Bí Quyết Chăm Sóc Website Hiệu Quả Bậc Nhất Năm 2022

Năm 2022, thời buổi mà công nghệ có tốc độ phát triển nhanh chóng, việc sở hữu một Website Online không chỉ dừng lại ở việc xây dựng mà cần phải Chăm Sóc Website thường xuyên để luôn đảm bảo được chất lượng Website, thu hút và giữ chân khách hàng. Vậy chăm sóc Website có thực sự đơn giản? Cần thực hiện những công việc gì? Cùng tìm hiểu đôi nét về Chăm Sóc Website nhé !!!

Chăm sóc Website là gì?

dich-vu-cham-soc-web-halo-media

Thiết kế Website nhằm mục đích giới thiệu thông tin dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp quảng bá đến với khách hàng và đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến nâng cao năng xuất, doanh số tăng nhanh. Để có thể làm được điều đó việc có một Website đẹp là chưa đủ, muốn bền và đẹp mãi thì bạn cần phải bỏ công sức chăm sóc, trau chuốt một cách toàn diện nhất, luôn luôn đổi mới và cập nhật thông tin đầy đủ cho khách hàng, chính xác và chuyên nghiệp nhất. 

Công việc Chăm Sóc Website là những hoạt động cập nhật, làm mới nội dung thông tin, hình ảnh của trang Web để hấp dẫn, thu hút người dùng. Bao gồm cả việc tối ưu hóa kết quả tại các công cụ tìm kiếm. Đồng thời còn là các hoạt động bảo trì hệ thống Website giúp Website hoạt động một cách xuyên suốt, ổn định khiến Website của bạn luôn tươi mới, tính khả dụng được đánh giá cao.

Tại sao cần thực hiện chăm sóc Website ?

cham-soc-website

Website là cầu nối liên kết giữa bạn và khách hàng, tiếp cận trực tiếp với hàng trăm khách hàng mỗi ngày. Vì vậy Chăm Sóc Website không phải tốt cho ai mà cho chính bản thân doanh nghiệp của bạn.

Khi thực hiện chăm sóc Website sẽ gặp một vài trường hợp sau: 

 1. Không có kiến thức và kinh nghiệm vững chắc trong việc chăm sóc Website.
 2. Thời gian giới hạn khi tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
 3. Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình.
 4. Thiếu sự kiên trì, chán nản khi phải ngồi kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 5. Khó khăn trong việc chỉnh sửa, thay đổi một vài chi tiết trong Website, không có sự trợ giúp, hỗ trợ của ai có chuyên môn.
 6. Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 7. Phân vân với số tiền bỏ ra đáng kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật, chăm sóc website.
 8. Nhân viên quản trị chăm sóc web thực hiện các công việc liên quan không đạt yêu cầu.
 9. Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem
 10. Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ?

Bí quyết thực hiện Chăm Sóc Website hiệu quả nhất năm 2022

cham-soc-web-dich-vu-halo-media

Lên ý tưởng biên soạn, cập nhật nội dung cho web

Chẳng ai thích thú với những điều cũ kĩ, nếu như website của bạn với nội dung nhàm chán do không được cập nhật thường xuyên thì chẳng có ai muốn “dòm ngó” đến website của bạn. Vì vậy mà thông tin cần phải được cập nhật liên tục để thu hút hấp dẫn được nhiều khách hàng hơn tránh mất sự uy tín trong lòng khách hàng và nhận được sự đánh giá cho doanh nghiệp.

len-y-tuong-noi-dung-cho-website

Nội dung website tỉ mỉ, được biên tập kĩ càng, chỉnh chu sẽ mang lại cho người dùng những thông tin giá trị, tạo sự thú vị, cảm giác họ được quan tâm, tôn trọng, từ đó tạo dựng lòng tin cho người dùng web dẫn đến tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng.

Thống kê, báo cáo quản trị web

Thống kê, báo cáo quản trị web

Thống kê số lượt truy cập Website bạn sẽ hệ thống được tổng số lượt truy cập theo từng mục, từng sản phẩm, từng bài viết theo ngày tháng năm giúp bạn quản lý được tình hình hiện tại của Website. Giúp bạn kiểm soát được số lượng khách ghé thăm Website, chuyên mục, bài viết, sản phẩm nào được khách hàng xem, chú ý nhiều nhất, ít nhất. Từ đó đưa ra định hướng, kế hoạch cải thiện phù hợp làm tăng hiệu quả marketing, kinh doanh của trang Web.

Cập nhật hệ thống bảo trì Chăm Sóc Website

Cập nhật hệ thống bảo trì Chăm Sóc Website

Không ai là không mắc lỗi cho dù một trang Web dù có hoàn hảo đến đâu thì trong quá trình hoạt động vẫn sẽ phát sinh một số lỗi, sự cố kỹ thuật ảnh hưởng đến Website và quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

Bạn cần thường xuyên kiểm tra để phát hiện những lỗi và có biện pháp giả quyết nhanh chóng nếu không sẽ làm cho khách hàng khó chịu trong quá trình sử dụng và sẽ nghĩ rằng công ty bạn không chuyên nghiệp. Làm giảm đi lượng khách hàng truy cập dẫn đến doanh thu sẽ giảm cho nên việc kiểm tra thường xuyên và kịp thời khắc phục sự cố cho website là vô cùng quan trọng.

Tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm và theo dõi thứ hạng SEO

Tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm và theo dõi thứ hạng SEO

Việc đầu tiên mà các doanh nghiệp đặt ra khi Thiết Kế Website Chuẩn SEO là vị trí của mình xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm trên Google là mục tiêu hàng đầu mà các doanh nghiệp luôn hướng tới để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng, tăng hiệu quả quảng bá kinh doanh.

Việc kiểm tra vị trí xếp hạng của website cũng như vị trí xếp hạng của các từ khóa mỗi ngày sẽ giúp bạn kịp thời điều chỉnh, bổ sung các hành động cần thiết để đẩy thứ hạng Website của bạn cao hơn trên bảng xếp hạng.

Halo Media – Đơn vị chuyên cung cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Website

Tại sao nên chọn Dịch Vụ Chăm Sóc Website của Halo Media?

cham-soc-web-halo-media

Chăm sóc website thật sự không dễ dàng nó còn khó hơn so với việc xây dựng một website. Chăm sóc website yêu cầu những người có chuyên môn cao, có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website.

Halo Media đáp ứng đầy đủ yêu cầu

Nắm cho mình 7+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm Sóc Website

Nội dung hấp dẫn và chuẩn SEO

 • Halo Media có đội ngũ viết nội dung chuyên nghiệp sẽ viết các nội dung về sản phẩm dịch vụ của bạn với nội dung đảm bảo Unique 90-100% một cách chi tiết, phong phú, hấp dẫn và chuẩn SEO.
 • Đảm bảo nội dung của bạn mang giá trị và niềm tin cho khách hàng. Từ đó khách hàng sẽ an tâm lựa chọn sản phẩm dịch vụ của bạn

Bảo trì, hỗ trợ khắc phục sự cố

 • Halo Media sẽ luôn theo dõi, khắc phục các sự cố nếu có một cách nhanh chóng để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Bạn không cần phải lo lắng  về Website và chỉ việc tập trung bán hàng.
 • Halo sẽ luôn cập nhật phiên bản mới nhất của nền tảng Website, chức năng, giao diện để đảm bảo cho Website hoạt động ổn định.

Tích hợp mạng xã hội, tối ưu chuẩn SEO

 • Liên kết và tích hợp các mạng xã hội vào ngay trong Website của bạn cho phép khách  hàng dễ dàng liên lạc tương tác. 
 • Halo Media sẽ Tối ưu Website chuẩn SEO nhất. Đảm bảo sản phẩm, dịch vụ bạn có bước đệm vững chắc lên top Google trong tương lai.

Thiết kế hình ảnh, banner chuyên nghiệp

 • Hãy để khách hàng vào Website của bạn được ấn tượng bởi sự chỉnh chu chuyên nghiệp, hình ảnh bắt mắt, các banner các sự kiện, chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Quy trình phục vụ Dịch Vụ Chăm Sóc Website của Halo Media

1.Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành phân tích 

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để nắm rõ yêu cầu mục tiêu, tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ từ tất cả các loại tài liệu bạn có thể cung cấp. Một bản tóm tắt về kế hoạch và ngân sách chăm sóc nội dung website sẽ được gửi đến bạn, do đó, bạn hãy cung cấp thông tin yêu cầu càng chi tiết càng tốt.

2.Lên kế hoạch

Chúng tôi luôn lập kế hoạch chi tiết cho các công việc như biên soạn nội dung, xử lý hình ảnh, cập nhật bài viết lên website và chia sẻ lên mạng xã hội với KPIs rõ ràng để làm cơ sở nghiệm thu đánh giá và hiệu chỉnh trong quá trình thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

3.Quản trị & Marketing

Để thực hiện việc quản trị nội dung website đạt hiệu quả cao cần nhiều kỹ năng chuyên môn của những người copywriter, designer, marketer. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp với mức độ chuyên môn hóa cao nên chi phí thực hiện thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

4.Báo cáo khách hàng

Kết quả thực hiện dịch vụ luôn được tổng hợp, thống kê và báo cáo qua email của bạn từ ngày 1-5 hàng tháng. Ngoài ra, để theo dõi các chỉ số phát triển của website, bạn còn nhận được các báo cáo trực tiếp từ các công cụ do Google phát triển như Google Analytics, Google webmaster.

Đánh giá
Theo dõi Halo Media trên Google News

Bài viết liên quan

Tất tần tật về tên miền, phân loại, cách chọn domain hiệu quả nhất

Khi bạn muốn thiết kế xây dựng website thì tất cả mọi người điều mong

Hướng Dẫn Tạo Popup Cho Website WordPress Đơn Giản Chi Tiết

Khi bạn thiết kế website để quảng bá sản phẩm dịch vụ hay bán hàng thì

Các lỗi Web thường gặp bạn cần biết – Nguyên nhân và cách khắc phục

Các lỗi Web HTTP thường gặp  nguyên nhân và các khắc phục khi truy cập

12+ Plugin SEO WordPress tốt nhất cần phải biết 2023

Trong bài viết này, Halo Media sẽ giới thiệu đến bạn 12+ plugin SEO WordPress

Rank Math Vs Yoast SEO: So Sánh Plugin SEO Nào Tốt Nhất? 2023

Khi bạn sử dụng WordPress để thiết kế Website thì chắc chắn bạn sẽ biết

11 Plugin Tạo Landing Page WordPress Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Nhu cầu tạo landing page ngày càng nhiều bởi những hiệu quả mang lại nhờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *