Dịch vụ thiết kế website trọn gói: từ A đến Z – Giải pháp tối ưu cho bạn

Last Updated on 01/25/2021 by Linh Khánh

Kinh doanh online dần trở thành xu hướng của thời đại 4.0 và thiết kế website là một công cụ không thể thiếu nếu doanh nghiệp muốn đạt hiệu quả. Ngày nay, khi càng nhiều đối thủ cạnh tranh trực tuyến xuất hiện, các chủ doanh nghiệp không chỉ chú trọng vào giao diện website bắt mắt, thu hút mà còn quan tâm hơn nữa về vấn đề tối ưu các tính năng, bảo mật, các chính sách hỗ trợ cho website của mình. Việc sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp.

Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những gì dịch vụ thiết kế website trọn gói có thể mang lại.

thiết kế website chuẩn SEO Halo Media

Dịch vụ thiết kế website trọn gói là gì?

Dịch vụ thiết kế website trọn gói về cơ bản sẽ gồm 3 phần chính: tên miền, hosting và thiết kế website,… Ngoài ra còn một số vấn đề khác như bảo mật SSL, cấu hình quản trị website, SEO web, viết nội dung web, bảo hành, hỗ trợ và tư vấn tất cả các liên quan website trong quá trình sử dụng website,…

Các loại chi phí trong thiết kế website trọn gói

Chi phí tên miền

Đấy là loại chi phí dùng để đăng ký tên miền theo yêu cầu của bạn, gồm 2 loại cơ bản là tên miền trong nước và tên miền quốc tế. Tùy vào loại bạn chọn mà giá cả sẽ có mức dao động nhất định và phải trả định kỳ hàng năm. Giá dao động khoảng 500.000 VND/ Năm

Bạn có thể tham khảo thêm tại: bang-gia-ten-mien

Chi phí hosting

Đây là chi phí bạn bỏ ra để thuê một chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được. Chi phí sẽ tùy thuộc vào dung lượng, băng thông, cấu hình,. của hosting mà bạn lựa chọn.

Chi phí thuê hosting cũng phải được duy trì hàng năm, phụ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp.

Bạn có thể tham khảo thêm tại: hosting.html

Chi phí thiết kế website

Chi phí thiết kế website là chi phí bạn phải trả cho việc design, code trang web theo yêu cầu của bạn. Chi phí thiết kế website có thể thay đổi tùy theo gói mà bạn chọn. Thông thường, bạn chỉ cần trả 1 lần duy nhất, không cần trả phí duy trì hàng năm.

Bạn có thể tham khảo giá thiết kế website tại: dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo

chi phí thiết kế website Halo Media

Lợi ích của việc thiết kế website trọn gói

Đối với các doanh nghiệp, việc kinh doanh luôn là công việc lâu dài. Muốn phát triển bền vững, trước hết phải có nền móng vững chắc. Việc trở hữu một website chuyên nghiệp với các dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ là tiền đề giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo dựng một bộ mặt uy tín, đáng tin cậy, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thu về lượng doanh thu như kỳ vọng.

Tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí

Việc lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói đồng nghĩa với việc bạn không phải loay hoay tìm từng đơn vị riêng lẻ cho từng phần trên website mà bạn cần triển khai. Thiết kế website trọn gói sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn một website hoàn thiện nhất về tất cả mọi mặt. Việc của bạn cần làm chỉ là nói tất cả yêu cầu của mình cho một đơn vị thiết kế website uy tín và ngồi chờ ngày website làm xong thôi.

Thiết kế website trọn gói cũng sẽ giảm chi phí mà bạn phải bỏ ra. Không cần phải trả lắt nhắt từng thứ khiến bạn vừa phải mệt thân mệt não.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm công việc thiết kế website cho bạn từ A-Z, đảm bảo việc hoàn thiện website theo đúng yêu cầu của bạn.

Tính đồng bộ cao, các vấn đề phát sinh được kiểm soát hiệu quả

Website của bạn chỉ được đồng bộ và vận hành xuyên suốt chỉ bởi đội ngũ của dịch vụ thiết kế website trọn gói. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ am hiểu rất rõ về các vấn đề xoay quanh website của bạn nên khi sự cố xảy ra họ sẽ dễ dàng tìm ra lỗi để giải quyết, sửa chữa.

Các quá trình thiết kế, lập trình trang web cũng trở nên thống nhất, rõ ràng hơn do có cùng một đơn vị thực hiện, giảm thiểu được các rủi ro trong quá trình vận hành.

Quá trình vận hành website không bị gián đoạn.

Nếu bạn lựa chọn nhiều đơn vị khác nhau để đảm nhận từng khâu trong website thì khi website bạn gặp trục trặc, bạn phải liên hệ và chờ phản hồi từ nhiều bên để giải quyết và tìm ra vấn đề. Việc này không chỉ tốn kém thời gian, công sức mà còn làm hoạt động kinh doanh online trên Internet của bạn bị gián đoạn, trì trệ.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói. Bài toán khó được đưa ra phía trên lại dễ dàng tìm ra đáp án. Bạn chỉ cần liên hệ ngay dịch vụ thiết kế website trọn gói cho bạn. Không những thế, các vấn đề cũng được giải quyết nhanh, gọn, lẹ do họ biết tất tần tật về website của bạn.

thiết kế website trọn gói Halo Media

Kinh nghiệm lựa chọn thiết kế website trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Với thị trường thiết kế website trọn gói cạnh tranh khốc liệt như ngày nay. Ắt hẳn, các doanh nghiệp cũng đã rất đau đầu trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín chuyên nghiệp để thiết kế website cho riêng mình.

Để lựa chọn một nơi thiết kế website trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý những điều sau:

Xác định rõ nhu cầu trước khi chọn dịch vụ

Thiết kế website rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Nhưng tùy vào lĩnh vực, ngành nghề mà họ sẽ có yêu cầu khác nhau về loại hình website mà công ty thiết kế phải triển khai. Ví dụ như: thiết kế website giới thiệu công ty, website bán hàng, bất động sản hay landing page…

Tùy vào yêu cầu của mỗi doanh nghiệp mà các website sẽ được thiết kế với giao diện, tính năng, cấu hình và bố cục,…. khác nhau.

Tìm kiếm thông tin và đưa ra đánh giá các đơn vị thiết kế website trọn gói.

Một số tiêu chí bạn cần quan tâm khi tìm kiếm thông tin về các dịch vụ thiết kế website trọn gói là: số năm kinh nghiệm, thương hiện, mức giá, số dự án đã thực hiện, các chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng, tham khảo các mẫu website mà công ty đã từng thiết kế,…

Tham khảo ý kiến, nhận xét từ các cá nhân, tổ chức đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói

Bạn có thể hỏi trực tiếp nếu bạn biết người đã từng sử dụng dịch vụ này. Nếu không bạn có thể tham khảo trên các trang hội, nhóm trên mạng xã hội, google, xem các đánh giá từ trang chủ công ty,… để có thể đưa ra lựa chọn chính xác cho mình về dịch vụ thiết kế website trọn gói mà bạn ưng ý nhất.

Gặp gỡ trực tiếp với công ty thiết kế website trọn gói

Liên hệ bộ phận tư vấn, hỗ trợ khách hàng của công ty thiết kế website trọn gói để có thể giải đáp những thắc mắc của bạn, hay hẹn gặp họ trực tiếp để có thể bàn bạc công việc được thuận tiện, dễ dàng hơn.

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá mức độ uy tín, chuyên nghiệp thông qua buổi gặp mặt này.

kinh nghiệm tìm dịch vụ thiết kế website uy tín hao media

Công ty Halo Media – Sự lựa chọn hoàn hảo để thiết kế website trọn gói.

Halo Media với tuổi đời hơn 7 năm hoạt động trong nghề chắc chắn sẽ là dịch vụ thiết kế website trọn gói uy tín, chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.

Bắt kịp được xu hướng lên ngôi của thị trường kinh doanh online, cùng nền tảng kỉ thuật vững chắc, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ thiết kế website trọn gói với giải pháp tối đa và chi phí tối ưu nhất, mang lại hiệu quả rõ rệt cho sự phát triển của doanh nghiệp

 

Tại sao bạn nên chọn Halo Media?

Website chuẩn SEO:

Halo Media luôn tối ưu website chuẩn SEO nhất, giúp cho trang web của khách hàng có bước đệm vững chắc, lên top các công cụ tìm kiếm trong tương lai.

Xem thêm: Làm sao để biết được website chuẩn SEO?

Xem thêm: Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO

dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO Halo Media

Giao diện quản lý đơn giản

Mọi khách hàng của Halo Media đều dễ dàng quản lý website của mình do giao diện đã được tối ưu để thích hợp với mọi đối tượng người dùng.

Hỗ trợ tận tình

Đây luôn là phương châm quan trọng của Halo Media. Sẽ luôn có mặt khi khách hàng cần. Khách hàng hài lòng chính là yếu tố quan trọng để Halo Media tồn tại và phát triển.

Tích hợp mạng xã hội

Khách hàng của bạn có thể dễ dàng liên lạc và tương tác thông qua các mạng xã hội đã được tích hợp sẵn trên website.

Tích hợp giao diện Responsive

Dù bạn hay khách hàng của bạn đang truy cập website bằng bất cứ thiết bị gì. Halo Media luôn đảm bảo giao diện website của bạn sẽ luôn tương tích với thiết bị đó.

thiết kế website trọn gói responsive halo media

UX – Giao diện thân thiện

Xu hướng thân thiện với người dùng vẫn là yếu tố quan trọng nhất hiện này mà Halo cung cấp cho khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói luôn là giải pháp hiệu quả nếu doanh nghiệp muốn phát triển việc kinh doanh online lâu dài. Hi vọng thông qua bài viết trên, các bạn có thể có thêm một số thông tin hữu ích để việc lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói của mình trở nên chính xác và hiệu quả hơn.

 

Đăng ở mục Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *