Thiết kế Web du lịch sự kiện team building

Những năm gần đây, ngành dịch vụ team building, tổ chức sự kiện được xem là một ngành công nghiệp lớn và có sự phát triển mạnh mẽ. Mỗi ngày, mỗi giờ đều có hàng ngàn sự kiện diễn ra trên cả nước như tiệc sinh nhật, lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khai trương, hội thảo, hội nghị khách hàng, team building, các chương trình giải trí… Điều này vừa là cơ hội, vừa là thách thức trong ngành khi thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. 

Chính vì thế, các công ty tổ chức sự kiện luôn không ngừng xây dựng và phát triển cả về thương hiệu và uy tín của mình qua nhiều hình thức, trong đó phải kể đến việc thiết kế website dịch vụ teambuilding – tổ chức sự kiện

Giới thiệu website công ty dịch vụ Event – Teambuilding 24h

Công ty Event – Teambuilding 24h là một thành viên của Hà Nội Travel JSC. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Event – Teambuilding 24h thấu hiểu và luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, với sứ mệnh mang đến cho doanh nghiệp sự kết nối, trải nghiệm và những cảm xúc thăng hoa nhất thông qua các hoạt động cũng như chương trình phù hợp với từng đơn vị khách hàng.

Các dịch vụ chính thức mà Even – Teambuilding 24h đang cung cấp:

 • Tổ chức TeamBuilding
 • Tổ chức Event
 • Cho thuê thiết bị
 • Tour du lịch
 • Thi công sân khấu

Để kết nối nội bộ của các doanh nghiệp thì trước hết Event – Teambuilding 24h phải kết nối được chính mình với các doanh nghiệp có nhu cầu trên toàn Quốc. Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tổ chức sự kiện sôi nổi như hiện nay, công ty đã phải tự mình giải đáp các câu hỏi liên quan đến quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng hiệu quả. May mắn thay, Event – Teambuilding 24h đã tìm thấy giải pháp thiết kế website dịch vụ team building tổ chức sự kiện, một giải pháp hoàn hảo đáp ứng mọi tiêu chí kinh doanh của công ty. 

Tại sao kinh doanh dịch vụ Teambuilding, tổ chức sự kiện cần thiết kế website?

Trở thành tâm điểm của sự chú ý

Nếu chỉ hoạt động offline, rất khó để doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tổ chức sự kiện của bạn được khách hàng biết đến rộng rãi. Website được đánh giá là công cụ Marketing Online hiệu quả hàng đầu bởi chúng đóng vai trò như một gương mặt đại diện chính thức cho doanh nghiệp trên nền tảng Internet.

Khác với mạng xã hội hay các công cụ kia, Website hoạt động độc lập không phụ thuộc vào các thuật toán hay thay đổi giao diện của ứng dụng như Facebook, Instagram, Zalo… Chính vì thế bạn hoàn toàn làm chủ được mình, tạo dựng được hình ảnh thương hiệu độc quyền thông qua website, trở thành tâm điểm để khách hàng yên tâm tìm đến. 

Quảng bá doanh nghiệp, dịch vụ một cách hiệu quả

Nói không ngoa rằng đầu tư chỉn chu cho website sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp bạn trở nên hấp dẫn gấp trăm nghìn lần trong mắt khách hàng, bởi kinh doanh dịch vụ Team building, tổ chức sự kiện hướng đến phần lớn khách hàng trên Internet. Với thiết kế website đẹp mắt, sinh động từ hình ảnh trực quan cùng nội dung thu hút sẽ góp phần quảng bá doanh nghiệp, dịch vụ của bạn đến hàng vạn khách hàng vô cùng hiệu quả. 

Tiết kiệm chi phí Marketing và nguồn lực

Ngân sách để quảng bá cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Team Building, tổ chức sự kiện luôn nằm ở con số khổng lồ. Trong khi đó, lựa chọn thiết kế website tổ chức sự kiện cho phép bạn cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh doanh nghiệp, dịch vụ không giới hạn không gian và thời gian, thích hợp cho việc quảng bá bền vững dài hạn. 

Bên cạnh đó, website còn hoạt động đón khách 24/7 mà không cần sự giám sát của nhà quản trị web. Với thông tin cụ thể về bạn được trình bày thông qua website cho phép khách hàng tự do tìm hiểu mà không cần đến nhân viên lễ tân, tiết kiệm chi phí thuê nguồn lực. 

Tạo sự uy tín cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp

Như đã đề cập, khách hàng của dịch vụ team building, tổ chức sự kiện đa số là các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Uy tín được cho là tiêu chí hàng đầu để các doanh nghiệp này lựa chọn hợp tác với bạn. 

Ngoài việc cung cấp thông tin giới thiệu về bạn và dịch vụ, website còn cho phép bạn củng cố uy tín cho chính mình bằng thông tin, phản hồi của khách hàng cũ. Sự hài lòng của người đi trước luôn tác động lớn đến tâm lý của người theo sau, chính vì thế những đóng góp, đánh giá của khách hàng, đối tác cũ vừa là dữ liệu để bạn hoàn thiện mình trong tương lai, vừa là yếu tố quan trọng để khách hàng tiềm năng lựa chọn bạn.

Truyền tải dịch vụ event của doanh nghiệp một cách trực quan nhất

Khi kinh doanh dịch vụ team building, tổ chức sự kiện, hình ảnh là một phần rất quan trọng tác động trực tiếp đến hành động chuyển đổi của khách hàng. Lựa chọn hình ảnh trực quan, thực tế từ các sự kiện mà bạn đã tổ chức sẽ tạo cảm giác gần gũi, chân thật cho người dùng. 

Giao diện web được thiết kế hiện đại sẽ truyền tải tốt thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi, cùng với bố trí danh mục hợp lý để điều hướng người dùng theo trình tự và cuối cùng là đánh vào tâm lý khách hàng bằng các nút CTA hấp dẫn. 

Tăng tính tương tác với khách hàng

Thiết kế Website dịch vụ team building, tổ chức sự kiện không chỉ dừng lại ở bước tư vấn cho người dùng mà còn cho phép khách hàng để lại các đánh giá, phản hồi của mình sau mỗi lần hợp tác với nhà cung cấp. 

Việc tương tác này sẽ giúp khách hàng nêu được quan điểm trải nghiệm dịch vụ của mình, đồng thời giúp nhà cung cấp phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu, đem đến cho đôi bên sự vui vẻ, hài lòng trong những lần hợp tác tiếp theo. 

Tăng lượng khách hàng tiềm năng biết đến doanh nghiệp

Team building, tổ chức sự kiện được rất nhiều đơn vị, tổ chức, công ty quan tâm và có quy mô ngày càng lớn. Tận dụng sức mạnh của công nghệ, các doanh nghiệp kinh doanh ngành dịch vụ này đã mở rộng thị trường kinh doanh một cách chủ động, tiếp cận hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. 

Với thiết kế website chuẩn SEO, cơ hội cho bạn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên rất đơn giản và khả quan hơn là đạt được mục tiêu chuyển đổi cuối cùng. 

Halo Media là đơn vị thiết kế website được Công Ty Event – Team Building 24h tin tưởng chọn hợp tác

Sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, luôn đón đầu xu hướng bằng những thiết kế đẹp mắt, tiện ích. Halo Media – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp đã được rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn hợp tác, một trong số đó là Công ty Event – Team Building 24h.

Không phụ sự kỳ vọng và tin tưởng, Halo Media đã rất cẩn thận trong từng khâu thiết kế để đem đến một sản phẩm website hoàn chỉnh, trực quan trong hình ảnh, hấp dẫn về nội dung, đem đến trải nghiệm chân thật đến tuyệt vời cho mọi đối tượng người dùng khi ghé đến. 

Giao diện

 • Giao diện hiện đại, thu hút, sang trọng
 • Bố cục rõ ràng, khoa học
 • Màu sắc xanh – đỏ – cam chủ đạo tương đồng với logo tạo sự đồng bộ trong nhận diện thương hiệu
 • Giao diện quản trị đơn giản, chuyên nghiệp
 • Thông tin về các dịch vụ được hiển thị đầy đủ, chi tiết
 • Tương thích trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình
 • Hiệu ứng linh hoạt, độc đáo
 • Hình ảnh sắc nét, chân thực đem đến trải nghiệm trực quan

Chức năng

 • Chức năng tìm kiếm lọc ra các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Chức năng đánh giá, phản hồi
 • Tối ưu công cụ tìm kiếm SEO
 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Bảo mật dữ liệu
 • Quản lý thông tin, dữ liệu đơn giản
 • Tích hợp Google Maps
 • Form thông tin liên hệ

Halo mong rằng thông qua hợp tác dự án thiết kế website sẽ góp phần đưa tên tuổi của Event – Teambuilding 24h tiếp cận nhiều khách hàng hơn, thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng khởi sắc. 

Tại sao bạn nên lựa chọn thiết kế website dịch vụ teambuilding – event tại Halo Media?

Hơn 7 năm kinh nghiệm thực chiến và hàng trăm mẫu website đã được thiết kế, Halo Media tự tin cam kết đem đến cho bạn sản phẩm website đẹp mắt, chuẩn SEO, đón đầu xu hướng. Lựa chọn thiết kế website tại Halo Media là lựa chọn mở rộng thị trường, cơ hội kinh doanh cho chính doanh nghiệp của mình. 

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh, Halo luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế với mong muốn đem website trở thành công cụ đắc lực giúp khách hàng vận hành trơn tru hoạt động kinh doanh, tối đa hóa lợi nhuận doanh thu. 

Hơn 500 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Halo Media, còn bạn thì sao? Liên hệ với Halo Media để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình về dịch vụ thiết kế website, landing page độc quyền thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. 

 

Xem website Đặt hàng ngay