Thiết Kế Website Nhanh, Chuyên Nghiệp Trong Thời Gian Sớm Nhất

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập, thị trường cạnh tranh khốc liệt từ cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp vừa và lớn. Rất khó khăn để bứt phá toàn diện từ phía các nhà kinh doanh mới gia nhập thị trường hoặc các doanh nghiệp lâu năm muốn mở rộng hình thức kinh doanh sang online nếu không lựa chọn chính xác công cụ để phát triển. 

Trước tình hình đó, thiết kế website nhanh đã ra đời để phục vụ cho mọi nhu cầu của các khách hàng với hàng loạt ưu điểm nổi trội, đặc biệt phải kể đến là đem lại nguồn thu nhanh nhất cho doanh nghiệp. 

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website nhanh

thiết kế website nhanh halo media

Giống như tên gọi của nó, thiết kế website nhanh là việc xây dựng, hoàn thiện một trang web với thời gian được rút ngắn tối đa. Việc thiết kế website nhanh sẽ giúp cho nhà quản trị khởi động việc kinh doanh, quảng bá hay các mục đích riêng của mình một cách sớm nhất trên nền tảng Online. 

Thiết kế website nhanh chóng là dịch vụ phổ biến được yêu thích, tuy nhiên quá trình thiết kế diễn ra ngắn hơn so với các gói thiết kế khác có thể gây ra không ít rủi ro, trục trặc về mặt kỹ thuật. Để đảm bảo cho tốc độ thực hiện các dự án này thì quy trình thiết kế website nhanh cũng phải được thống nhất giữa hai bên để đảm bảo deadline hợp lý, website hoàn tất chỉn chu. 

Yêu cầu trong thiết kế website nhanh chóng

Dĩ nhiên yêu cầu đầu tiên trong thiết kế website nhanh là thời gian hoàn thành website phải ngắn nhất có thể. Có nhiều đơn vị lập trình web nhận quá tải dự án thiết kế website nhanh dẫn đến tình trạng không đảm bảo tiến độ thiết kế. 

Là một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, bạn cần đảm bảo thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng về mọi điều khoản và bàn giao đúng thời hạn, tránh các trường hợp tranh chấp không đáng có xảy ra. 

Yêu cầu trong thiết kế website nhanh chóng

Yêu cầu thứ hai mà các khách hàng quan tâm đó là thiết kế website nhanh nhưng không được cẩu thả, sơ sài. Dù là bất cứ loại website nào, gói dịch vụ gì thì thiết kế website vẫn phải tuân thủ theo các tiêu chí, yêu cầu cơ bản của một website đạt chuẩn như chuẩn SEO, giao diện responsive, tốc độ load mượt, bảo mật tốt,… Không thể vì tiêu chí thời gian ngắn mà bỏ qua các tiêu chí hàng đầu để website hoạt động hiệu quả. 

Thiết kế website nhanh thông thường sẽ là thiết kế theo mẫu có sẵn, nhưng ở một số trường hợp vẫn có thiết kế theo yêu cầu để tạo nên sự khác biệt, độc quyền cho thương hiệu. Tùy theo các yêu cầu của khách hàng mà giao diện và tính năng của web sẽ được thiết kế tương xứng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cả nhà quản trị web và người dùng. Giao diện nên được đầu tư kỹ càng sẽ giúp tạo nên một điểm nhấn, điểm thu hút đặc biệt với những người truy cập.

Ngoài 3 yêu cầu trên chắc chắn vẫn còn rất nhiều tiêu chí khác cần lưu ý trong thiết kế website nhanh. Nhưng nhìn chung, đó là 3 yêu cầu hàng đầu để một website hoàn thiện dù nhanh chóng nhưng vẫn đáp ứng được khả năng vận hành hiệu quả nhất. 

>>> Xem thêm: Nên Thiết Kế Website Theo Mẫu Có Sẵn Hay Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu?

Những vấn đề có thể xảy ra khi thiết kế website nhanh 

Những vấn đề có thể xảy ra khi thiết kế website nhanh 

Như đã đề cập, rút ngắn thời gian thiết kế website có thể khiến các đơn vị thiết kế gặp một số khó khăn mà lớn nhất đó là không hoàn thiện đúng tiến độ. Chính vì thế, để hạn chế tình trạng này xảy ra sẽ gây mất hòa khí hợp tác giữa đôi bên, các đơn vị thiết kế cần có giải pháp phù hợp, hiệu quả để có thể đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Phân bổ nguồn lực tốt và nhận các dự án ở con số hợp lý để sản phẩm web khi bàn giao vừa đạt chuẩn thời hạn, vừa đạt chuẩn chất lượng.

Bên cạnh đó, không coi nhẹ tính hiện đại trong thiết kế web. Dù là thiết kế nhanh theo mẫu hay thiết kế nhanh theo yêu cầu, giao diện website cũng phải phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực và nhu cầu của nhà quản trị. Tính năng đi kèm phải đầy đủ, hiện đại để gia tăng trải nghiệm người dùng. 

Nếu có quá nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế website nhanh chóng, bạn hãy cân nhắc về khối lượng công việc để có thể phục vụ họ thật nhiệt tình và chất lượng. 

Thiết kế website nhanh cũng tuân thủ các bước cơ bản

Lựa chọn domain, hosting

domain và hosting

DomainHosting giúp website có thể vận hành hiệu quả. Để giảm thiểu tình trạng thuê hosting sẽ phát sinh nhiều tình huống như host hoạt động không ổn định, không cung cấp đầy đủ tài nguyên, các đơn vị thiết kế nên đề xuất nhà quản trị web mua domainhosting

Domain nên lựa chọn phù hợp với ngành nghề, sản phẩm/dịch vụ mà nhà quản trị đang cung cấp trên thị trường và ưu tiên tính ngắn gọn. Trong khi đó, một web hosting chất lượng thì sẽ đảm bảo các tiêu chí: chất lượng dịch vụ, hỗ trợ tốt nền tảng làm web, khả năng cung cấp tài nguyên và tính năng hỗ trợ người dùng khác. 

Tìm kiếm nền tảng

Nếu thực hiện thiết kế từ đầu cho một website, quy trình thiết kế sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng lại không đem đến những lợi ích đáng kể, đó là khả năng tùy chỉnh cao. Tuy nhiên để làm web nhanh thì điều đó là khó có thể thực hiện. Do đó, giải pháp thích hợp là tìm kiếm các nền tảng với tình năng hỗ trợ quản lý nội dung, thân thiện với người sử dụng.

Nền tảng phổ biến nhất thường được nhiều người lựa chọn là làm website bằng WordPress, tuy nhiên, Halo Media cũng cung cấp nhiều nền tảng khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Lựa chọn các công cụ phù hợp

wordpress

Nổi bật nhất hiện nay về công cụ thiết kế website đó là WordPress. Với mã nguồn mở, cộng đồng hỗ trợ rộng khắp toàn cầu, thao tác dễ dàng, WordPress được yêu thích bởi hỗ trợ việc thiết kế website nhanh diễn ra đúng tiến độ hơn. Ở WordPress, bạn có thể tìm kiếm theme trên thư viện chung hay trang web bán giao diện Themeforest… Các mẫu có sẵn của WordPress sẽ có thiết kế phù hợp với đặc trưng của từng ngành nghề và đầy đủ các tính năng cơ bản.

Tạo lập Mockup

Mockup được xem như khung website chính vì thế nó là một bước vô cùng quan trọng. Nếu tạo lập mockup được tiến hành một cách bài bản, chuyên nghiệp thì không chỉ rút ngắn được thời gian thiết kế mà còn đảm bảo quá trình xây dựng website chi tiết và hiệu quả hơn. 

Thiết kế và hoàn thiện bản demo

demo website

Sau khi tạo lập Mockup, đơn vị sẽ tiến hành thiết kế web theo các thống nhất trong hợp đồng. Trong giai đoạn này, các nhà quản trị web nên chủ động theo dõi tiến độ thiết kế để cập nhật liên tục tình hình cũng như đưa ý kiến thay đổi những gì trước khi hoàn thiện sản phẩm web cuối cùng. 

Chạy thử website

Cuối cùng, sau khi hoàn thành thiết kế website nhanh thì bạn nên chạy thử trên các thiết bị từ PC, Laptop, Tablet và smartphone… để kiểm tra web có vận hành ổn định không, có sai sót gì không. Mặc dù hạn chế về thời gian thực hiện nhưng chạy thử website là một bước không thể bỏ qua trước khi bàn giao cuối cùng cho khách hàng vì chính điều này giúp đơn vị thiết kế của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Thiết kế website nhanh tại Halo Media có gì đặc sắc?

Dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp nhất 2022 - Halo Media

HALO Media – Công Ty Thiết Kế Web Nhanh, Chuyên Nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm tác chiến, hơn 500 khách hàng tin tưởng lựa chọn cam kết đem đến cho bạn một dịch vụ thiết kế website nhanh nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí:

  • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, tận nơi từ phía Halo Media
  • Kho giao diện đa dạng, phù hợp với từng ngành nghề
  • Quy trình làm việc đầy tính chuyên nghiệp
  • Giao diện đẹp mắt, cập nhật xu hướng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp
  • Cấu trúc website đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn UI/UX, tối ưu dễ sử dụng
  • Liên kết và tích hợp các mạng xã hội, giúp mở rộng quy mô kinh doanh online cho Doanh Nghiệp của bạn
  • Hỗ trợ giải đáp 24/7 về thiết kế Website chuẩn SEO và giải pháp Digital Marketing
  • Chính sách bảo trì, hỗ trợ khắc phục sự cố của website
  • Bàn giao toàn bộ bản quyền website sau khi hết hợp đồng

Website dù được hoàn tất trong thời gian ngắn nhưng vẫn đạt chuẩn các tiêu chí, trở thành công cụ đắc lực để bạn phát triển doanh nghiệp hiệu quả, bền vững. Liên hệ ngay với Halo Media thông qua website www.halomedia.com.vn, Zalo 09340.78.340 hoặc Facebook Halo Media để được tư vấn nhiệt tình, miễn phí, sở hữu ngay cho mình một website đẹp mắt và nhanh chóng nhé. 

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi Halo Media trên Google News

Bài viết liên quan

Tất tần tật về tên miền, phân loại, cách chọn domain hiệu quả nhất

Khi bạn muốn thiết kế xây dựng website thì tất cả mọi người điều mong

Hướng Dẫn Tạo Popup Cho Website WordPress Đơn Giản Chi Tiết

Khi bạn thiết kế website để quảng bá sản phẩm dịch vụ hay bán hàng thì

Các lỗi Web thường gặp bạn cần biết – Nguyên nhân và cách khắc phục

Các lỗi Web HTTP thường gặp  nguyên nhân và các khắc phục khi truy cập

12+ Plugin SEO WordPress tốt nhất cần phải biết 2023

Trong bài viết này, Halo Media sẽ giới thiệu đến bạn 12+ plugin SEO WordPress

Rank Math Vs Yoast SEO: So Sánh Plugin SEO Nào Tốt Nhất? 2023

Khi bạn sử dụng WordPress để thiết kế Website thì chắc chắn bạn sẽ biết

11 Plugin Tạo Landing Page WordPress Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Nhu cầu tạo landing page ngày càng nhiều bởi những hiệu quả mang lại nhờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *