Tại Sao Phải Thuê Dịch Vụ Thiết Kế Website? Nên Lựa Chọn Đơn Vị Thiết Kế Nào?

“Tại Sao Phải Thuê Dịch Vụ Thiết Kế Website?” trong khi ngày nay công nghệ tiên tiến đã đem đến cho chúng ta rất nhiều cơ hội để sở hữu một Website riêng không tốn phí?

Không thể phủ nhận chúng ta có vô vàn cách để mở rộng quy mô kinh doanh online, nhưng bạn quên rằng có một sự thật “Tiền Nào Của Nấy” đã được hình thành sau nhiều kinh nghiệm sống của người đi trước. Bài viết dưới đây của HALO MEDIA sẽ cho bạn lời giải đáp rằng “Tại sao phải thuê dịch vụ thiết kế website?”.

tai-sao-phai-thue-dich-vu-thiet-ke-website

Được tư vấn hỗ trợ về giải pháp Website

Là một nhà kinh doanh, bạn có chắc rằng bạn biết rõ hết các kỹ thuật liên quan đến website? 

Có rất nhiều khâu chuẩn bị cho quá trình đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng, do đó để đảm bảo đạt chuẩn trong từng bước đòi hỏi nhiều công sức và kiến thức từ các nhà kinh doanh mà không phải ai cũng có thể làm được. Trong khi đó, một đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp có thể giúp bạn đi tìm lời giải cho các vấn đề về Website từ đơn giản nhất đến phức tạp.

duoc-tu-van-ho-tro-ve-giai-phap-website

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế Website trên thị trường nhận tư vấn miễn phí cho các khách hàng có nhu cầu về xây dựng web, họ sẽ giúp bạn hiểu hơn từ những kiến thức sơ khai như “Website Là Gì?“; “Tại Sao Kinh Doanh Phải Cần Có Website?”… cho đến các câu hỏi khó nhằn về kỹ thuật chuyên môn, kế hoạch phát triển website. Tất tần tật thắc mắc của bạn về giải pháp website sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí và bạn có thể cân nhắc về dịch vụ sau đó. 

Có đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao về thiết kế

Một Website chuẩn để thu hút khách hàng đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ những hình ảnh, nội dung thông tin mà bạn cung cấp cho khách hàng đến cách thức sử dụng có đơn giản, tiện ích hay không. Hơn nữa, Website mà bạn đưa vào hoạt động không chỉ thể hiện thông điệp rõ ràng, nói lên tính cách thương hiệu mà quan trọng hơn cả còn là tính thân thiện với công cụ tìm kiếm, dễ dàng đạt thứ hạng cao, điều hướng người dùng vào tham quan trang web của bạn.

Công nghệ đằng sau những yêu cầu đó rất phức tạp, song song với đó việc duy trì và phát triển Website tốn khá nhiều thời gian và chất xám. Đồng nghĩa với việc bạn không nên để những người nghiệp dư đảm nhận điều hành Website mà cần một đội ngũ thật sự có kinh nghiệm để khắc phục mọi sự cố kịp thời. 

co-doi-ngu-chuyen-mon-ky-thuat-cao

Các đơn vị thiết kế website như Halo Media sẽ luôn sở hữu một đội ngũ dồi dào kinh nghiệm thực chiến về lĩnh vực này nên nếu quyết định tự xây dựng Website của bạn không chuẩn xác từ đầu, không bao gồm tất cả các yếu tố để phát triển Doanh nghiệp thì lúc đó toàn bộ khoản đầu tư mà bạn bỏ ra là vô ích. 

Website được thiết kế chuyên nghiệp, cập nhật xu hướng

Website cũng bao gồm tính tiện ích và thẩm mỹ. Giống như một bài thuyết trình có nội dung hay nhưng hình thức trình bày powerpoint quá lôi thôi cũng sẽ khiến cho khán giả cảm thấy chán nản không muốn lắng nghe.

Website cũng vậy, không quan trọng thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ bạn tuyệt vời như thế nào, điều quan trọng duy nhất là bạn có thể giúp đỡ khách hàng truy cập nó như thế nào. Nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn đem lại lợi ích lớn thì đòi hỏi giao diện Website của bạn cũng phải được thiết kế tối ưu, đẹp mắt, dễ sử dụng, phải liên tục cung cấp nội dung mới, cũng như có chủ đề sáng tạo đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của người tìm kiếm, thu hút khách hàng tiềm năng và duy trì khách hàng cũ. 

thiet-ke-web-chuyen-nghiep-cap-nhat-xu-huong

Các dịch vụ thiết kế website là những người tiếp xúc, làm việc với nó mỗi ngày nên họ bắt buộc phải chạy theo thời đại, luôn cập nhật xu hướng mới nhất để đem đến cho bạn một website đầy tính chuyên nghiệp và vượt qua đối thủ về tính thẩm mỹ.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu đọc đến đây bạn vẫn thấy 3 lý do trên chưa đủ thuyết phục và có ý định mua các công cụ về để tự thiết kế, nghe có vẻ sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc đấy. Nhưng hãy dừng lại khoảng chừng là 2 giây để trả lời câu hỏi này nhé: “Thời gian của bạn thực sự đáng giá bao nhiêu?” 

Nếu câu trả lời của bạn là thời gian không có giá thì hãy bắt đầu từng bước chậm rãi để thực hiện ý định đó thật tốt, còn nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời thích đáng thì chắc chắn rồi, bạn cần một đơn vị thiết kế websitetrình độ kỹ thuật cao, kiến thức chuyên môn sâu để hỗ trợ. 

tiet-kiem-thoi-gian-va-chi-phi

Một đội thiết kế Website chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho bạn một trang web đạt chuẩn các yêu cầu từ A – Z bao gồm cả các dịch vụ bảo trì về sau. Trong thời gian đó, bạn có thể hoàn thành các công việc khác một cách tốt hơn để thương hiệu của bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ, đạt được mục tiêu doanh thu sớm nhất có thể. Lúc này, bạn đã thấy lợi ích trước mắt về tiết kiệm thời gian và chi phí rồi đúng không? 

Được hỗ trợ kỹ thuật lâu dài

Sau khi website hoàn thành, khách hàng sẽ được nhận:

 • Tên miền
 • Hosting, web hosting: Công ty thiết kế web bàn giao quyền quản trị hosting, web hosting cho bạn.
 • Quyền quản trị bảng điều khiển (control panel) của website
 • Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển website

duoc-ho-tro-ky-thuat-lau-dai

Các đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp thường không cắt đứt liên lạc hoàn toàn sau khi trao lại quyền quản lý cho bạn. Họ thường đảm bảo cho bạn mặt chất lượng website trong thời gian sử dụng và nếu có bất kỳ sự cố nào về mặt kỹ thuật xảy ra với website, các đơn vị thiết kế sẽ đứng ra bảo trì, sửa chữa

Sau vài năm thiết lập, bạn nhận thấy website của mình có phần lỗi thời, cần thay đổi giao diện, nâng cấp tính năng, các đơn vị thiết kế cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn với mục đích tối ưu hoá hoạt động kinh doanh online của bạn, đảm bảo sự hài lòng của bạn với dịch vụ của họ. 

Được đơn vị thiết kế Web thiết kế trọn gói hoặc theo yêu cầu

Như đã đề cập ở lý do đầu tiên, ngày nay các đơn vị thiết kế Website rất linh hoạt về gói dịch vụ dành cho khách hàng. Mọi yêu cầu của bạn về một Website chuẩn sẽ được đáp ứng vừa hoặc thậm chí hơn thế tùy thuộc vào chính quyết định của bạn.

Thiết kế Website theo yêu cầu của khách hàng về mặt giao diện web, mã nguồn hay các chức năng có ưu điểm là giúp Doanh nghiệp khẳng định được chỗ đứng trên thị trường khi có giao diện độc quyền, được thay đổi, biến hóa tuỳ vào ý tưởng của khách hàng, giúp phân biệt được thương hiệu của mình với các đối thủ. Nhưng đồng thời mức giá để thiết kế web theo yêu cầu cũng sẽ cao hơn so với các dịch vụ Website mẫu của công ty.

thiet-ke-tron-goi-hoac-theo-yeu-cau

Tuỳ thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu, các đơn vị thiết kế Website luôn hết lòng đáp ứng tối đa mong muốn từ phía khách hàng, cùng với đó sẽ đưa ra những lời đề xuất phù hợp để triển khai xây dựng một Website tốt nhất có thể. 

Tại sao nên thuê Dịch vụ thiết kế website ở Halo Media 

Với tất cả các lý do đã liệt kê trên, chắc hẳn bạn đã phần nào tìm được lời giải thuyết phục cho câu hỏi “Tại Sao Phải Thuê Dịch Vụ Thiết Kế Website?”. Halo Media mong muốn trở thành đơn vị thiết kế website đồng hành cùng bạn để đạt được các mục tiêu về kinh doanh online trên nền tảng website ấy.

tai-sao-nen-thue-dich-vu-thiet-ke-website-halo-media

 • Halo Media sở hữu một đội ngũ thiết kế Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế web cho tất cả các lĩnh vực.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, nhiệt tình, tận nơi từ phía Halo Media
 • Thiết kế website theo các yêu cầu từ khách hàng 
 • Quy trình làm việc đầy tính chuyên nghiệp
 • Giao diện đẹp mắt, cập nhật xu hướng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp
 • Cấu trúc website đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn UI/UX, tối ưu dễ sử dụng
 • Liên kết và tích hợp các mạng xã hội, giúp mở rộng quy mô kinh doanh online cho Doanh Nghiệp của bạn
 • Hỗ trợ giải đáp 24/7 về thiết kế Website chuẩn SEO và giải pháp Digital Marketing
 • Chính sách bảo trì, hỗ trợ khắc phục sự cố của website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website sau khi hết hợp đồng;
5/5 - (16 bình chọn)
Theo dõi Halo Media trên Google News

Bài viết liên quan

Tất tần tật về tên miền, phân loại, cách chọn domain hiệu quả nhất

Khi bạn muốn thiết kế xây dựng website thì tất cả mọi người điều mong

Hướng Dẫn Tạo Popup Cho Website WordPress Đơn Giản Chi Tiết

Khi bạn thiết kế website để quảng bá sản phẩm dịch vụ hay bán hàng thì

Các lỗi Web thường gặp bạn cần biết – Nguyên nhân và cách khắc phục

Các lỗi Web HTTP thường gặp  nguyên nhân và các khắc phục khi truy cập

12+ Plugin SEO WordPress tốt nhất cần phải biết 2023

Trong bài viết này, Halo Media sẽ giới thiệu đến bạn 12+ plugin SEO WordPress

Rank Math Vs Yoast SEO: So Sánh Plugin SEO Nào Tốt Nhất? 2023

Khi bạn sử dụng WordPress để thiết kế Website thì chắc chắn bạn sẽ biết

11 Plugin Tạo Landing Page WordPress Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Nhu cầu tạo landing page ngày càng nhiều bởi những hiệu quả mang lại nhờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *