Vì sao bạn nên chọn WordPress để Thiết Kế Website của mình ?

Last Updated on 11/30/2020 by Nhung Lê

Khi bắt đầu kinh doanh online, bạn thường mong muốn có cho mình một website bán hàng, giới thiệu về công ty, giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu về sản phẩm, giới thiệu về dịch vụ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp đưa đến cho bạn nhiều nền tảng phần mềm thiết kế web, được xây dựng trên nhiều nền tảng và ngôn ngữ lập trình khác nhau. Mỗi nhà cung cấp đều có lý lẽ riêng để  thuyết phục khách hàng. Một trong số phần mềm công nghệ bạn được giới thiệu qua thì không thể không nói đến WordPress. Bạn vẫn còn đang mơ hồ tại sao WordPress lại được nói đến rất nhiều, chúng có điểm mạnh nào để được nhắc đến nhiều hơn so với các phần mềm khác. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu lí do vì sao bạn nên chọn wordpress để thiết kế website của mình ?

Tại sao nên chọn WordPress để Thiết Kế Website ?

Nền tảng WordPress có vô số lợi ích: miễn phí, các nhà phát triển đang nhanh chóng mở rộng lựa chọn chủ đề, bố cục và plugin để cho phép nó phù hợp với bất kỳ nhu cầu hoặc mục đích trang web nào.

Hầu hết các Plugin WordPress được sử dụng làm nền tảng viết blog, nhưng nó vẫn có thể phù hợp với tổ chức hoặc doanh nghiệp nào từ cửa hàng thương mại điện tử đến cộng đồng mạng xã hội.

Phát triển theo từng năm và dễ sử dụng 

Được ra mắt vào năm 2003 khi không ai có ý tưởng cơ bản về CMS hoặc một trang blog. Qua từng năm chúng dần phát triển và khẳng định mình, nhanh chóng trở thành nền tảng đầu tiên cho tất cả mọi người từ chủ doanh nghiệp cho đến lập trình viên.  

Đây là một nền tảng CMS (Hệ thống quản trị nội dung) dễ dàng sử dụng bởi lập trình viên cũng như người dùng. Nếu đã biết và hiểu được WordPress thì cho dù bạn làm ở bất kì đâu thì cũng có thể thực hiện mà không phải phụ thuộc vào bất kì ai.

Cộng đồng phát triển WordPress rất lớn

vi sao nen chon wordpress thiet ke website- HALO MEDIA

 

Là một nền tảng được đông đảo lượng lập trình viên, nhà thiết kế web ưa chuộng. Bạn có thể có quyền sở hữu WordPress với nhiều tính năng và lợi ích hấp dẫn miễn phí hoặc cũng có tính phí tùy loại. Ngoài ra, thì vì là cộng đồng lớn nên rất dễ trong việc tìm kiếm một nhà thiết kế website trên nền tảng WordPress, chỉ cần đăng thông tin cần làm website bằng WordPress thì bạn sẽ thấy có rất nhiều công ty, cá nhân thực hiện, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình nhà cung cấp phù hợp nhất.

Thân thiện với công cụ tìm kiếm

Trong kinh doanh ai cũng muốn Website của mình được lên Top cao trên các công cụ tìm kiếm. Lựa chọn WordPress là đúng đắn vì chúng được thiết kế để thân thiện với Seo bạn có thể tăng cường chức năng và cải thiện tối ưu hóa tên miền của bạn.

WordPress được viết đơn giản, dễ đọc và tối ưu chuẩn Seo, cung cấp từ khóa thẻ meta cho phép tìm kiếm nhanh hơn giúp Website của bạn trở nên thân thiện, hấp dẫn và lôi cuốn được các công cụ tìm kiếm

Tuỳ chỉnh dễ dàng

Rất nhiều nền tảng không tối ưu trong việc thiết kế  làm cho bạn gặp khó khăn trong việc thêm và chỉnh sửa thông tin. Nhưng khi sử dụng WordPress thì bạn không cần quan tâm về vấn đề đó. Hệ thống Theme giúp việc thực hiện các thiết kế hấp dẫn một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần mua cho mình một Theme bản quyền phù hợp với lĩnh vực của bạn.

WordPress là trung tâm của cộng đồng phát triển tự do. Bất cứ khi nào bạn cần sự trợ giúp, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin hỗ trợ.

Plugin và Theme 

WordPress có một loạt các plugin tăng cường chức năng có sẵn cả trả phí và miễn phí. Mỗi Theme thường là bố cục hoặc thiết kế cho giao diện của trang Web Plugin được hiển thị trong thư viện WordPress được kèm theo đánh giá của người dùng riêng lẻ.

Có rất nhiều Theme Plugin trực tuyến, bạn sẽ phải cần thực hiện nghiên cứu sâu rộng để đảm bảo tất cả chúng đều hoạt động tốt với nhau. 

Khi nói đến nền tảng CMS, đáng để đầu tư vào một Theme cao cấp hoặc độc đáo cho trang Web của bạn. Ngoài ra, các Plugin độc đáo giúp nâng cao trải nghiệm người dùng của bạn thường đáng để mua.

WordPress chạy rất nhẹ và nhanh

Khi bạn thực hiện cùng một chức năng trên nhiều nền tảng thì bạn sẽ thấy được việc thực hiện trên WordPress tốc độ tải trang sẽ thường nhanh hơn. Bởi WordPress hỗ trợ các tính năng cache rất tốt, giúp tăng tốc website nhanh hơn, cải thiện được trải nghiệm người dùng rất tốt, qua đó Website WordPress của bạn được Google đánh giá cao và dễ đưa lên TOP trong các kết quả tìm kiếm liên quan.

WordPress hoàn toàn miễn phí

thiet ke web chuan seo - HALO MEDIA

Mã nguồn WordPress hiện là CMS miễn phí phổ biến nhất với nhiều trang web lớn đang được sử dụng trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam, nhiều trang web sử dụng mã nguồn này. Đó là lý do tại sao WordPress ngày càng lớn mạnh như vậy. Bạn chỉ tốn phí khi mua theme bản quyền hoặc thuê các công ty, cá nhân thiết kế web thực hiện cho bạn. Như vậy, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi thực hiện một trang Website WordPress cho mình:

  • Học Thiết Kế Website với WordPress và tự làm cho mình.
  • Thuê dịch vụ Thiết Kế Website WordPress làm.
  • Mua các Theme có sẵn để tự triển khai hoặc thuê người triển khai.

Đơn vị Thiết Kế Website chuẩn Seo trên nền tảng WordPress

Bạn là chủ công ty, doanh nghiệp nhưng không óc nhiều thời gian và kiến thức để tự thiết kế cho mình một Website thì bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty,đơn vị Thiết Kế Website. Sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn và Website của bạn sẽ có chất lượng tốt hơn.

Hiện nay thì có rất nhiều đơn vị Thiết Kế Website Chuẩn Seo trên nền tảng WordPress, mỗi đơn vị sẽ mang cho mình những nét riêng nhưng cùng mục tiêu là đem đến cho khách hàng Website phục vụ hiệu quả trong kinh doanh.

Halo Media đơn vị Thiết Kế Website trên WordPress 

thiet ke web chuan seo - HALO MEDIA

 

  • Cung cấp đến bạn những giao diện sang trọng, lịch sự, kết hợp những hiệu ứng độc đáo, dễ dàng điều chỉnh.
  • Giúp cho Website của bạn chuẩn Seo nhanh lên Top trên các công cụ tìm kiếm.
  • Tích hợp mạng xã hội và tương thích với thiết bị di động sẽ giúp website của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
  • Halo Media sẽ hỗ trợ chỉ dẫn tận tình bạn trong giai đoạn đầu thực hiện các thao tác cập nhật thông tin. Bảo hành cho bạn nếu Website gặp vấn đề trục trặc.
  • Mang đến cho bạn sự tiện lợi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giảm bớt được chi phí, nâng cấp dễ dàng hơn.
Đăng ở mục Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *