Dự án Thiết kế Website Dịch Vụ Du lịch Orion Travel

Ngành du lịch ngày nay đã và đang là một ngành với tiềm năng kinh doanh lớn. Khi mọi người có của ăn của để, họ bắt đầu những hành trình du lịch khám phá và thư giãn. Thiết kế website dịch vụ du lịch chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp đạt được thành công ngoài mong đợi.

Website như một nơi để quảng cáo các tour du lịch vô cùng phổ biến. Đồng thời là kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả mọi thời điểm trong ngày. Tất nhiên, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nền tảng hữu ích này để bắt đầu kinh doanh du lịch.

thiết kế website dịch vụ du lịch

Giới thiệu về website dịch vụ du lịch Orion Travel

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TESLA là đơn vị chuyên tổ chức và phát triển các dịch vụ du lịch tại đảo Phú Quốc với phương châm “Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là niềm vui của chúng tôi”. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu nhưng mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm về du lịch Phú Quốc cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách chuyến đi thú vị và hài lòng nhất.

Lợi ích khi thiết kế website dịch vụ du lịch

Một website dịch vụ du lịch chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích trong việc quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp.

Thu hút nhiều khách hàng đăng ký tour

Nếu như phương thức kinh doanh truyền thống là khách hàng phải đến trực tiếp các công ty du lịch để đăng ký du lịch thì thông qua thiết kế website du lịch, công ty có thể tiếp xúc nhanh chóng, nhanh chóng và hiệu quả với các khách hàng tiềm năng. Khách hàng có thể truy cập website mọi lúc, mọi nơi để hỏi thông tin du lịch và đặt chỗ du lịch mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Điều này không chỉ giúp thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tăng cơ hội bán hàng với các doanh nghiệp lữ hành hiện nay.

Xây dựng thương hiệu

Thiết kế website dịch vụ du lịch là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách truy cập website. Doanh nghiệp của bạn có thể xuất bản thông tin liên quan đến doanh nghiệp và dịch vụ của bạn trên trang web và triển khai các hoạt động tiếp thị trực tuyến, khuyến mãi hoặc sự kiện xung quanh trang web.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Đối với các doanh nghiệp du lịch, thiết kế website dịch vụ du lịch được coi là giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ. Đây không chỉ là cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng, gia tăng cơ hội bán hàng mà còn giảm thiểu các chi phí như gọi điện chăm sóc khách hàng, chi phí nhân viên, triển khai các chiến lược bán hàng.

Dự án website dịch vụ du lịch Orion Travel là sự hợp tác giữa Halo Media và Công ty du lịch Orion Travel

Nhận thấy nhu cầu của các công ty du lịch ngày càng tăng về việc định vị sự hiện diện trực tuyến của họ thông qua website. Halo Media luôn cải tiến và phát triển dịch vụ thiết kế web của mình.

Do đó, thiết kế website dịch vụ du lịch do Halo Media thiết kế có các tính năng:

Về giao diện 

 • Giao diện chuẩn SEO, bắt mắt
 • Bố cục phân bổ theo từng mục rõ ràng
 • Danh mục rõ ràng, được phân cấp cụ thể
 • Hình ảnh, thông tin sản phẩm cụ thể, chi tiết
 • Slideshow hình ảnh linh động
 • Hiệu ứng website linh hoạt
 • Hiển thị đầy đủ các thông tin giới thiệu, dịch vụ, sản phẩm, các dự án, …
 • Hiển thị các đánh giá của khách hàng
 • Danh sách đối tác của công ty
 • Giao diện tương thích trên nhiều thiết bị

Về chức năng

 • Chức năng tìm kiếm, tìm kiếm theo từng danh mục
 • Chức năng gọi tư vấn qua số điện thoại
 • Website hoạt động ổn định, tốc độ tải trang nhanh
 • Tối ưu hóa website chuẩn SEO
 • Tính năng quản trị dễ sử dụng, dễ thao tác
 • Tích hợp chứng chỉ bảo mật SSL
 • Tích hợp Google Maps
 • Form đăng ký nhận tư vấn

Gói thiết kế website dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại Halo Media

Có thể nói lợi ích thương mại của thiết kế website dịch vụ du lịch là rất lớn, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh vượt trội và tiết kiệm tối ưu. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp du lịch lữ hành nên trang bị ngay những thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Khi lựa chọn thiết kế website dịch vụ du lịch của Halo Media, bạn không phải lo lắng về phong cách thiết kế. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Halo Media đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, ấn tượng giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả.

Đến với dịch vụ thiết kế website của Halo Media, bạn không chỉ được thiết kế website riêng theo yêu cầu mà còn được hỗ trợ, tư vấn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO một cách tận tình nhất.

Xem website

Đặt hàng ngay