hợp với giao diện, theo kịp xu hướng và tránh lựa font quá nghệ thuật đến mức khó đọc. Nó sẽ vô tình làm khách hàng bỏ qua thông điệp, nội dung mà bạn muốn truyền tải. 

Kích thước font chữ phải vừa đủ to để dễ đọc, đảm bảo tính thống nhất giữa các trang. Có sự nổi bật rõ ràng ở các tiêu đề hoặc mục lớn, từ khóa quan trọng. 

Khoảng trắng

Khoảng trắng được xem là yếu tố để tạo nên các giao diện web đẹp, trực quan. Khi bạn cung cấp quá nhiều thông tin trên website mà không có khoảng trắng ngăn cách giữa chúng, người dùng sẽ khó nắm bắt hết toàn bộ những nội dung đó mà đa số chỉ cảm thấy rối mắt, quá tải thông tin. 

Giữ một khoảng cách phù hợp sẽ tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa các văn bản, hình ảnh và đồ họa. 

Hiển thị tương thích với thiết bị di động

image04-dich-vu-thiet-ke-website-doanh-nghiep-halomedia

Ngày nay người dùng Internet rất đa dạng thiết bị truy cập. Nếu không thiết kế website tương thích với thiết bị di động cũng đồng nghĩa với việc bạn đang bỏ qua cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng. 

Mẫu web bán hàng chuyên nghiệp phải tương thích đa dạng với mọi thiết bị từ PC, laptop, smartphone, tablet… để tạo sự tiện ích cho khách hàng tìm đến bạn mọi lúc, mọi nơi.

Đón đầu xu hướng với các mẫu website bán hàng đẹp nhất năm 2022

WEBSITE SHOP ĐIỆN THOẠI PHỤ KIỆN APPLE

Thiết kế web giới thiệu sản phẩm - Halo Media

ADP Store là chuỗi cửa hàng chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện công nghệ khác. Với tính chất hàng công nghệ luôn cập nhật xu thế mới, trong thiết kế mẫu giao diện web bán điện thoại, ADP Store cũng chú trọng xây dựng mẫu web bán hàng độc đáo, tiện ích cho người dùng 

 • Giao diện đơn giản, màu sắc tương đồng với logo của công ty.
 • Bố cục dạng lưới thể hiện được nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn
 • Danh mục sản phẩm được phân loại cụ thể
 • Cung cấp thông tin chi tiết kèm ảnh hình ảnh sản phẩm trực quan
 • Giao diện cho phép hiển thị trên di động, tablet, … và tùy chỉnh mọi kích thước
 • Điều hướng website linh hoạt, dễ thao tác
 • Trang sản phẩm được thể hiện thông tin đầy đủ, các sản phẩm và các bài viết liên quan.

MẪU WEBSITE BÁN HÀNG DƯỢC – MỸ PHẨM

mẫu web bán hàng dược phẩm

Mẫu Web bán hàng dược phẩm sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, tiếp cận người dùng nhanh chóng trong thời đại công nghệ số. Tính chuyên nghiệp, uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu trong mỗi website bán dược phẩm. Ở giao diện web của Immun’Âge có những đặc điểm nổi trội như:

 • Giao diện thiết kế đẹp mắt, thân thiện, dễ sử dụng
 • Màu sắc với tone màu trắng và xanh lam chủ đạo tương đồng với logo của công ty và hình ảnh sản phẩm chính – Immun’Âge
 • Bố cục hiện đại, độc đáo với phong cách nước ngoài
 • Slideshow đẹp mắt, linh hoạt
 • Hình ảnh, thông tin sản phẩm được thể hiện đầy đủ, chuyên nghiệp
 • Hiệu ứng website linh hoạt
 • Thể hiện thông tin blog độc, lạ tạo thu hút cho khách hàng
 • Tương thích với mọi thiết bị, mọi kích thước

MẪU WEB BÁN HÀNG THỜI TRANG

mẫu web bán hàng thời trang

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm online của khách hàng ngày nay. Website Bán Hàng Thời Trang là lựa chọn phổ biến cho các cá nhân, cửa hàng ngày nay. Với yêu cầu làm nổi bật tính cách của thương hiệu và đặc điểm sản phẩm qua giao diện, website bán hàng thời trang đòi hỏi sự chỉn chu trong từng khâu thực hiện.

Một website bán quần áo đẹp, phù hợp xu hướng hiện nay phải kể đến là:

 • Giao diện đẹp, sang trọng
 • Bố cục hiện đại, khoa học
 • Slideshow bắt mắt
 • Giao diện quản trị đơn giản, chuyên nghiệp
 • Tương thích trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình
 • Danh mục cụ thể, rõ ràng
 • Hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm ở trang chi tiết (giá, màu sắc, …)

MẪU WEBSITE BÁN XE Ô TÔ

mẫu web bán xe ô tô

Thiết kế web bán ô tô chính là một trong những kênh giúp doanh nghiệp, showroom, các tập đoàn bán ô tô lớn quảng bá thương hiệu của mình trên Internet. Khách hàng mua ô tô thường là những người thành đạt, những doanh nhân, vì vậy đòi hỏi mẫu web bán xe ô tô phải là một website sang trọng, chuyên nghiệp, lấy sự tin tưởng của khách hàng thì doanh nghiệp, showroom phải có thiết kế web bán ô tô chuyên nghiệp.

 • Giao diện sang trọng, tinh tế
 • Bố cục hiện đại, khoa học
 • Hình ảnh toàn diện sắc nét với từng góc khía cạnh của ô tô
 • Giao diện quản trị đơn giản, chuyên nghiệp
 • Tương thích trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình
 • Danh mục cụ thể, rõ ràng
 • Hiệu ứng linh hoạt, độc đáo

MẪU WEB BÁN HÀNG NỘI THẤT CAO CẤP

mẫu web bán hàng nội thất

Website nội thất thường yêu cầu đạt tiêu chí sang trọng, đẹp mắt, thể hiện được sự tinh tế và tiện nghi trong từng sản phẩm. Một mẫu web bán hàng nội thất được đánh giá cao về hình thức lẫn chức năng phải kể đến là Homepick. Được chọn xen kẽ giữa hai màu trắng và xanh rêu, màu sắc đơn giản, nhưng rất sang trọng tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi vào website. Kết hợp hiệu ứng chuyển động làm cho khách hàng cảm thấy sinh động hơn. Từng danh mục sản phẩm, sản phẩm mới, sản phẩm nổi bật…

 • Bố cục đơn giản, hiện đại
 • Giao diện quản trị đơn giản, chuyên nghiệp
 • Tương thích trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình
 • Danh mục đa dạng
 • Hiệu ứng website linh hoạt
 • Hiển thị các sản phẩm đã xem, sản phẩm khuyến mãi

Dịch vụ thiết kế web bán hàng đẹp, độc quyền – Halo Media

Dịch vụ thiết kế web bán hàng đã phổ biến trong nhiều năm qua. Không khó để bạn có thể tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín. Halo Media – Công Ty Chuyên Thiết Kế Website & Digital Marketing, sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên viên dồi dào kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết, đặc biệt luôn đón đầu xu hướng thiết kế web tự tin sẽ đem đến cho bạn một website hoàn hảo, độc quyền.

ý tưởng thiết kế website đẹp - Halo Media

Trở thành khách hàng của Halo Media, bạn sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, tận nơi từ phía Halo Media
 • Thiết kế website theo các yêu cầu từ khách hàng
 • Quy trình làm việc đầy tính chuyên nghiệp
 • Giao diện đẹp mắt, cập nhật xu hướng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp
 • Cấu trúc website đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn UI/UX, tối ưu dễ sử dụng
 • Liên kết và tích hợp các mạng xã hội, giúp mở rộng quy mô kinh doanh online cho Doanh Nghiệp của bạn
 • Hỗ trợ giải đáp 24/7 về thiết kế Website chuẩn SEO và giải pháp Digital Marketing
 • Chính sách bảo trì, hỗ trợ khắc phục sự cố của website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website sau khi hết hợp đồng

Chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Halo Media thông qua website www.halomedia.com.vn, Zalo 09340.78.340 hoặc Facebook Halo Media để sớm sở hữu cho mình một mẫu web bán hàng đẹp mắt, độc quyền, mở ra cơ hội chinh phục mọi thị trường kinh doanh nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi Halo Media trên Google News

Bài viết liên quan

Tất tần tật về tên miền, phân loại, cách chọn domain hiệu quả nhất

Khi bạn muốn thiết kế xây dựng website thì tất cả mọi người điều mong

Hướng Dẫn Tạo Popup Cho Website WordPress Đơn Giản Chi Tiết

Khi bạn thiết kế website để quảng bá sản phẩm dịch vụ hay bán hàng thì

Các lỗi Web thường gặp bạn cần biết – Nguyên nhân và cách khắc phục

Các lỗi Web HTTP thường gặp  nguyên nhân và các khắc phục khi truy cập

12+ Plugin SEO WordPress tốt nhất cần phải biết 2023

Trong bài viết này, Halo Media sẽ giới thiệu đến bạn 12+ plugin SEO WordPress

Rank Math Vs Yoast SEO: So Sánh Plugin SEO Nào Tốt Nhất? 2023

Khi bạn sử dụng WordPress để thiết kế Website thì chắc chắn bạn sẽ biết

11 Plugin Tạo Landing Page WordPress Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Nhu cầu tạo landing page ngày càng nhiều bởi những hiệu quả mang lại nhờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *