Hiện nay, ngành công nghiệp nuôi thú cưng ngày càng phát triển. Vì vậy, khởi nghiệp mô hình kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ dành cho thú cưng đang được nhiều người hướng đến. Và để có thể thu hút được nhiều khách hàng thì thiết kế website thú cưng là ưu tiên hàng đầu.

thiet ke web benh vien thu cung halo media 2048x1103 1 thiết kế web Halo Media

 

Giới thiệu về website thú cưng Doctor Dog

Mẫu website thú cưng Doctor Dog được xây dựng đơn giản, đầy đủ tính năng cho khách hàng trải nghiệm. Bệnh viện thú y Doctor Dog là bệnh viện thú y đầu tiên tại Việt Nam tập trung chuyên sâu về dịch vụ khám chữa bệnh dành cho cún cưng, với mong muốn đem đến chất lượng điều trị vượt trội và tình yêu thương tốt nhất dành cho các bé cún.

Tại sao cần thiết kế website thú cưng?

Tiết kiệm chi phí

Việc chi tiền cho quảng cáo truyền thống là rất lớn, nhưng khi bạn sở hữu website thú cưng thì việc quảng cáo sẽ rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Hiện nay, mọi người đều biết đến và sử dụng Internet rộng rãi. Thiết kế website thú cưng sẽ giúp cửa hàng thú cưng tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hỗ trợ cho công việc 

Website là một công cụ đắc lực trong kinh doanh. Thiết kế website luôn cập nhật đầy đủ thông tin về sản phẩm và dịch vụ trên website. Đồng thời, việc chăm sóc và tư vấn khách hàng sẽ vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Tăng khả năng cạnh tranh

Ngoài những lợi thế mà một trang web cửa hàng thú cưng mang lại, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng hình ảnh thương hiệu và nổi bật hơn các đối thủ khác. Đồng thời, nó cũng đánh dấu sự ra mắt hoạt động kinh doanh của công ty trên thị trường thú cưng.

Dự án thiết kế website thú cưng Doctor Dog là sự hợp tác giữa Halo Media và bệnh viện thú ý Doctor Dog

Halo Media vinh dự được hợp tác cùng Bệnh viện thú y Doctor Dog để thiết kế website thú ý đẹp với đầy đủ chức năng theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên và chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và sáng tạo, dự án thiết kế website thú cưng Doctor Dog đã hoàn thành và các yêu cầu của website đã hoàn thiện về giao diện và chức năng:

Về giao diện

 • Giao diện đơn giản và màu sắc tương tự như logo của bệnh viện thú y.
 • Bố cục dạng lưới hiển thị nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn
 • Danh sách các sản phẩm danh mục cụ thể
 • Cung cấp thông tin chi tiết thông qua hình ảnh sản phẩm trực quan
 • Giao diện cho phép hiển thị trên điện thoại, máy tính bảng,… và có thể tùy chỉnh theo mọi kích thước
 • Điều hướng trang web linh hoạt để hoạt động dễ dàng
 • Trang sản phẩm hiển thị đầy đủ thông tin, sản phẩm và bài viết liên quan.

Về chức năng

 • Chức năng tìm kiếm
 • Chức năng giỏ hàng
 • Chức năng đặt lịch hẹn
 • Chức năng tìm đường
 • Chức năng đăng nhập
 • Chức năng hỗ trợ chat trực tiếp

Lý do nên chọn thiết kế website thú cưng tại Halo Media

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, Halo Media là một trong số đó. Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website chuẩn SEO, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh nhất. 

Chính vì vậy, bạn nên chọn Halo Media để thiết kế website thú cưng, cửa hàng chăm sóc thú cưng chất lượng, độc quyền, đem lại những lợi thế trong kinh doanh cho cửa hàng.

Xem website Đặt hàng ngay