Khi mở một showroom ô tô, công ty cần có chiến lược kinh doanh thông minh là thiết kế website garage ô tô. Bằng cách này sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu trên thị trường ô tô.

Thiết kế website garage ô tô

Giới thiệu về website garage ô tô N-AUTO SPA

Website garage ô tô N-AUTO SPA được Công ty Halo Media thiết kế với giao diện ấn tượng và hấp dẫn, thu hút người dùng khi mới truy cập vào website. Với đầy đủ nội dung, website cung cấp cho người đọc đầy đủ thông tin cần thiết.

Banner đầu trang được thiết kế dạng slide với hiệu ứng đẹp mắt, tạo điểm nhấn và truyền tải được nhiều thông tin đến khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Dịch vụ Ôtô, N AutoSpa không những là sự kế thừa mà còn là sự chuyển giao mạnh mẽ từ Thanh Lâm Car Service Center, tạo nên một hệ sinh thái mới trong ngành dịch vụ Ôtô từ Sửa chữa – Bảo Dưỡng đến Chăm sóc làm đẹp Ôtô chuyên nghiệp.

N AutoSpa tự hào là đại lý phân phối chính thức và sử dụng Sản phẩm chăm sóc xe Meguiar’s – sản phẩm chăm sóc xe hàng đầu thế giới của Mỹ hơn 100 năm qua.\

Lợi ích của việc thiết kế website garage ô tô

–  Tiếp cận được nhiều khách hàng: Thiết kế website garage ô tô giúp thu hút khách hàng ở bất cứ đâu. Khách hàng có thể mua sản phẩm và dịch vụ chỉ với một thiết bị thông minh có kết nối Internet.

– Tiết kiệm chi phí: Thay vì chi thêm tiền để in và sản xuất các danh mục hoặc tờ rơi, giờ đây khách hàng có thể truy cập trang web garage ô tô của bạn để tìm hiểu về các dịch vụ và sản phẩm của bạn.

– Xây dựng thương hiệu: Uy tín, cụ thể và minh bạch sẽ tạo nên thương hiệu, sẽ tạo cho gara hình ảnh về độ tin cậy và dịch vụ, sản phẩm mà gara cung cấp, từ đó tạo dựng hình ảnh tích cực trong tâm trí khách hàng. Khách hàng sẽ ấn tượng với những gì bạn mang lại và có thể giới thiệu người quen sử dụng dịch vụ, đây cũng là một cách quảng bá hồ sơ của bạn một cách tiết kiệm chi phí.

– Tăng khả năng cạnh tranh: Trong thời đại Internet, để có một website không quá khó và các gara khác cũng dần nhận ra rằng họ phải thay đổi để thu hút nhiều khách hàng hơn, ngày càng có nhiều người sử dụng các website tìm kiếm để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ. Tôi đoán hãy xem qua chúng nhưng đối với bạn, thiết kế trang web ga ra là điều cần thiết để tăng khả năng cạnh tranh của bạn, nếu không bạn có thể bị tụt lại phía sau.

Garage ô tô N-AUTO SPA tin tưởng chọn Halo Media là đơn vị thiết kế website garage ô tô chuyên nghiệp

Halo Media vinh dự được hợp tác cùng garage ô tô N-AUTO SPA để thiết kế website garage ô tô ấn tượng và độc quyền. Với đội ngũ nhân viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sáng tạo, dự án thiết kế website garage ô tô N-AUTO SPA đã hoàn thành, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

Về giao diện của website

 • Giao diện đơn giản, màu sắc dễ nhìn
 • Giao diện thân thiện với mobile, tablet,…
 • Thể hiện rõ thông tin website muốn truyền tải
 • Cung cấp các danh mục dịch vụ đầy đủ
 • Website dễ điều hướng, linh hoạt
 • Trang sản phẩm cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm

Về chức năng của website

 • Liên kết các mạng xã hội
 • Chức năng tìm kiếm
 • Chức năng giỏ hàng
 • Chức năng thanh toán trực tuyến hoặc tiền mặt
 • Chức năng đăng nhập website
 • Chức năng đặt lịch spa xe
 • Chức năng tìm kiếm địa chỉ

Thiết kế website garage ô tô ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website garage ô tô khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm thì Halo Media chính là địa chỉ hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Không chỉ vậy, các thành viên của Halo Media là những người đam mê và sáng tạo. Nhờ đó giúp bạn có một thiết kế website ô tô chuyên nghiệp, thu hút khách hàng.

Xem website

Đặt hàng ngay