Tip 10 Giải Pháp Marketing Online Shop Hoa Tươi

Việc kinh doanh ngày nay rất phổ biến nhiều người đã lựa chọn cho mình một lĩnh vực để phát triển đặc biệt là trong thời kỳ Công Nghệ 4.0 và Internet bao phủ khắp toàn cầu. Cho dù là ai kinh doanh ngành nghề gì thì cũng cần phải có Giải Pháp Marketing Online đúng đắn để đưa doanh nghiệp phát triển theo hướng mục tiêu đã đề ra. Về các shop hoa tươi lại càng phải chú trọng, chỉ kinh doanh theo quy mô nhỏ các shop hoa tươi thường gặp khó khăn trong việc thu hút khách hàng. Halo Media sẽ chia sẻ đến bạn ” Tip 10 Giải Pháp Marketing Online Shop Hoa Tươi “ qua bài viết dưới đây giúp các shop hoa tươi đưa ra những chiến lược Online Marketing làm sao hiệu quả nhất để thu hút và hạn chế mất khách hàng tiềm năng.

Giải pháp Marketing Online là gì?

marketing la gi -HALO MEDIA

Marketing Online là các hoạt động marketing được thực hiện trên Internet. Marketing Online còn được nghe qua các thuật ngữ như Internet Marketing, Online Marketing hay Digital Marketing. Sẽ bao gồm tất cả các hoạt động Marketing Trực Tuyến có trả tiền thông qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.

Vai trò của Marketing Online với doanh nghiệp

Marketing Online hay các hình thức Marketing khác đều có mục đích duy nhất là giúp khách hàng mục tiêu nhận thức về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm, dịch vụ do doanh nghiệp đó cung cấp. 

 • Tất cả các loại hình doanh nghiệp đều có cơ hội bình đẳng để thúc đẩy kinh doanh
 • Giá cả phải chăng hơn Tiếp thị truyền thống & Đo lường được với Analytics
 • Thế hệ lãnh đạo, chuyển đổi và doanh thu tốt hơn
 • Kết quả tương tác thúc đẩy với khách hàng hiện tại và tiềm năng
 • Trao quyền cho bạn để nhắm mục tiêu khách hàng di động
 • Xây dựng danh tiếng thương hiệu hiệu quả cao
 • Các yếu tố của tiếp thị trực tuyến mở rộng phạm vi của bạn, thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Để nhận được tối đa những hiệu quả mà Marketing Online đem lại, doanh nghiệp cần có các giải pháp Marketing Online phù hợp với hiện trạng như:

 • Mong muốn của doanh nghiệp là gì?
 • Điều kiện của doanh nghiệp như thế nào?
 • Các vấn đề đang gặp phải ra sao?
 • Chi phí Marketing Online mà doanh nghiệp sẵn lòng chi trả là bao nhiêu?

Tip 10 giải pháp marketing online

Hiện nay có rất nhiều phương tiện là giải pháp marketing online hỗ trợ bạn trong quá trình kinh doanh. Shop Hoa Tươi tưởng chừng như thụ động cơ bản nhưng không hoàn toàn vậy bạn cần phải chắt lọc và xác định đúng phương tiện để thực hiện hiệu quả tránh tốn quá nhiều công sức và chi phí 

Google Adwords

Việc Quảng cáo Google Adwords Đạt được hiệu quả cao, đúng đối tượng, tỷ lệ đơn hàng cao, khả năng quay lại website cao nhưng chi phí bỏ ra cho nó không hề nhỏ, nó đánh vào đúng nhu cầu của thị trường thời điểm hiện tại. Bạn có thể sử dụng giải pháp marketing online này để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ thời điểm như dự án bất động sản, điện thoại…

Seo

Tối ưu Website của trên công cụ tìm kiếm Google. Bất kể bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, thứ hạng trang Web và Keyword khi được tìm kiếm thông tin trên Google đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết nó luôn phát huy tác dụng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất trên Online. Seo là giải pháp Marketing Online hiệu quả ổn định, bền vững, nhưng bạn cần kiên nhẫn trong khoảng thời gian đầu.

Email Marketing & SMS

Email marketing & SMS là kênh Quảng Cáo Online Truyền Thống này vẫn phát triển và được sử dụng phổ biến ngày nay. Email Marketing mang lại lượng chuyển đổi khách hàng mục tiêu rất cao trên thị trường. Để Email Marketing có hiệu quả thực sự, điều kiện cần thiết nhất chính là việc bạn phải xác định đúng đối tượng mục tiêu khi gửi mail. Càng không thể bỏ qua nếu như trong tay bạn đang có được dữ liệu data của khách hàng. Việc sử dụng giải pháp Marketing Online này sẽ có nhiều ưu điểm như chi phí thấp nhất, triển khai nhanh. Đôi khi bạn sẽ gặp một vài trường hợp khách hàng khó chịu và bị liệt vào spam.

Quảng Cáo Social

hoatuoi

Các trang mạng xã hội hiện nay có lượng người tương tác lớn phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram…Bạn sẽ dễ dàng áp dụng quảng cáo xác định chính xác đối tượng, độ tuổi, địa lý, kiểm soát chi phí… quảng bá thương hiệu truyền bá đến đến hàng trăm người. Do đó bạn cần chú trọng vào sáng tạo nội dung, tăng lượng tương tác, luôn cập nhật theo xu hướng mới nhất để giữ chân khách hàng lâu hơn. Nếu không sẽ đánh mất khách hàng tiềm năng qua tay của đối thủ cạnh tranh.

Website

halomedia-thiet-ke-website-shop-ban-hoa-flowers

Ngày nay thì Website xuất hiện là cầu nối giữa người mua và người bán tại đây người bán sẽ truyền tải toàn bộ thông tin về doanh nghiệp mình đến với khách hàng Cần có nội dung hoàn thiện cung cấp chi tiết đầy đủ thông tin cho website để hỗ trợ Seo và gia tăng uy tín, thể hiện quy mô doanh nghiệp. Sáng tạo hình thành nội dung Website là giải pháp Marketing Online hiệu quả trong chiến lược lâu dài. Website còn là nơi bán hàng online tiện ích, bảo mật.

Bây giờ không khó để tìm một Đơn Vị Thiết Kế Website, tuy nhiên bạn cần lựa chọn đúng đắn Công Ty Thiết Kế Website uy tín để tránh mất tiền oan. Halo Media tự tin nói rằng bạn có thể trao niềm tin nơi tôi bởi vì chất lượng và giá cả Halo Media sẽ đáp ứng thỏa mãn mang đến sự hài lòng cho bạn. Giữ cho mình 7+ năm kinh nghiệm trong việc thiết kế Halo Media sẽ mang đến những Website độc lạ nổi bật nhất trong hàng loạt website.  

Báo chí

Quảng cáo trên truyền trình, phát thanh, báo trực tuyến… Giải Pháp Marketing Online này tốn chi phí cao nhưng có sức lan tỏa rộng. Báo chí không hẳn giúp gia tăng doanh số tức thì, giá trị bề nổi là tiếp thị thương hiệu.

Influencer

Dựa vào sức ảnh hưởng của nhân vật có tầm ảnh hưởng để quảng bá shop hoa tươi của mình. Influencer tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất, xây dựng hình ảnh thương hiệu nhanh nhất. Nhưng sử dụng giải pháp Marketing Online dùng Influencer đòi hỏi chi phí cực kì cao.

Customer service

Trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng đều không thể thiếu dịch vụ chăm sóc khách hàng, nó sẽ giúp bạn chiếm được lòng tin nơi khách hàng hơn làm cho doanh nghiệp bạn trở nên uy tín hơn. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc giữ chân khách hàng và kết nối thêm nhiều khách hàng mới. Chăm sóc khách hàng là hình thức làm khách hàng hài lòng với các chương trình tiếp thị đưa ra, bao gồm cả các chương trình marketing trên Internet. Customer Service cần phải khôn khéo để xử lý các trường hợp cấp bách và cần duy trì thường xuyên, định kỳ.

Seeding

Tham gia Seeding trên các diễn đàn, nhóm cộng đồng… Việc này phải được thực hiện khéo léo, tự nhiên. Nếu làm tốt, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Giải pháp Marketing Online  này đòi hỏi phải có nhiều thời gian và kỹ năng.

Video trên Youtube

Kết nối với khách hàng bằng cách quảng cáo video trên youtube. Quảng cáo có thể xuất hiện trước, trong hoặc sau cùng video. Thông điệp sẽ được khách hàng nhớ lâu vì nội dung trực quan, sinh động. Những giải pháp marketing online này buộc phải sáng tạo nội dung xuất sắc mới lôi kéo khách hàng xem quảng cáo và cần chi phí lớn.

Hình thức thực hiện giải pháp Marketing Online nào phù hợp với doanh nghiệp bạn?

Mỗi một doanh nghiệp sẽ có những giải pháp Marketing phù hợp riêng mình bạn nên tìm cho mình cách thức đúng đắn để có thể truyền tải đến khách hàng một cách tốt nhất.

giải pháp Marketing online

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi Halo Media trên Google News

Bài viết liên quan

Giải Mã TOP 6 Lý Do Khiến Bạn Không Bán Được Hàng

Với sức cạnh tranh khốc liệt trên thị trường như hiện nay, việc làm sao

Top 7 Trang Bán Hàng Uy Tín Tốt Nhất Việt Nam

Hình thức mua sắm trực tuyến đang ngày càng phổ biến và nhận được sự

Top 10 Nền Tảng Bán Hàng Online Hiệu Quả

Để bán hàng online hiệu quả bạn phải cần kênh bán hàng hợp lý để

Sau Dịch Covid 19 Bắt Đầu Kinh Doanh Online Như Thế Nào Trong Năm 2022 ?

Đối với giới trẻ hiện nay thì việc khởi nghiệp kinh doanh online không quá

Top 12 Cách Kiếm Tiền Từ Website Chắc Chắn Bạn Sẽ Cần!

Bạn biết cách kiếm tiền từ website mà bạn đã từng rất tốn kém và

Năm 2022 Nên Kinh Doanh Online Mặt Hàng Gì ?

Với sự phát triển thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc kinh doanh online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *