Những Tiêu Chí Để Bạn Lựa Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Uy Tín, Hiện Đại Tại TPHCM

Ở những bài viết trước, Halo đã giới thiệu cho bạn tất tần tật về Landing Page là gì, đi tìm câu trả lời cho Landing Page khác gì website? Nên lựa chọn thiết kế Landing Page hay Website thì bài viết hôm nay, Halo sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí để bạn lựa chọn Dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp, hiện đại tại TPHCM

những tiêu chí lựa chọn dịch vụ thiết kế landing page uy tín tại tphcm

>> Xem Thêm: Tất Tần Tật Về Landing Page Là Gì? Ưu; Nhược Điểm Và Chi Phí Thiết Kế

Lợi ích của thiết kế landing page

 • Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi ghé đến

Landing Page sẽ gây tượng tốt cho khách hàng hơn Website bởi nó thường chứa thông tin ngắn gọn và hình ảnh rõ nét, trực quan hơn. Điều này giúp khách hàng tiếp cận thông tin của bạn nhanh chóng và cải thiện tỉ lệ CTR rất tốt. 

 • Thu hút khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chuyển đổi

thu hút khách hàng

Landing Page thường được thiết lập với mục đích thu hút khách hàng và hướng họ đến mục đích cuối cùng của doanh nghiệp là mua hàng hoặc để lại thông tin. 

Nhưng khách hàng lại thường ở trạng thái lấp lửng chuyển đổi hoặc rời đi khi đánh giá sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì thế mà thiết kế Landing Page là lựa chọn sáng suốt bởi chúng sẽ đưa ra yêu cầu hành động cho khách hàng thường xuyên và đính kèm các phần quà hấp dẫn để kích thích. 

Landing Page còn được sử dụng như một bước trung gian giữa quảng bá và sản phẩm, dịch vụ trong website thương mại điện tử. Khách hàng sẽ đi theo thông điệp của bạn trên Ladipage và đến trực tiếp sản phẩm họ đang tìm kiếm. 

 • Truyền thông cho sản phẩm và dịch vụ mớilanding page ra mắt sản phẩm mới

Dịch vụ thiết kế landing page để dành riêng cho việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ sẽ làm nổi bật giá trị của nó đến khách hàng hơn. Với đặc trưng trong thiết kế là ngắn gọn, bắt mắt thì Landing Page chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn. 

Thông thường, Landing Page không dùng để truyền thông một lúc quá nhiều sản phẩm, dịch vụ mà chỉ tập trung các sản phẩm, dịch vụ chủ lực hoặc mới ra mắt. 

 • Tập trung vào trọng điểm truyền thông

trọng điểm truyền thông

Landing page được đánh giá là công cụ tốt nhất để truyền tải thông điệp cốt lõi và góp phần gia tăng hiệu quả trong kinh doanh. Mục tiêu cuối cùng là đáp ứng nhu cầu khách hàng khi hoàn tất quá trình chuyển đổi. 

 • Hiệu quả trong việc kiểm tra nội dung

Landing Page cho phép bạn kiểm tra nội dung quảng cáo, điều chỉnh cho phù hợp và có các giải pháp tối ưu cho mỗi mục tiêu khác nhau. 

 • Giúp phân tích insight khách hàng

phân tích insight khách hàng

Thiết kế Landing Page hợp lý cùng nút CTA được đặt ở những vị trí đắc địa sẽ thu hút khách hàng ở lại trang của bạn lâu nhất có thể và thực hiện hành động cuối cùng như bạn mong muốn. 

Ngoài ra, Landing Page còn được tích hợp bởi các công cụ phân tích dữ liệu. Tại đây, mọi thao tác của khách hàng trên Landing Page của bạn sẽ được ghi lại chi tiết và dựa vào đó, bạn có thể triển khai các chiến lược Marketing phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn còn có thông tin cá nhân thu thập được từ các biểu mẫu như tên tuổi, email, sở thích, thu nhập,… Tất cả đều giúp ích cho việc lên kế hoạch của bạn trong tương lai. 

 • Tăng giá trị nhận diện thương hiệu

quảng bá thương hiệu

Ngoài các lợi ích kể trên thì Landing Page còn giúp thúc đẩy nhận diện thương hiệu rất tốt. Thiết kế giao diện và nội dung đồng bộ với website nhưng được tinh chỉnh rút gọn lại sẽ khiến khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn hơn. Cùng với đó, bạn nên đưa thông tin của các khách hàng, đối tác cũ có uy tín vào Landing Page để tăng sức mạnh thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

>>> Xem thêm: Landing Page Khác Gì Website? Nên Lựa Chọn Thiết Kế Landing Page Hay Website Để Đem Lại Hiệu Quả Tốt Nhất

Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế landing page

 • Layout landing page

layout landing pageBố cục landing page đóng vai trò quan trọng bởi vì người dùng có thể nắm bắt thông tin tốt hay không là phụ thuộc phần lớn vào điều này. Và trước khi rời đi, họ có thực hiện thao tác chuyển đổi như bạn mong muốn hay không cũng tùy thuộc vào việc bạn đặt các nút kêu gọi chuyển đổi ở đâu. 

 • Hình ảnh trực quan, sinh động

hình ảnh trong landing page

Điểm khác biệt của Landing Page với Website một phần lớn nằm ở hình ảnh. Nếu website chú trọng phần thông tin chi tiết của sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp thì Landing Page tập trung đầu tư đem đến hình ảnh trực quan hơn bao giờ hết. Những hình ảnh này thường đã truyền tải phần lớn thông tin do đó mà nội dung văn bản sẽ được rút ngắn lại. 

Hình ảnh hấp dẫn, sinh động, phù hợp với thông điệp chính thức sẽ thu hút khách hàng ở lại trang lâu hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. 

Lưu ý độ phân giải của hình ảnh phải sắc nét, kích thước ảnh tương thích với nhiều thiết bị truy cập như tablet, PC, Laptop hay smartphone,… 

 • CTA nổi bật

keu-goi-hanh-dong

CTA hỗ trợ cho việc đạt được mục tiêu chuyển đổi diễn ra. Với mỗi mục tiêu thiết lập Landing Page khác nhau, CTA sẽ có nội dung và hình thức tập trung vào mục tiêu đó. 

CTA thường được đặt ở các vị trí đầu trang và cuối trang để dễ tác động thúc đẩy và điều hướng người dùng thực hiện hành động chuyển đổi.

>>> Xem thêm: Call To Actions (CTAs) Là Gì? Làm sao để có một CTA Hiệu Quả 

 • Mô tả sản phẩm rõ ràng, thu hút

Như đã đề cập, Landing Page sẽ tập trung nhiều vào hình ảnh nhưng chắc chắn bạn cũng không thể thiếu nội dung chi tiết của sản phẩm, dịch vụ để khách hàng biết rằng nó có đáp ứng được nhu cầu của họ hay không. 

Những dòng mô tả này có thể được rút gọn súc tích, tập trung vào các ý chính như thành phần, đặc điểm, lợi ích làm nổi bật chúng trong mắt khách hàng. 

Muốn cho mô tả thêm hấp dẫn và trực quan, bạn có thể sử dụng video để truyền tải thông tin đa dạng hơn. 

 • Yếu tố tin cậy

Để Landing Page trở nên đáng tin cậy thì bạn đừng nên bỏ qua các đánh giá, phản hồi từ khách hàng cũ và thông tin đối tác của mình. Khách hàng có thể dựa vào đó để đánh giá sơ lược về bạn và ra quyết định mua nếu cảm thấy đủ niềm tin.

Làm sao để lựa chọn được dịch vụ thiết kế landing page tốt?

Xác định rõ nhu cầu thiết kế Landing Page

nhu cầu thiết kế landing page

Hiểu rõ nhu cầu thiết kế Landing page của mình là tiền đề để lựa chọn được đơn vị tốt. Là một cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào thì bạn phải có đủ sự hiểu biết về lĩnh vực đó. Trên cơ sở dữ liệu về mình và về ngành, bạn mới biết được nhu cầu xây dựng Landing Page là để giới thiệu, quảng bá, hay thúc đẩy bán hàng… 

Bạn cũng nên có cho mình những ý tưởng về thiết kế Landing Page để tạo được sự độc quyền cho doanh nghiệp của mình và thông qua sự tư vấn của đơn vị thiết kế để thống nhất được bản vẽ tốt nhất.

Tìm hiểu thông tin đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page

Dịch vụ thiết kế landing page, thiết kế website đã trở thành ngành hot từ nhiều năm trở lại đây vì nhu cầu sử dụng công nghệ và mua sắm online của khách hàng ngày càng tăng cao. Không khó để bạn có thể bắt gặp quảng cáo, bài viết của freelancers, công ty thiết kế chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều cá nhân, tổ chức hoạt động không chân chính, có hành vi lừa đảo đánh mất niềm tin nơi khách hàng. 

Những tình trạng này xuất hiện ngày càng nhiều khi Internet ngày càng phát triển, do đó mà vô tình khách hàng cảm thấy nghi ngại khi đưa ra lựa chọn hợp tác. 

tìm hiểu đơn vị thiết kế landing page

Nhưng bên cạnh đó, vẫn tồn tại rất nhiều cá nhân, đơn vị thiết kế có tâm, có tầm, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để làm trung tâm hoạt động. Bạn hãy thử tìm kiếm thông tin của công ty thiết kế đó trên nhiều nền tảng khác nhau như diễn đàn, mạng xã hội và cả website,… tham khảo ý kiến của mọi người về đơn vị đó và tự mình đưa ra nhận xét dựa trên các thông tin thu thập được để có quyết định đúng đắn nhất. 

Tham khảo những website của khách hàng mà đơn vị đã thực hiện trước đó

image dich vu thiet ke webite ban hang halomedia thiết kế web Halo Media

Khi tìm hiểu về đơn vị dịch vụ thiết kế landing page uy tín, bạn đừng bỏ qua các dự án mà đơn vị đã thực hiện cho khách hàng trước đó nhé. Thông thường, website của các công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ có mục “dự án đã thiết kế”, bạn có thể truy cập vào đó để xem thử website họ đã bàn giao có đảm bảo tiêu chí chất lượng và hình thức hay không. 

Từ những điểm mạnh và điểm yếu trong các dự án thiết kế đó, bạn có thể cân nhắc đưa ra lựa chọn.

Kinh nghiệm và quy mô của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page

Có nhiều đơn vị thiết kế đã hoạt động trên dưới 5 năm. Lựa chọn các đơn vị có thâm niên nghề nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm hơn phần nào về tay nghề lẫn độ uy tín. Qua mỗi dự án thiết kế thực tế, các đơn vị sẽ tích lũy kinh nghiệm ít nhiều cho mình và càng hoàn thiện hơn về sau.

kinh nghiệm và quy mô đơn vị thiết kế

Bên cạnh đó, bạn đừng quên để ý đến quy mô của doanh nghiệp nhé. 

Nếu doanh nghiệp bạn cần xây dựng Landing Page lớn thì một freelancers không dễ dàng đảm nhận được tất cả các khâu từ tư vấn đến hoàn thiện thiết kế, và ngược lại nếu bạn cần Landing Page nhỏ nhưng lựa chọn một doanh nghiệp thiết kế quá lớn, có thể bạn đang lãng phí ngân sách. Hãy cân nhắc kỹ về điều này để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ thiết kế phù hợp nhé. 

Các chính sách đi kèm của dịch vụ thiết kế Landing Page

các chính sách thiết kế landing page

Landing Page với các sản phẩm/ dịch vụ sau khi được bàn giao và trong quá trình quản trị khách hàng, đôi khi sẽ xảy ra nhiều vấn đề cần được hỗ trợ. Hãy lựa chọn đơn vị sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn vì đây cũng được xem là yếu tố khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của họ.

Một công ty dịch vụ thiết kế landing page tốt nhất là đảm bảo đem đến cho bạn một landing page hoàn hảo từ hình thức đến chức năng, có nhiều dịch vụ nâng cấp, sửa chữa, tối ưu, có thể hỗ trợ bạn tận tình, chu đáo để trang đích của bạn có thể vận hành trơn tru, hiệu quả như mong đợi.

Top 3 công ty thiết kế landing page chuyên nghiệp, hiện đại tăng tỷ lệ chuyển đổi tại TPHCM

Thủy Thủ Agency

thủy thủ agency

Chính thức “ra khơi” từ tháng 11/2016 với 5 thành viên có hơn 9+ kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Media, Thủy Thủ đã chinh phục rất nhiều khách hàng nhờ tính tỉ mỉ, nhiệt huyết và chuyên môn sâu rộng của mình. 

Thuỷ Thủ được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm Landing Page uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với điểm mạnh chính là “sức trẻ”. Đội ngũ thiết kế của Thuỷ Thủ luôn được đánh giá cao bởi tính chuyên môn và sáng tạo, bên cạnh đó là sự tận tâm với khách hàng khiến Thuỷ Thủ ghi điểm cao. 

Một số dịch vụ mà Thuỷ Thủ đang cung cấp:

 • Thiết kế website đa ngành nghề
 • Thiết kế Web App, Mobile App
 • Dịch vụ SEO nâng cao
 • Sáng tạo nội dung
 • Quản trị và vận hành Website, Fanpage
 • Thiết kế Branding nhận diện thương hiệu
 • Quảng cáo Facebook và Google
 • Thiết kế Landing Page

Số lượng khách hàng của Thuỷ Thủ: Hơn 500+ dự án thiết kế website, gần 200+dự án nhận diện thương hiệu

Thâm niên hoạt động: 9 năm

Một số khách hàng của Thuỷ Thủ: Việt Mỹ Tourist, tư vấn tài chính IBID, TOYOTA Bắc Ninh,…

Mona Media

mona media

Một trong những công ty thiết kế web uy tín nhất có tuổi đời hơn 8 năm hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh. Mona Media được phát triển bởi đội ngũ Freelancer trước đó nên họ là những người có kinh nghiệm thực chiến rất tốt. Sau gần 10 năm hoạt động, Mona Media đã tạo ra cho mình nhiều sản phẩm nổi bật. Đặc biệt là nhiều dự án với các đối tác Nhật, Mỹ và Việt Nam. 

Một số dịch vụ mà Mona đang cung cấp:

 • Thiết kế website, giao diện và tính năng theo yêu cầu
 • Lập trình web-app, ứng dụng di động, lập trình tính năng
 • Outsource cho các công ty nước ngoài
 • Thiết kế phần mềm theo yêu cầu và bán phần mềm quản lý mọi lĩnh vực
 • Cung cấp dịch vụ SEO và Marketing Online
 • Thiết kế Landing Page

Số lượng khách hàng của Mona Media: hơn 740 khách hàng

Thâm niên hoạt động: 8 năm

Một số khách hàng của Mona Media: Pizza 4P’s, Yamaha, Kenhtoeic, Ngân Hàng Quân Đội MB,…

Halo Media

Halo Media

Mặc dù có tuổi nghề trẻ nhất trong các đơn vị ở đây, nhưng thực tế Halo Media đã đạt được không ít thành tích trong suốt hơn 7 năm hoạt động. Phát triển từ đội ngũ Freelancer dồi dào kinh nghiệm thực chiến, Halo Media với tầm nhìn “phấn đấu trở thành một công ty Tư vấn & Cung cấp giải pháp Kinh doanh & Marketing hàng đầu cho khách hàng, doanh nghiệp” đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế Website, Landing Page.

Trở thành khách hàng của Halo, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 bởi các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website, landing page chuyên nghiệp. Các gói dịch vụ bảo hành, sửa chữa của Halo được thực hiện miễn phí. Ngoại trừ các lỗi kỹ thuật cần chi phí phục hồi, Halo sẽ định giá và báo giá chính xác để khách hàng cân nhắc. 

Có thể nói rằng dù sinh sau đẻ muộn hơn các đối thủ khác nhưng tiềm năng phát triển của Halo Media là rất lớn. Landing Page được thiết kế bởi Halo luôn đảm bảo các tiêu chí: 

 • Giao diện Mobile / Responsive
 • Nhúng Live chat, Facebook chat
 • Popup lấy thông tin khách hàng
 • Hỗ trợ nhúng mã Facebook Pixel, Google Analytic, Google Ads
 • Tích hợp Countdown, banner video, gallery
 • Tối ưu tốc độ, bảo mật
 • Hỗ trợ form tuỳ chỉnh theo yêu cầu
 • Hiệu ứng chuyên nghiệp cho landing page

Một số dịch vụ mà Halo Media đang cung cấp:

 • Thiết kế website chuẩn SEO
 • Thiết kế Landing Page chuẩn SEO
 • Dịch vụ chăm sóc website
 • Dịch vụ tối ưu website
 • Dịch vụ thiết kế web trọn gói
 • Dịch vụ thiết kế web theo mẫu
 • Dịch vụ quản trị website

Số lượng khách hàng: Hơn 500 khách hàng – công ty thiết kế website, landing page

Thâm niên hoạt động: 7 năm

Khách hàng/đối tác của Halo Media: Vinhomes, Vũ Phong Media, Xe Đạp Giá Kho, Novaland, Kover Group,… 

Thông tin liên hệ:

>> Xem thêm: Bảng Giá Thiết Kế Landing Page Tại Halo Media

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi Halo Media trên Google News

Bài viết liên quan

Tất tần tật về tên miền, phân loại, cách chọn domain hiệu quả nhất

Khi bạn muốn thiết kế xây dựng website thì tất cả mọi người điều mong

Hướng Dẫn Tạo Popup Cho Website WordPress Đơn Giản Chi Tiết

Khi bạn thiết kế website để quảng bá sản phẩm dịch vụ hay bán hàng thì

Các lỗi Web thường gặp bạn cần biết – Nguyên nhân và cách khắc phục

Các lỗi Web HTTP thường gặp  nguyên nhân và các khắc phục khi truy cập

12+ Plugin SEO WordPress tốt nhất cần phải biết 2023

Trong bài viết này, Halo Media sẽ giới thiệu đến bạn 12+ plugin SEO WordPress

Rank Math Vs Yoast SEO: So Sánh Plugin SEO Nào Tốt Nhất? 2023

Khi bạn sử dụng WordPress để thiết kế Website thì chắc chắn bạn sẽ biết

11 Plugin Tạo Landing Page WordPress Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Nhu cầu tạo landing page ngày càng nhiều bởi những hiệu quả mang lại nhờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *