Mẫu Báo Giá Thiết Kế Website Mới Nhất Năm 2022 Tại Halo Media

Ngày nay các cá nhân, đơn vị kinh doanh lớn nhỏ đều dần sở hữu cho mình một website riêng với nhiều mục đích như chủ động tiếp cận, tương tác với khách hàng, quảng bá thương hiệu hay đẩy mạnh doanh số… Nhưng để lựa chọn được một đơn vị thiết kế ưng ý, khách hàng cũng mất rất nhiều thời gian để thăm dò thông tin. 

Ngoài các yếu tố cần thiết như website bắt mắt, chuẩn SEO, hoạt động tốt thì một yếu tố quan trọng gần như phần lớn tác động đến quyết định lựa chọn hợp tác của khách hàng chính là “giá cả”. Cùng Halo Media tham khảo bảng báo giá thiết kế website để chủ động hơn trong lựa chọn đơn vị phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu của mình nhé. 

bao gia thiet ke website

Các gói thiết kế website mà Halo Media đang cung cấp

Mỗi website được thiết kế đều có những mục đích riêng mà tuỳ thuộc vào các mục đích đó, đội ngũ tư vấn viên của Halo Media sẽ đề xuất lựa chọn gói thiết kế tối ưu nhất. Hiện nay, Halo Media đang cung cấp 3 gói là:

Gói Thiết Kế GÓI KHỞI NGHIỆP GÓI DOANH NGHIỆP GÓI CAO CẤP THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU
Mức giá Từ 4.200.000+ Từ 6.500.000+ Dựa trên yêu cầu thiết kế
Chính sách bảo trì – sửa chữa Trọn đời
Đối tượng khách hàng Cá nhân, đơn vị vừa mới bắt đầu kinh doanh với ngân sách còn hạn chế Các doanh nghiệp vừa và nhỏ Cho mọi doanh nghiệp có nhu cầu
Thiết kế website để giới thiệu hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm Thiết kế website thương hiệu, website bán hàng, website nội thất, website du lịch, website bất động sản… Thiết kế website thương hiệu, website bán hàng, website nội thất, website du lịch, website bất động sản…
Giao diện – Tính năng Giao diện theo mẫu có sẵn Giao diện theo mẫu chuẩn SEO, có thể chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu khách hàng Giao diện được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hiện đại, bắt mắt, chuẩn SEO
Thiết kế chuẩn SEO, tốc độ truy cập nhanh chóng Tính năng tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng Nhiều tính năng mở rộng tích hợp với nhiều ứng dụng có thể đảm bảo được tính cạnh tranh cao
Thân thiện với thiết bị di động Thân thiện với thiết bị di động Thân thiện với thiết bị di động
Bảo mật an toàn Tích hợp với Mạng xã hội, sàn TMĐT (nếu có nhu cầu) Tích hợp với Mạng xã hội, sàn TMĐT
Bàn giao source code Tốc độ truy cập nhanh chóng, bảo mật an toàn Tối ưu hóa tốc độ và tính bảo mật cao
Bàn giao source code Bàn giao source code
Quản lý dễ dàng
Phương thức hỗ trợ Email, chat Email, chat, điện thoại, teamviewer Email, chat, điện thoại, teamviewer, tận nơi
Thời gian bàn giao Từ 5 – 7 ngày 2 tuần Liên hệ Halo Media

Đặc điểm của các gói thiết kế

Có rất nhiều ưu điểm chung khi bạn sở hữu bất kỳ gói thiết kế website nào của Halo Media:

 • Điều kiện tiên quyết trong các website được thiết kế bởi Halo Media chính là Website chuyên nghiệp – chuẩn SEO. Vì thế mà khi lựa chọn bất cứ gói dịch vụ thiết kế website nào của Halo Media, bạn đều được cam kết về điều này.
 • Ngoài ra, Website còn được tối ưu để thân thiện với nhiều thiết bị di động như Laptop, Tablet, Smartphone,… do nhu cầu sử dụng công nghệ ngày nay của người tiêu dùng là rất lớn.

Website chuyên nghiệp - chuẩn SEO

 • Thứ hai, Halo Media là một đơn vị thiết kế rất coi trọng tính chuyên nghiệp. Do đó mà lựa chọn Halo, khách hàng có thể yên tâm rằng sau khi bàn giao website, chúng tôi vẫn cam kết bảo hành trọn đời cho bạn. Bất cứ lúc nào bạn gặp sự cố về kỹ thuật hoặc cần tư vấn giải pháp Marketing cho website của mình, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ. 
 • Tiếp theo, không chỉ dừng lại ở việc thiết kế website, Halo Media còn mở rộng ra nhiều dịch vụ hỗ trợ chăm sóc và nâng cấp website để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng như thiết kế Landing Page, dịch vụ chăm sóc website, thiết kế website E – learning, dịch vụ tối ưu website… 

istockphoto 1277098988 612x612 removebg preview thiết kế web Halo Media

 • Tất cả các dịch vụ thiết kế website tại Halo Media, bạn sẽ đều nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình với nhiều phương thức đa dạng khác nhau từ hình thức online đến offline. Bạn có thể chủ động liên hệ hoặc để lại thông tin với Halo Media thông qua website www.halomedia.com.vn hoặc zalo 09340.78.340 hoặc Fanpage Halo Media. Chúng tôi sẽ tìm đến và tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.
 • Không chỉ tư vấn miễn phí, Halo Media còn luôn cố gắng hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào bạn cần.
 • Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ tên miền cũng như hosting nếu có nhu cầu.
 • Cuối cùng, Halo Media đảm bảo cam kết thiết kế website chuẩn SEO tối ưu về tốc độ và bảo mật.
 • Halo Media không chỉ là đối tác mà còn mong muốn là người bạn đồng hành lâu dài cùng bạn trong sự phát triển bền vững – luôn luôn quan tâm chăm sóc, luôn luôn bên cạnh khi bạn cần.

Ngoài những ưu điểm chung, tất nhiên ở mỗi gói thiết kế cũng sẽ có ưu điểm riêng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Gói Khởi Nghiệp

Đây là gói cơ bản nhất chỉ từ 4.200.000+ nhưng yên tâm rằng bạn có thể sở hữu ngay một website chuẩn SEO với những chức năng cơ bản.

Giống như cái tên, gói khởi nghiệp phù hợp với những cá nhân, đơn vị vừa mới bắt đầu kinh doanh, đang có nhu cầu thiết kế website để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình đến công chúng. 

goi khoi nghiep

Ưu điểm: 

 • Thời gian triển khai rất nhanh chóng chỉ khoảng 5 ngày bạn đã có thể sở hữu ngay một website cho riêng mình.
 • Chi phí hợp lý cho giai đoạn đầu của kinh doanh. Theo thời gian, nếu cửa hàng, Doanh nghiệp của bạn có tình hình kinh doanh khởi sắc hơn, bạn vẫn có thể liên hệ cho Halo để nâng cấp website lên cao cấp xứng tầm thương hiệu của bạn lúc này. 
 • Website được thiết kế bởi Halo luôn ưu tiên sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng đối với mọi đối tượng, giao diện thân thiện với nhiều thiết bị di động.
 • Giao diện theo mẫu chuẩn SEO, chuẩn di động
 • Đa dạng mọi loại website: website tin tức, website giới thiệu,….
 • Website với đầy đủ những chức năng cơ bản: giới thiệu công ty, giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu thành tựu cá nhân,…
 • Đảm bảo tối ưu tốc độ cho website của bạn
 • Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên nghiệp thông qua email, chat.

Gói Doanh Nghiệp

Cả gói doanh nghiệpgói khởi nghiệp đều phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng ở gói doanh nghiệp thì quy mô và các chức năng liên quan đến nhu cầu bán hàng được phát triển, mở rộng hơn. 

Một website bán hàng chỉ với giá từ 6.500.000+ phù hợp cho những cá nhân, đơn vị muốn có website tin tức, website giới thiệu doanh nghiệp, website dịch vụ đặc biệt là đối với những người có nhu cầu bán hàng và quản lý bán hàng.

website goi doanh nghiep

Ưu điểm:

 • Có nhiều loại website để khách hàng lựa chọn: website bán hàng, website nội thất, website du lịch, website bất động sản…
 • Thời gian triển khai nhanh chóng. Với một website nhiều chức năng nhưng Halo sẽ cố gắng đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện và bàn giao trong khoảng 2 tuần sau khi ký kết hợp đồng. Website của bạn sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động, kích hoạt khả năng “kiếm tiền” nhanh nhất cho Doanh nghiệp của bạn. 
 • Tuy nhiều chức năng nhưng tiêu chí của Halo Media luôn ưu tiên thiết kế với giao diện tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng
 • Giao diện theo mẫu chuẩn SEO, chuẩn dị động phù hợp với nhiều giao diện và cấu hình
 • Có chức năng cơ bản: giới thiệu công ty, doanh nghiệp
 • So với gói khởi nghiệp, gói doanh nghiệp có đầy đủ các chức năng và giao diện phục vụ cho việc bán hàng và quản lý bán hàng
 • Sở hữu gói thiết kế website cao cấp bạn được đảm bảo độ bảo mật cao và tối ưu tốc độ rất nhanh
 • Halo Media luôn hỗ trợ qua điện thoại, Teamviewer, cố gắng đáp ứng và phản hồi khách hàng cách nhanh nhất và hiệu quả nhất

Gói Cao Cấp Theo Yêu Cầu

Khác hẳn với hai gói trước, gói cao cấp theo yêu cầu với nhiều tính năng mở rộng tích hợp với nhiều ứng dụng có thể đảm bảo được tính cạnh tranh cao đặc biệt là tối ưu hóa tốc độ và tính bảo mật cao.

website goi cao cap thiet ke theo yeu cau

Gói này đảm bảo có đầy đủ các chức năng để bán hàng và mọi yêu cầu của khách hàng đều có thể đáp ứng tại đây – thiết kế website không giới hạn. Một điểm khác biệt nữa, bạn sẽ được hỗ trợ qua điện thoại, teamviewer và hơn hết là tận nơi khi bạn có nhu cầu. Halo Media luôn hi vọng mang đến cho bạn một trải nghiệm hơn là một dịch vụ thiết kế website thông thường.

Ở đây, không đơn vị nào có thể đưa ra một mức giá chi tiết, mọi thứ hoàn toàn phụ thuộc vào những tiện ích mà doanh nghiệp muốn có. Nói cách khác, bạn sẽ chỉ phải trả chi phí cho những tính năng mà bạn yêu cầu.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế Website

 • Chi phí mua Domain và Hosting

domain va hosting thiết kế web Halo Media

Domain và Hosting là 2 thành phần đầu tiên cấu thành nên Website. Chúng hoạt động song song giống như mảnh đất và móng nhà của bạn.

Có rất nhiều loại domain (tên miền) khác nhau, phổ biến nhất đó là: .vn, .com, .net, .org. Trong đó những tên miền .com, .net, .org là loại tên miền Quốc tế, thường có mức giá giao động khoảng 300.000 vnđ/năm. Còn đối với tên miền .vn hoặc .com.vn thường sẽ có chi phí đăng ký cao hơn khoảng 700.000 VNĐ/năm.

Còn Hosting thường giao động ở mức từ 900.000 VNĐ. Ở các Website lớn, Hosting thường chiếm khoảng 30-40% chi phí và chưa kể chi phí bảo trì máy chủ nên bạn phải cân nhắc để lựa chọn Hosting phù hợp.

chi phi thiet ke

Hiện nay có 2 gói thiết kế giao diện phổ biến là theo mẫu có sẵn và theo yêu cầu. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng website, quy mô Doanh Nghiệp, khả năng tài chính của bạn mà bộ phận tư vấn sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí thiết kế.

Cả thiết kế theo mẫu có sẵn và theo yêu cầu đều sở hữu những ưu, nhược điểm riêng. Bạn nên xác định rõ mong muốn của bản thân, kết hợp tư vấn của đơn vị hợp tác để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Đối với chi phí duy trì website, các nhà quản trị web phải đóng theo mỗi năm để Website có thể tiếp tục họat động một cách trơn tru. Còn về chi phí sửa chữa web sẽ tuỳ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự cố và gói thiết kế mà bạn lựa chọn có thời hạn bảo hành là bao lâu, căn cứ vào đó các đơn vị thiết kế sẽ báo giá chính xác cho bạn.

Mẫu báo giá thiết kế website của Halo Media

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP & TRUYỀN THÔNG HALO MEDIA

                                                               Địa chỉ : 78/16 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

                                                               Văn phòng: 13/18 Đường Thành Mỹ, Phường 8, Tân Bình, TP. HCM

                                                               SĐT: 09340.78.340

                                                               MST: 0314651411

                                                               Website: https://halomedia.com.vn

                                                               Email: contact@halomedia.com.vn

 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

                                                                         Kính gửi:

Nội dung: Bảng báo giá thiết kế Website…

STT Hạng mục Số lượng Gia hạn Thành tiền (VNĐ)
1 Lập trình & thiết kế Web theo yêu cầu trao đổi 2 bên (Chi tiết bản dưới) Trọn đời
Tổng cộng

Mô tả chi tiết phần: Lập trình & thiết kế Web theo yêu cầu trao đổi 2 bên

STT CHI TIẾT HẠNG MỤC GHI CHÚ
1 Thiết kế Cấu trúc Menu & Giao diện
1.1 Trang chủ
1.2 Giới thiệu
1.3 Dịch vụ
1.4 Sản phẩm
1.5 Dự án
1.6 Tin tức
1.7 Tuyển dụng
1.8 Liên hệ
2 Các hạng mục khác
2.1 Phần quản trị nội dung bài viết, sản phẩm, đơn hàng, users
2.2 Song ngữ Anh – Việt
2.3 Tối ưu Giao diện Mobile, tương thích các thiết bị
2.4 Tích hợp Contact form, gửi mail & liên kết các mạng xã họo
2.5 Tích hợp chức năng SEO Website
2.6 Tối ưu SEO, sitemap & các công cụ Google Analystic, Webmaster Tools
2.7 Tối ưu tốc độ, bảo mật, cài đặt backup
3 Bảo hành
3.1 Bàn giao Source code Website
3.2 Bảo hành Website & sửa lỗi (nếu có) có trong 1 năm
3.3 Hướng dẫn quản trị

– Giai đoạn thức thanh toán: Tiền mặt/ Chuyển khoản

Lần 1: Ký hợp đồng & Cọc 50% giá trị hợp đồng

Lần 2: Nghiệm thu hợp đồng & thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại

 

– Thời gian thực hiện: … ngày kể từ ngày ký hợp đồng

                                                                                                                                                                Ngày … tháng … năm 2022

                                                                                                                                                                             GIÁM ĐỐC

Lợi ích nhận được khi trở thành khách hàng của Halo Media

Nhiều năm trở lại đây, dịch vụ thiết kế website đã trở nên phổ biến nên có rất nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh dịch vụ thiết kế website trên thị trường. Cũng vì quá đa dạng về dịch vụ, công ty nên vấn đề nan giải của khách hàng chính là lựa chọn được đơn vị ưng ý nhất, không chỉ tối ưu về Website mà còn tối thiểu được ngân sách. 

Giá cả là một trong những yếu tố rất nhạy cảm, tác động mạnh mẽ đến quyết định của khách hàng. Thấu hiểu tâm lý đó mà Halo Media luôn thực hiện báo giá thiết kế website dựa trên các yêu cầu của khách để các bạn có thể đưa ra so sánh, lựa chọn đơn vị phù hợp với mình nhất.

HALO MEDIA thiet ke website chuan SEO uy tin chat luong gia re 1 thiết kế web Halo Media

Dù mới sinh trưởng trong khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng Halo Media – công ty thiết kế website và Digital Marketing đã sở hữu đội ngũ dày dặn kinh nghiệm hơn 7 năm thực chiếnhơn 500 khách hàng tin tưởng lựa chọn có thể đem đến cho bạn một website hợp lý về giá cả, đa dạng về lợi ích:

 • Nhanh chóng, thuận tiện

Thời gian thiết kế nhanh chóng, tối đa 7 ngày nhưng vẫn có thể thay đổi để bàn giao nhanh chóng trong 24h cho những khách hàng cần gấp.  

 • Dịch vụ hậu mãi

Sau khi bàn giao, bạn có thêm bất kỳ nhu cầu nâng cấp Halo Media sẽ hỗ trợ tư vấn cũng như hợp tác với bạn mọi lúc mọi nơi đặc biệt còn đi kèm cả những ưu đãi hấp dẫn 

 • Luôn đảm bảo các tiêu chuẩn

Website giá rẻ tại Halo luôn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như: giao diện đẹp, cấu hình mạnh, nhiều chức năng, … 

 • Bảo hành vĩnh viễn 

Halo Media cam kết bảo hành website suốt đời. Bất cứ khi nào, bạn có thắc mắc hay lỗi sai, Halo Media sẽ hỗ trợ bạn bảo hành, bảo trì, các vấn đề kỹ thuật 24/7 

 • Đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình 

Với phương châm “khách hàng là số 1”, đội ngũ Halo luôn hi vọng sẽ là người đồng hành, hỗ trợ khách hàng trong con đường phát triển sự nghiệp

>>> Xem thêm: Các CHI PHÍ Để Thiết Kế Một Trang Web Cho Cá Nhân Và Doanh Nghiệp

5/5 - (4 bình chọn)
Theo dõi Halo Media trên Google News

Bài viết liên quan

Tất tần tật về tên miền, phân loại, cách chọn domain hiệu quả nhất

Khi bạn muốn thiết kế xây dựng website thì tất cả mọi người điều mong

Hướng Dẫn Tạo Popup Cho Website WordPress Đơn Giản Chi Tiết

Khi bạn thiết kế website để quảng bá sản phẩm dịch vụ hay bán hàng thì

Các lỗi Web thường gặp bạn cần biết – Nguyên nhân và cách khắc phục

Các lỗi Web HTTP thường gặp  nguyên nhân và các khắc phục khi truy cập

12+ Plugin SEO WordPress tốt nhất cần phải biết 2023

Trong bài viết này, Halo Media sẽ giới thiệu đến bạn 12+ plugin SEO WordPress

Rank Math Vs Yoast SEO: So Sánh Plugin SEO Nào Tốt Nhất? 2023

Khi bạn sử dụng WordPress để thiết kế Website thì chắc chắn bạn sẽ biết

11 Plugin Tạo Landing Page WordPress Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Nhu cầu tạo landing page ngày càng nhiều bởi những hiệu quả mang lại nhờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *