Top 15 Web kiếm tiền Online uy tín tốt nhất 2023

Làm việc online đang là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Chỉ cần có 1 chiếc laptop bạn có thể kiếm tiền online trong thời gian rảnh rỗi. Trong bài viết hôm nay, Halo Media sẽ giới thiệu đến bạn những trang web kiếm tiền online tuyệt vời không cần vốn.

Youtube – Web kiếm tiền online uy tín số 1 hiện nay

Youtube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới và bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để sử dụng. Nếu bạn là người yêu thích sáng tạo trong lĩnh vực viết kịch bản, dựng phim và quay video thì Youtube chính là trang web kiếm tiền online tốt nhất dành cho bạn.

youtube thiết kế web Halo Media
Youtube là trang web kiếm tiền online tốt nhất hiện nay

Cách kiếm tiền từ youtube: Người tạo nội dung (creator) có thể kiếm tiền từ YouTube thông qua các quảng cáo do Google hoặc các công ty, doanh nghiệp đặt để quảng bá sản phẩm/dịch vụ trên các video có nhiều lượt xem. Bạn được trả tiền cho nội dung bạn đăng. Ngoài ra, bạn có thể thu tiền thông qua các chương trình liên kết, thêm liên kết sản phẩm, kiếm tiền từ số lần xem trang,… Nhưng trước tiên kênh Youtube của bạn cần phải có hơn 1000 người đăng ký và có hơn 4000 người đăng ký. Thời gian xem công khai là 12 tháng. Khi tất cả các yêu cầu được đáp ứng, bạn có thể kích hoạt tính năng kiếm tiền và bắt đầu sáng tạo nội dung chất lượng.

WordPress – Web kiếm tiền online phổ biến

WordPress là một trang web kiếm tiền trực tuyến miễn phí được hàng triệu người trên thế giới yêu thích. Đây được coi là một nền tảng lý tưởng giúp người dùng tạo ra những trang web tinh tế và đẹp mắt. Có rất nhiều cách kiếm tiền trên nền tảng WordPress, trong đó thương mại điện tử và quảng cáo là 2 cách kiếm tiền trên WordPress nhanh nhất và hiệu quả nhất mà bạn nên làm.

wordpress thiết kế web Halo Media
WordPress là trang web kiếm tiền trực tuyến nổi tiếng

Canva – Web kiếm tiền online nhờ thiết kế hình ảnh

Canva là một trong những trang web thiết kế đồ họa tích hợp nhiều tính năng được người dùng đánh giá cao. Ngoài ra, nếu bạn có tài về Photoshop hoặc Ai, bạn có thể tạo các mẫu template đẹp để nhượng bản quyền cho những người dùng khác, đây là một trong những website kiếm tiền trực tuyến dễ dàng.

canva thiết kế web Halo Media
Canva – trang web kiếm tiền online xin sò

Vlance – Trang web kiếm tiền online cho freelancer

Vlance là trang web việc làm kiếm tiền online tại Việt Nam, Vlance đóng vai trò trung gian giữa người thuê freelancer và ứng viên (freelancer). Bạn có thể tìm việc ở nhiều ngành nghề như lập trình viên, thiết kế, biên tập, viết nội dung, nhập liệu…

vlance thiết kế web Halo Media
Vlance – web kiếm tiền trực tuyến cho freelancer

Fiverr: Website kiếm tiền online cho người làm tự do

Fiverr là một trang web môi giới cung cấp việc làm và kết nối freelancer với nhà tuyển dụng. Đây được coi là một trong những trang web lớn nhất thế giới dành cho những ai muốn làm nghề freelancer.

fiverr thiết kế web Halo Media
Fiverr là trang web kiếm tiền dành cho người làm việc tự do

Cách kiếm tiền bằng fiverr: Trên Fiverr, bạn có thể kiếm được những công việc chỉ được trả $5/giờ. Nếu bạn có kỹ năng chuyên môn tốt về đồ họa, lập trình,… thì bạn có thể kiếm tới 20$-100$/giờ. Một số chủ đề việc làm phổ biến trên Fiverr như: Digital Marketing, Graphic Design, Translation, Video Production, Audio, Programming, Business, Entertainment…

Google Adsense – Kiếm tiền online uy tín nhất

Nói đến các trang web kiếm tiền online uy tín thì không thể không nhắc đến Google Adsense. Bằng cách quảng cáo trang web cá nhân của bạn trên nền tảng này, Google sẽ trả tiền trực tiếp cho bạn nếu khách hàng nhấp vào những quảng cáo này trên trang web của bạn. Bạn có thể kiếm được từ $0,10 đến $5 cho mỗi lần “nhấp chuột” như vậy. Tuy nhiên muốn website của mình được nhiều người biết đến thì cần phải phân tích từ khóa và thiết kế nội dung quảng cáo sao cho phù hợp.

 

Upwork – Web cung cấp việc làm lớn nhất thế giới

Upwork là một trang web kết nối các doanh nghiệp với các freelancer trên khắp thế giới để cộng tác trong một số dự án nhất định. Các doanh nghiệp thuế các người làm việc tự do trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như viết lách, thiết kế web, xem video,…

upwork thiết kế web Halo Media
Upword kết nối giữa doanh nghiệp và các freelancer

Accesstrade  – web kiếm tiền online nổi tiếng

Accesstrade được biết đến là một nền tảng tiếp thị liên kết lớn tại Việt Nam. Bản chất của công cụ này là khi người mua mua hàng, đăng ký, … và các hoạt động khác thông qua các liên kết được hệ thống cung cấp riêng cho bạn, hoa hồng sẽ vào “túi” của bạn. Đây là cách kiếm tiền online rất mạnh tại Việt Nam, giúp người dùng có thêm nguồn thu nhập vào những lúc rảnh rỗi trong ngày.

accesstrade thiết kế web Halo Media
Accesstrade là nền tảng kiếm tiền online cực kỳ hiệu quả

CAPTCHA – Web kiếm tiền online cho người siếng năng

Nếu bạn đang tìm một trang web kiếm tiền online uy tín và không mất tiền thì đừng bỏ qua 2Captcha.com nhé. Đây được coi là một công cụ kiếm tiền tốt cho sinh viên, vì trang web không yêu cầu nhiều về cách sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin của đối tác hoặc công ty mà mình muốn làm việc để tránh bị lừa đảo.

Cách thức hoạt động của 2Captcha.com là kiếm tiền bằng cách nhập mã xác nhận do máy tính yêu cầu. Tùy vào tốc độ đánh máy và thời gian cụ thể mà số lượng có thể nhiều hay ít.

capcha thiết kế web Halo Media
CAPTCHA là trang web kiếm tiền online cho người siêng năng

Amazon – Trang web kiếm tiền online quốc tế

Nói đến kiếm tiền online không thể không nhắc đến Amazon. Đây là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới và nhiều người đang đọc trang này là khách hàng của họ phải không? Nhưng bạn có thể không ngờ rằng mình vẫn có thể kiếm tiền qua Amazon khi Amazon chưa chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

amazon thiết kế web Halo Media
Amazon – web kiếm tiền trực tuyến quốc tế

Alibaba – Website kiếm tiền online dễ dàng

Alibaba do Jack Ma sáng lập là một trong những trang kiếm tiền trực tuyến có lượng người dùng lớn hiện nay. Tương tự như các trang thương mại điện tử, Alibaba.com là cổng kết nối các khách hàng tiềm năng toàn cầu và các nhà sản xuất Trung Quốc. Cách kiếm tiền trực tuyến với trang web này rất đơn giản. Bạn đóng vai trò trung gian, quảng bá sản phẩm đến khách hàng và hưởng hoa hồng mỗi khi đơn hàng được bán thành công.

alibaba thiết kế web Halo Media
Alibaba do tỷ phủ Jack Ma sáng lập

InfoQ – Trang web kiếm tiền online của Việt Nam

InfoQ là một trang web kiếm tiền trực tuyến rất đơn giản bằng cách thực hiện các khảo sát trực tuyến trong nhiều lĩnh vực từ chăm sóc sức khỏe, giáo dục đến hàng tiêu dùng. Trang web này được phát triển bởi GMO RUNSYSTEM (Nhật Bản). Để kiếm tiền trên InfoQ, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, trở thành thành viên của trang web và tham gia các cuộc khảo sát có hệ thống. Tiền kiếm được thông qua số điểm bạn tích lũy được từ các cuộc khảo sát. Bạn càng hoàn thành nhiều khảo sát, bạn càng nhận được nhiều tiền và bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè đến InfoQ!

infoQ thiết kế web Halo Media
InfoQ là trang web kiếm tiền online dễ dàng và đơn giản

AdFlex – Kiếm tiền online không cần vốn

AdFlex cũng là một trang web kiếm tiền online nổi tiếng 2023 dựa trên hình thức tiếp thị liên kết. Đây là trang có tính kết nối chặt chẽ giữa Vendors (nhà cung cấp) và Publishers (chia sẻ link, giới thiệu sản phẩm). Hoa hồng trên mỗi đơn hàng thành công trên AdFlex for Publishers cũng rất hấp dẫn.

thiết kế web Halo Media
AdFlex kiếm tiền online bằng hình thức Affiliate Marketing

FushionCash – Web kiếm tiền online qua hình thức xem video

FushionCash là trang kiếm tiền trực tuyến cuối cùng bị TopOnSeek đóng cửa trong danh sách “20 trang kiếm tiền trực tuyến uy tín hàng đầu 2023”. FusionCash sẽ trả tiền cho việc xem video, nghe radio hoặc nhập mã xác minh của người dùng.

fusioncash thiết kế web Halo Media
FusionCash giúp bạn kiếm tiền lúc nhàn rỗi

BestMark – Trang web kiếm tiền online tại nhà

Một trong những trang kiếm tiền online an toàn tiếp theo trong năm 2023 mà bạn có thể tham khảo đó là BestMark. Đây là một trang web mua sắm kiếm tiền siêu hấp dẫn đối với các tín đồ mua sắm. Với BestMark, bạn sẽ được trả tiền để mua sắm tại các cửa hàng khác nhau và chia sẻ trải nghiệm của mình với những người dùng khác.

bestmark thiết kế web Halo Media
BestMark là 1 trong những trang web kiếm tiền trực tuyến từ việc mua sắm

Vậy là Halo Media đã giới thiệu 15 trang web kiếm tiền online tại nhà phù hợp nhất, hi vọng các bạn có thể chọn cho mình một hoặc một số công việc phù hợp và có thể kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi, hãy cẩn thận để tránh bị lừa đảo nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi Halo Media trên Google News

Bài viết liên quan

Marketing Là Gì? Các Loại Hình Marketing Phổ Biến Hiện Nay

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, khái niệm “Marketing” đã trở thành một yếu

Phễu Marketing Là Gì? Các Bước Xây Dựng Phễu Marketing Hiệu Quả

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, việc hiểu rõ về phễu Marketing và cách

Mô Hình AIDA Là Gì? Ứng Dụng Thực Tế AIDA Trong Marketing

Bạn có bao giờ tò mò về cách các chiến dịch quảng cáo và tiếp

Cách Phân Biệt Content Angle Và Content Pillar

Khi xây dựng chiến lược nội dung, hai khái niệm quan trọng mà các nhà

Content Pillar – 6 Bước Xây Dựng Content Pillar Chất Lượng

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, việc tạo ra nội dung chất lượng

Content Angle: Bí Quyết Tạo Nội Dung Hấp Dẫn Và Độc Đáo

Bạn đã bao giờ tự hỏi về cách tạo ra nội dung độc đáo và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *