image12-dich-vu-thiet-ke-website-du-lich-halomedia

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH

Mang đến giải pháp tối ưu trong thời đại kĩ thuật số

ĐĂNG KÝ NGAY
image13-dich-vu-thiet-ke-website-du-lich-halomedia

Sự phát triển vượt trội về mọi mặt trong thời đại 4.0 ngày nay, trong đó không thể không kể đến ngành du lịch. Ngày nay, sư giao lưu giữa các quốc gia đã không còn là vấn đề e ngại trong phương tiện di chuyển nữa. Phần lớn mọi người đều yêu thích, đam mê khám phá và trải nghiệm những vùng đất mới, con người mới.

Chính vì thế, thiết kế web du lịch là điều cần thiết nhất hiện nay mà các công ty kinh doanh trong lĩnh vực du lịch không nên bỏ qua. Xây dựng website du lịch chuyên nghiệp không những thu hút khách hàng tiềm năng mà còn là nơi giúp những con người đam mê trải nghiệm, khám phá tìm đến bạn để thực hiện chuyến đi trọn vẹn.

image07-dich-vu-thiet-ke-website-du-lich-halomedia

Những đặc điểm làm nên một website du lịch chuyên nghiệp

Thiết kế website công ty du lịch là một vấn đề mà các công ty du lịch lữ hành đang quan tâm. Đặc điểm nào cho thấy web du lịch chuyên nghiệp, vận hành hiệu quả và đem lại lợi nhuận cao trong ngành đầy tiềm năng này?

seo 1 thiết kế web Halo Media

Web du lịch chuẩn SEO

Website chuẩn SEO nay đã là một chuẩn mực không thể thiếu trong bất kì một website nào. Để phát triển trong lĩnh vực du lịch đầy tiềm năng thì website du lịch chuẩn SEO là điều cần thiết cần phải có trong chiến dịch marketing. Thiết kế web du lịch chuẩn SEO giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng với chi phí gần như bằng “không”.

high five thiết kế web Halo Media

Thân thiện người dùng

Làm sao để khách hàng ở lại lâu hơn trên website? Rất đơn giản, trước tiên hãy thiết kế web du lịch với trải nghiệm người dùng (UI/UX) một cách thông minh, linh hoạt. Điều này không những khiến khách hàng cảm thấy hứng thú với trải nghiệm website du lịch mà còn dễ dàng đưa ra quyết định book tour ngay lập tức.

method thiết kế web Halo Media

Nội dung logic, hấp dẫn

Giao diện web thôi chưa đủ, điều mà chúng ta cần quan tâm tiếp theo là nội dung và hình ảnh. Đây là những yếu tố đầu tiên tạo nên ấn tượng tốt với khách hàng. Riêng về website du lịch thì việc chỉnh chu về mặt hình ảnh, hấp dẫn ở mặt nội dung là động lực thôi thúc hành động của khách hàng ngay lập tức.

data analytics thiết kế web Halo Media

Giao diện giúp nâng tầm thương hiệu

Để trở thành một cá thể riêng biệt không trộn lẫn với bất kỳ cá thể doanh nghiệp cạnh tranh nào khác trong cùng một ngành thì giao diện website đẹp thôi chưa đủ, website cần sự thống nhất, phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực cũng như là màu sắc riêng của doanh nghiệp. Giá trị thương hiệu sẽ được nâng tầm từ đây.

profile thiết kế web Halo Media

Dễ quản trị – dễ mở rộng

Để việc duy trì vận hành và cập nhật thông tin của khách hàng trở nên dễ dàng hơn nhất là đối với việc thiết kế web du lịch. Halo Media đảm bảo chú trọng đến việc làm sao để hệ thống quản trị đơn giản nhất sau khi hoàn tất việc bàn giao website.

settings thiết kế web Halo Media

Công cụ hỗ trợ chiến dịch truyền thông

Website được xem như là bộ mặt thương hiệu trên thị trường internet. Thiết kế web du lịch đồng nghĩa với việc có thêm các công cụ hỗ trợ marketing tuyệt vời, giúp cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu trở nên hiệu quả hơn, rộng rãi hơn.

dich vu thiet ke web du lich thiết kế web Halo Media
thiet ke web du lich thiết kế web Halo Media

Phân loại website du lịch

Website du lịch được xây dựng và phát triển theo nhiều loại hình khác nhau dựa trên mục đích, tính chất sử dụng và mong muốn của chủ doanh nghiệp, cá nhân.

timetable-dich-vu-thiet-ke-website-du-lich-halomedia

Website đặt tour, đặt phòng

Website đặt tour, đặt phòng hoạt động như một trang thương mại điện tử và có sự đa dạng trong các chức năng khi người dùng có thể book tour trực tiếp trên website, tương tác và để lại phản hồi nếu muốn. Giao diện website đặt tour bao gồm các thông tin về tour, hành trình, giá cả và các chức năng khác.

university-dich-vu-thiet-ke-website-du-lich-halomedia

Website giới thiệu công ty du lịch

Website giới thiệu công ty du lịch hoạt động chủ yếu như một kênh giới thiệu thông tin công ty, tour du lịch, … với mục đích tăng độ uy tín và độ nhận diện thương hiệu công ty. Giúp khách hàng có cơ sở để lựa chọn sử dụng dịch vụ. Là nơi đối tác tiềm năng sẽ tiếp cận và liên hệ để cùng phát triển.

notes-dich-vu-thiet-ke-website-du-lich-halomedia

Website review, tin tức du lịch

Website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các địa điểm du lịch, địa điểm ăn uống, …Website yêu cầu cao về lưu trữ dữ liệu, phải cập nhật thông tin thường xuyên và lượng khách hàng luôn ổn định. Vì vậy, đối với website dạng này đòi hỏi phải đảm bảo về tốc độ tải trang, độ an toàn, bảo mật, …

image14 dich vu thiet ke website du lich halomedia thiết kế web Halo Media
image3 dich vu thiet ke web du lich thiết kế web Halo Media

Các chức năng cần thiết của web du lịch

Là yếu tố quan trọng không thể thiếu khi thiết kế web du lịch. Bộ các chức năng được cấu thành tạo nên một website du lịch chuyên nghiệp và tạo nên sự thành công bước đầu cho công ty du lịch lữ hành.

Là chức năng không thể thiếu trong bất kỳ trang web du lịch nào. Chức năng đặt tour online giúp quá trình đặt tour du lịch trở nên dễ dàng hơn. Sẽ là một lợi thế nếu web du lịch kết hợp với chức năng thanh toán trực tuyến, điều này tạo nên sự thuận tiện khi khách hàng book tour tại website của bạn.

Tìm kiếm nhanh các tour bằng những từ khóa hoặc tìm kiếm nâng cao theo danh mục được thiết lập sẵn. Tại đây khách hàng sẽ tiếp kiệm được nhiều thời gian và tạo sự thân thiện với các khách hàng tiềm năng cũng như là thu hút sự quay trở lại cho những lần đặt tour du lịch tiếp theo của khách hàng.

Chức năng này giúp quản lý dễ dàng các dữ liệu trong hệ thống quản trị website của bạn. Chức năng mà mọi website đều nên có và thiết kế website du lịch cũng không ngoại lệ. Khách hàng có thể phân loại dựa vào các danh mục: địa điểm du lịch, các gói du lịch, thông tin khách sạn, phương tiện di chuyển, …

Cho phép khách hàng tra cứu nhanh chóng vị trí địa điểm du lịch, khách sạn, … mà không phải mở nhiều tab trên cùng trình duyệt hay phải tự tra cứu riêng.

Cho phép cập nhật không giới hạn các bài viết về du lịch bao gồm: địa điểm du lịch, khách sạn, địa điểm ăn uống, review, … Hơn hết có thể đăng tải hình ảnh chất lượng cao mà không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.

Chức năng nên có của loại website đặt tour. Giúp hiển thị thông tin mã giảm (nếu có) ở các mục cần thiết như giá tour, giá vé, giá phòng, …

Công nghệ thiết kế giao diện website tương thích với mọi thiết bị di động, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng bất kỳ thiết bị vào truy cập vào website du lịch của bạn.

Sự phát triển của công nghệ không thể không kể đến các cổng thanh toán hiện đại. Việc tích hợp nhiều cổng thanh toán sẽ là một lợi thế trong mọi hoạt động kinh doanh. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất tại web du lịch của bạn.

Hệ thống bảo mật 3 lớp, chống các cuộc tấn công mạng ở mức cao.

Đã là website du lịch thì không thể thiếu sự du nhập của các khách nước ngoài và chức năng đa tiền tệ sẽ giúp bạn không chỉ nổi trội trong nước mà còn vươn xa ra bên ngoài các nước khác.

Tương tự đa tiền tệ, chức năng đa ngôn ngữ góp phần giúp bạn dễ dàng phát triển ra nhiều thị trường khác nhau trên thế giới và một phần quảng bá du lịch nước nhà trở nên nổi tiếng.

ĐĂNG KÝ NGAY
bb
ĐĂNG KÝ NGAY
bg-dich-vu-thiet-ke-web-du-lich-scaled

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế web du lịch tại Halo Media?

Halo Media cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế web du lịch chuyên nghiệp uy tín, yêu cầu. Giúp doanh nghiệp khẳng định tên tuổi trên thị trường kinh doanh online.

Thiết kế website du lịch chuẩn SEO

Web chuẩn SEO luôn là tiêu chí hàng đầu khi Halo thực hiện một dự án thiết kế website. Và đối với thiết kế website du lịch cũng không ngoại lệ. Các chuyên gia hàng đầu về thiết kế web sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân hiện thực hóa website, tối ưu SEO website để mang lại hiệu quả tốt nhất.

process timelien thiết kế web Halo Media
process timelien2 thiết kế web Halo Media

Giá cả hợp lý

Tại Halo Media bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả mà chúng tôi mang lại. Các gói dịch vụ thiết kế web du lịch được thiết lập với các mức giá phù hợp, tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế cũng như là thiết lập thêm các chức năng nâng cao khác mà các khách hàng đề ra.

Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp

Khi đến với Halo bạn sẽ được tư vấn, giới thiệu các mẫu thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, hiện đại. Mỗi website đều được thiết kế chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ, phù hợp với phong cách doanh nghiệp bạn. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, trao đổi và thực hiện theo yêu cầu khách hàng.

process timelien thiết kế web Halo Media
process timelien2 thiết kế web Halo Media

Chức năng đa dạng

Ngoài những chức năng cơ bản mà mọi website cần phải có, chúng tôi sẵn sàng cung cấp thêm các chức năng nâng cao cho khách hàng nếu có yêu cầu. Đảm bảo mọi chức căng sẽ được đánh giá, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi Halo bàn giao lại cho khách hàng.

Bảo mật cao

Chức năng mà tất cả các website đều phải có, do đó Halo chắc chắn đảm bảo website du lịch của bạn sẽ được bảo mật tốt nhất. Tối ưu tốc độ load cho trang web của bạn, tối ưu toàn bộ website từ hình ảnh, đến nội dung, … để website được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp nhất.

location thiết kế web Halo Media
Anh4 thiết kế web Halo Media

Một số câu hỏi thường gặp

Thiết kế website du lịch cần chú ý những yếu tố nào?
 • Giao diện
 • Video, hình ảnh
 • Thông tin đầy đủ các tour
 • Blog - Hỗ trợ tốt cho SEO
 • Và các chức năng thanh toán, đa ngôn ngữ, đa tiền tệ, …
 • Màu sắc website hiện đại
 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Menu điều hướng rõ ràng, khoa học
 • Responsive tương thích trên mọi thiết bị trình duyệt
 • Tích hợp mạng xã hội: facebook, zalo, …
 • Tích hợp các công cụ chat trực tuyến, chatbot thông minh, nút gọi điện rung lắc, …
 • Đưa khách hàng trải nghiệm du lịch vào thực tế ảo ngay tại website
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ trên mọi phương diện
 • Giao diện được thiết kế theo yêu cầu mong muốn của khách hàng, đảm bảo mang lại màu sắc riêng cho doanh nghiệp
 • Giao diện quản lý đơn giản, dễ sử dụng
 • Hệ thống bảo mật được tối ưu, các thông tin đặt tour, thanh toán không bị leak ra ngoài
 • Hỗ trợ tư vấn giải pháp marketing online, lên chiến lược SEO cho khách hàng.
 • Tích hợp nhiều tính năng tiện ích giúp website đạt chuẩn, chuyên nghiệp.
tick 1 thiết kế web Halo Media Bước 1: Đội ngũ nhân tiếp nhận, hỗ trợ và khảo sát các yêu cầu của khách hàng, tư vấn và báo giá.
tick 1 thiết kế web Halo Media Bước 2: Chốt ý tưởng và ký kết hợp đồng
tick 1 thiết kế web Halo Media Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật tiến hành thiết kế và lập trình website
tick 1 thiết kế web Halo Media Bước 4: Gửi bản demo cho khách hàng tham khảo và duyệt
tick 1 thiết kế web Halo Media Bước 5: Chỉnh sửa, nâng cấp theo yêu cầu của khách hàng
tick 1 thiết kế web Halo Media Bước 6: Bàn giao web, hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng sử dụng
tick 1 thiết kế web Halo Media Bước 7: Hỗ trợ, tư vấn khách hàng phát triển, chăm sóc website
tick 1 thiết kế web Halo Media Bước 8: Bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình
tick 1 thiết kế web Halo Media Bước 9: Hỗ trợ và hợp tác dự án mới nếu khách hàng muốn nâng cấp và cải thiện trang

Có, dịch vụ thiết kế website du lịch tại Halo Media được thiết kế theo chuẩn công nghệ responsive tương thích trên mọi thiết bị, trình duyệt.

Với hệ thống server, hosting lưu trữ chất lượng, web du lịch của bạn sẽ luôn đảm bảo hoạt động ổn định, tốc độ load nhanh, bảo mật dữ liệu cao.

 • Thời gian bảo hành: website được bảo hành trọn đời
 • Phạm vi bảo hành: Các chức năng được thống nhất giữa Halo Media và công ty
 • Xử lý sự cố website: Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ xử lý sự cố nếu website của công ty không truy cập được, truy cập lỗi hoặc bị lỗi các chức năng có trong website.
 • Hỗ trợ nâng cấp website: hỗ trợ nâng cấp các chức năng có trong website nếu khách có nhu cầu.
decor dot thiết kế web Halo Media

Bạn đang kinh doanh lĩnh vực nào?

HaloMedia mang đến giải pháp dành riêng cho bạn

DỰ ÁN ĐÃ THIẾT KẾ

Halo Media đã Thiết kế 500+ Website 

Thiết kế Website tất cả các lĩnh vực ngành nghề từ Website công ty, thương hiệu, bán hàng, dịch vụ, landing page …

Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn và lựa chọn mẫu Website phù hợp với công ty của bạn

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ TƯ VẤN
Thiết kế website chuẩn SEO HALO MEDIA

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

Để tiện cho quý khách hàng lựa chọn phương án Thiết kế phù hợp, Halo Media cung cấp các gói thiết kế Thiết kế Website với các hạng mục được liệt kê trong mỗi gói của bảng giá.

KHỞI NGHIỆP
4.200.000 +
TRỌN ĐỜI

PHÙ HỢP VỚI

 • Website giới thiệu cá nhân, doanh nghiệp trung bình, nhỏ
 • Thời gian triển khai nhanh chóng, sử dụng dễ đàng
Giao diện theo mẫu CHUẨN SEO
Giới thiệu công ty, dịch vụ
Shop bán hàng
Tối ưu tốc độ, bảo mật
Hỗ trợ qua mail, chat
LIÊN HỆ NGAY
CAO CẤP THEO YÊU CẦU
LIÊN HỆ
TRỌN ĐỜI

PHÙ HỢP VỚI

 • Website giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ, bán hàng, nhiều chức năng theo yêu cầu.
 • Có nhiều chức năng mới, được tư vấn giải pháp khi khách có nhu cầu.
 • Có đầy đủ các chức năng của Website doanh nghiệp
 • Ngoài ra còn thiết kế giao diện, thêm chức năng theo yêu cầu của khách hàng.
Hỗ trợ qua Điện thoại, Teamviewer và Tận nơi (Nội thành)
LIÊN HỆ NGAY

Khách hàng nói về Halo media

Khách hàng & Đối tác chúng tôi