6 Lý Do Hàng Đầu Để Bạn Thiết Kế Website Giới Thiệu Ngay Hôm Nay!

Thiết kế website giới thiệu là một trong những giải pháp Marketing hàng đầu giúp các cá nhân, doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trên thương trường khốc liệt ngày nay. Với 6 lý do hàng đầu vô cùng thuyết phục mà Halo Media đem đến trong bài viết sẽ giúp bạn thấu hiểu hơn về dịch vụ thiết kế website giới thiệu.

website giới thiệu cho cá nhân doanh nghiệp

Website Giới Thiệu Là Gì?

Website giới thiệu được hiểu đơn giản là website hoạt động với mục đích chính quảng bá Cá Nhân, Doanh Nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đến người dùng thông qua Internet. Các thông tin mô tả về Cá Nhân, Doanh Nghiệp và sản phẩm/dịch vụ sẽ khiến khách hàng tăng niềm tin đối với thương hiệu, từ đó dễ dàng đi đến quyết định mua hàng hơn.

Ngày trước, website giới thiệu chủ yếu sẽ làm tốt công tác giới thiệu về Doanh nghiệp. Nhưng về sau do nhu cầu tìm kiếm của khách hàng ngày càng tăng cao nên website giới thiệu cũng được mong đợi là nơi sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích liên quan đến lĩnh vực, mặt hàng mà họ đang kinh doanh. 

website gioi thieu la gi

6 Lý Do Hàng Đầu Để Bạn Thiết Kế Website Giới Thiệu 

Giúp Tiếp Cận Và Tìm Kiếm Được Khách Hàng Tiềm Năng

Giúp Tiếp Cận Và Tìm Kiếm Được Khách Hàng Tiềm Năng

Đây xứng đáng là lý do phải kể đến đầu tiên của thiết kế website giới thiệu vì khách hàng luôn là mục đích kinh doanh của Doanh Nghiệp. Nếu bạn cho rằng Facebook hay Instagram, mạng xã hội nói chung là đủ cho cửa hàng ảo của bạn thì bạn cần phải biết thêm rằng Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất chứ không phải Facebook hay Instagram. Một website giới thiệu sẽ giúp bạn quảng bá tốt hơn vì nó được thiết kế theo bố cục cung cấp thông tin theo từng danh mục cụ thể. Khách hàng tiềm năng thường sẽ tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ trên công cụ tìm kiếm khi họ có nhu cầu nên website của bạn đạt thứ hạng càng cao thì càng thu hút nhiều lượt ghé thăm website hơn. 

Giúp Thiết Lập Các Chiến Dịch Marketing Online Hiệu Quả

Giúp Thiết Lập Các Chiến Dịch Marketing Online Hiệu Quả

Website giúp bạn thống kê được lượt truy cập, ước tính được lượng khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực của bạn. Dựa vào các thống kê đó, bạn có thể thiết lập nên các chiến dịch Marketing Online để giới thiệu Cá nhân – Doanh nghiệp không giới hạn với chi phí thấp một cách hiệu quả hơn. 

Cải Thiện Và Xây Dựng Mối Quan Hệ Mật Thiết Với Khách Hàng, Hướng Đến Dịch Vụ Hoàn Hảo.

Cải Thiện Và Xây Dựng Mối Quan Hệ Mật Thiết Với Khách Hàng, Hướng Đến Dịch Vụ Hoàn Hảo.

Thiết kế website giới thiệu giúp khách hàng cải thiện niềm tin của họ đối với doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó còn cho phép họ tương tác với bạn 24/7, để lại các thắc mắc cũng như đóng góp về sản phẩm/dịch vụ công ty bạn. Việc của bạn là lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp đó và ngày càng hoàn thiện mình, hướng đến một mục tiêu hoàn hảo và thậm chí vượt qua đối thủ của mình.

Xây Dựng Hình Ảnh Chuyên Nghiệp, Hiện Đại Và Uy Tín Xây Dựng Hình Ảnh Chuyên Nghiệp, Hiện Đại Và Uy Tín

Tất nhiên là khách hàng chỉ tin tưởng khi website của bạn trông chuyên nghiệp, bổ ích với họ nên dù là thiết kế website giới thiệu thì bạn cũng cần lựa chọn một đơn vị uy tín để hợp tác. Website càng chỉn chu, bắt mắt, nội dung được đăng tải đa dạng, hữu ích sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người dùng vì tính tỉ mỉ, đầu tư. 

Là Phương Tiện Tốt Nhất Để Tiếp Thị, Quảng Bá Theo Một Hình Thức Mới.

Khác với các nền tảng mạng xã hội thông thường, website là nơi mà bạn sẽ hoạt động độc lập, tạo sự khác biệt về giao diện cho cửa hàng của bạn. Vì lẽ đó mà thiết kế website giới thiệu bắt mắt cũng là cách để bạn tiếp thị, quảng bá sản phẩm/dịch vụ ít tốn kém về sau. 

Giúp Khách Hàng Tiết Kiệm Thời Gian Mua Hàng Bên Phía Bạn

Ngoài để giới thiệu thì website còn tích hợp nhiều tính năng khác như bán hàng, thanh toán. Website sẽ đảm nhiệm việc tương tác với khách hàng trên nền tảng Internet 24/7 và khách hàng cũng yêu thích việc mua sắm online nhiều hơn vì tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. 

Ai nên thiết kế website giới thiệu?

Ai nên thiết kế website giới thiệu?

 • Các cá nhân, cửa hàng kinh doanh muốn mở rộng thị trường

Ngày nay, nhu cầu mua sắm online đang phát triển và trở thành xu hướng mạnh mẽ. Để đón đầu xu hướng này, các cá nhân, đơn vị kinh doanh phải chạy theo thời thế gia nhập thị trường Internet. Website chính là giải pháp tối ưu cho những lo lắng không biết bắt đầu kinh doanh online từ đâu vì khi sở hữu website, bạn có thể tự do giới thiệu sản phẩm/dịch vụ và cửa hàng của bạn đến tất cả các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

Với khả năng độc lập của website, bạn dư sức để chinh phục thị trường kinh doanh online, đột phá về doanh thu và vượt qua đối thủ của mình.

 • Bắt đầu kinh doanh và muốn khẳng định thương hiệu trên thị trường

Website chính là nơi cho phép bạn hiển thị hết tất cả những sản phẩm, dịch vụ cùng các hướng dẫn sử dụng. Mỗi website giới thiệu sản phẩm khác nhau sẽ có những đặc trưng khác nhau. Vì vậy mà muốn khẳng định mình trên thị trường, bạn cần chăm chút website ngay từ khi bắt đầu xây dựng.

Những yêu cầu cơ bản về Website giới thiệu cá nhân, doanh nghiệp

Giới thiệu thông tin đầy đủ, chi tiết

Một Website giới thiệu được đánh giá cao về hình thức và chất lượng luôn phải bao gồm đầy đủ thông tin pháp lý, thông tin liên hệ để xây dựng được sự tin tưởng từ khách hàng. Ngoại trừ lịch sử hình thành công ty, tầm nhìn, sứ mệnh thì bạn nên kết hợp với một số thông tin phản hồi từ phía khách hàng đã qua sử dụng, thông tin chi tiết của sản phẩm. Thậm chí cần thiết, bạn có thể dựng video giới thiệu để truyền bá đến khách hàng một cách sinh động hơn.

Giao diện trang web thân thiện, phù hợp với công ty

Giao diện trang web thân thiện, phù hợp với công ty

Website giới thiệu của Halo Media luôn đi theo 2 tiêu chí:

Thân thiện với người dùng: Từ trước đến nay, các dự án của Halo Media luôn đề cao khả năng UI/IX của trang web. Trải nghiệm của người dùng rất quan trọng vì nó tác động lớn đến quyết định mua hàng của họ, đem lại doanh thu cho Doanh Nghiệp. Chính vì lẽ đó mà Halo luôn xây dựng giao diện Website thân thiện với mọi thiết bị từ PC, Laptop đến Tablet, smartphone,… để làm hài lòng mọi nhu cầu “ghé thăm” của khách hàng. 

Giao diện quản trị thân thiện: Các sản phẩm website của Halo luôn ưu tiên thiết kế bằng WordPress để giao diện quản trị dễ sử dụng. Đối với một số khách hàng, việc quản trị website còn khá khó khăn với họ bởi đòi hỏi khả năng công nghệ thành thục, do đó mà khi bàn giao web cho khách hàng, Halo luôn có một đội ngũ tận tình hỗ trợ cách sử dụng giao diện quản trị web chi tiết nhất, đảm bảo cho bạn điều hành web một cách trơn tru, hiệu quả. 

>>> Xem thêm: Vì sao bạn nên chọn WordPress để Thiết Kế Website của mình ?

Website có tính chuyên nghiệp cao

Tính chuyên nghiệp của website cũng thể hiện cho tính chuyên nghiệp của cửa hàng, Doanh nghiệp bạn bên ngoài. Một website giới thiệu chuyên nghiệp thể hiện từ nội dung, giao diện và tính năng, cách tiếp cận khách hàng… Do đó, lựa chọn thiết kế website giới thiệu ở Halo Media, website của bạn sẽ luôn được trau chuốt, kiểm duyệt từ chi tiết để đáp ứng tiêu chí hiện đại, ấn tượng nhất. 

Responsive – Tương thích nhiều thiết bị di động

Responsive – Tương thích nhiều thiết bị di động

Một trong những yêu cầu quan trọng khi thiết kế website giới thiệu là phải tương thích với nhiều thiết bị di động bởi ngày nay nhu cầu “lướt web” của khách hàng là mọi lúc, mọi nơi. Thấu hiểu điều đó, Halo Media đã tích hợp công nghệ responsive giúp website của bạn có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, phát huy hết sức mạnh của nó, đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tạo chuyển đổi trên trang web

Mục đích cuối cùng của xây dựng website giới thiệu phần lớn vẫn là đem lại doanh thu cho Doanh Nghiệp. Do đó mà Halo Media luôn chú trọng xây dựng cấu trúc website hoàn hảo nhất. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang web, biến lượt truy cập thành lượt mua hàng hoá, dịch vụ, giúp Doanh Nghiệp có cơ hội bùng nổ về doanh số.

Thiết kế web giới thiệu công ty cần có chức năng gì?

Thiết kế trang giới thiệu, trang chủ

Khi truy cập vào website của bạn, ấn tượng đầu tiên của khách hàng sẽ là trang chủ của bạn trông như thế nào, màu sắc, logo, hiệu ứng có bắt mắt, sinh động hay không. Chính vì vậy mà giao diện trang chủ thật sự là yếu tố quan trọng níu chân khách hàng ở lại website lâu hơn. 

Module dịch vụ – sản phẩm kinh doanh

So với website bán hàng tập trung chủ yếu vào hình ảnh và chi tiết sản phẩm thì website giới thiệu cá nhân, công ty sẽ được chú tâm vào xây dựng nội dung bài viết, thông tin giới thiệu về bạn và sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp. 

Bên cạnh đó thì các dịch vụ/sản phẩm cũng cần bố trí theo từng chuyên mục phù hợp để thuận tiện cho khách hàng khi tìm kiếm và website nhìn vào sẽ chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế trang tin tức

Khách hàng tìm đến bạn với mục đích là tìm hiểu và mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vì vậy mà hãy đảm bảo rằng những gì bạn cung cấp sẽ hữu ích và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Website được đơn vị thiết kế sẽ phụ thuộc vào những thông tin mà bạn cung cấp nên cần chắt lọc tin tức liên quan đến lĩnh vực, chủ đề mà cá nhân hay công ty bạn đang kinh doanh. Từ đó mới có thể đảm bảo bạn gây được cảm tình với khách hàng và khả năng mua hàng cũng tăng cao hơn. 

Cài đặt công cụ hỗ trợ trực tiếp

Không chỉ với mục đích giới thiệu thông thường mà các website giới thiệu cũng được các nhà kinh doanh mong rằng sẽ đem lại doanh thu thực tế. Để làm được điều đó thì website của bạn ngoài chatbot cũng nên nhúng các công cụ trả lời tin nhắn khách hàng nhanh chóng như Zalo chat hoặc Facebook chat. 

Thiết kế website giới thiệu chuẩn SEO

Thiết kế website giới thiệu chuẩn SEO

Đây là tiêu chí hàng đầu trong thiết kế website của Halo Media. Đối với mỗi website do Halo thực hiện đều phải được đảm bảo các đoạn mã nguồn, phương pháp code chuẩn Google. Từ đó website sẽ có khả năng được Google đánh giá cao và dễ dàng thăng hạng tìm kiếm, tiếp cận hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Nên thiết kế website giới thiệu ở đâu?

Với tất cả các lý do trên thì hẳn là bạn đã nắm rõ tầm quan trọng của việc thiết kế website giới thiệu. Halo Media – Công Ty Thiết Kế Website và Digital Marketing, với đội ngũ hơn 7 năm kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế web, hợp tác hơn 500 khách hàng, cho ra đời hàng trăm mẫu website chuẩn SEO, bắt mắt chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một website giới thiệu “xịn sò” nhất. 

Nên thiết kế website giới thiệu ở đâu?

Trở thành khách hàng của Halo bạn sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, tận nơi từ phía Halo Media
 • Thiết kế website theo các yêu cầu từ khách hàng 
 • Quy trình làm việc đầy tính chuyên nghiệp
 • Giao diện đẹp mắt, cập nhật xu hướng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp
 • Cấu trúc website đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn UI/UX, tối ưu dễ sử dụng
 • Liên kết và tích hợp các mạng xã hội, giúp mở rộng quy mô kinh doanh online cho Doanh Nghiệp của bạn
 • Hỗ trợ giải đáp 24/7 về thiết kế Website chuẩn SEO và giải pháp Digital Marketing
 • Chính sách bảo trì, hỗ trợ khắc phục sự cố của website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website sau khi hết hợp đồng

Chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Halo Media thông qua website www.halomedia.com.vn, Zalo 09340.78.340 hoặc Facebook Halo Media để sớm cho mình cơ hội chinh phục thị trường kinh doanh này nhé. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ Thiết kế Website doanh nghiệp

5/5 - (13 bình chọn)
Theo dõi Halo Media trên Google News

Bài viết liên quan

Tất tần tật về tên miền, phân loại, cách chọn domain hiệu quả nhất

Khi bạn muốn thiết kế xây dựng website thì tất cả mọi người điều mong

Hướng Dẫn Tạo Popup Cho Website WordPress Đơn Giản Chi Tiết

Khi bạn thiết kế website để quảng bá sản phẩm dịch vụ hay bán hàng thì

Các lỗi Web thường gặp bạn cần biết – Nguyên nhân và cách khắc phục

Các lỗi Web HTTP thường gặp  nguyên nhân và các khắc phục khi truy cập

12+ Plugin SEO WordPress tốt nhất cần phải biết 2023

Trong bài viết này, Halo Media sẽ giới thiệu đến bạn 12+ plugin SEO WordPress

Rank Math Vs Yoast SEO: So Sánh Plugin SEO Nào Tốt Nhất? 2023

Khi bạn sử dụng WordPress để thiết kế Website thì chắc chắn bạn sẽ biết

11 Plugin Tạo Landing Page WordPress Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Nhu cầu tạo landing page ngày càng nhiều bởi những hiệu quả mang lại nhờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *