thiet-ke-website-dang-tin-bds-dien-kim

Dự Án Thiết Kế Website Đăng tin BĐS - Nhà đất

Hiện nay nhu cầu mua nhà ở đang tăng cao tạo nhiều cơ hội cho các sàn bất động sản. Để tìm kiếm được khách hàng thì tốn khá nhiều chi phí truyền thông. Câu hỏi đặt ra là làm sao để đưa thông tin đến với khách hàng? làm sao để tăng lượng khách hàng? … Thiết kế website đăng tin BĐS sẽ giúp giải quyết những vấn đề nêu trên.

Bất Động Sản Điền Kim là một trong những công ty hàng đầu về cho thuê mua bán Nhà Phố tại Tp.HCM. Tại đây cung cấp đầy đủ những thông tin mua – bán – thuê nhà hoặc các tin tức liên quan tại TP. HCM.

Điều gì khiến Bất Động Sản Điền Kim thiết kế website

Với xu hướng thương mại điện tử phát triển như hiện nay, điều đáng chú ý đó là thương mại điện tử không chỉ gói gọn trong các lĩnh vực mua bán hàng hóa mà giờ đây nó còn được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động dịch vụ bất động sản như rao vặt, đăng tin mua bán, cho thuê, …Có rất nhiều doanh nghiệp thiết kế website đăng tin BĐS xuất hiện và hoạt động mạnh mẽ.

Để pháp triển trong thị trường bất động sản này thì việc thiết kế website đăng tin BĐS là điều không thể bỏ qua.Một khi thiết kế website đăng tin BĐS đưa vào hoạt động thì việc mà được mọi người biết đến là điều hiển nhiên. Không những thế website còn giúp công ty thu hút lượng khách hàng qua các tin đăng mua bán nhà đất, các chủ đề bất động sản, … hoặc nếu ai có muốn ký gửi nhà đất thì bạn sẽ là người được họ nghĩ đến.

6 lý do Bất Động Sản Điền Kim chọn Halo Media là đơn vị thiết kế web

Sở hữu cho mình khối tài sản các dự án thiết kế web chuẩn seo, chuyên nghiệp, chất lượng. Halo Media đã tạo sự tin tưởng cho công ty Bất Động Sản Điền Kim chọn làm đơn vị thiết kế website đăng tin BĐS.6 lý do Bất Động Sản Điền Kim chọn Halo:

 • Thiết kế website chuẩn SEO

Halo Media tối ưu website chuẩn SEO nhất, giúp cho website của khách hàng có bước đệm vững chắc lên top các công cụ tìm kiếm trong tương lai.

 • Giao diện quản lý đơn giản

Website được tối ưu giao diện quản lý đơn giản, dễ sử dụng.

 • Hỗ trợ tận tình

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình với phương châm hỗ trợ tận tình.

 • Tích hợp mạng xã hội

Tích hợp các mạng xã hội vào ngay website cho phép khách hàng dễ dàng liên lạc, tương tác.

 • Tích hợp giao diện Responsive

Giao diện tương thích trên PC, Laptop, Tablet, Mobile và tất cả các kích thước màn hình

 • UX – Giao diện thân thiện

Halo luôn chọn xu hướng giao diện thân thiện cho mọi khách hàng.

Website đăng tin BĐS có gì?

Để cụ thể hơn về dịch vụ thiết kế website chuẩn seo, Halo Media sẽ nêu ra một số ưu điểm về giao diện và chức năng của dự án thiết kế website đăng tin BĐS

Giao diện

 • Bố cục dạng lưới rõ ràng, thể hiện đủ thông tin cơ bản của các bài đăng tin mua bán nhà đất. Có sự phân cấp các loại tin để người đọc dễ dàng tìm kiếm.
 • Phù hợp với mọi phiên bản của các thiết bị: Ipad, di động, laptop, PC, …Giúp tối ưu hóa hiển thị cho người dùng.
 • Khoảng trống website phù hợp với các hình ảnh, banner của các đơn vị có nhu cầu quảng cáo.
 • Phông chữ dễ đọc, màu sắc website tương đồng với logo, ưu nhìn.
 • Hình ảnh tối ưu, rõ nét.

Chức năng

 • Chức năng tìm kiếm thông tin theo các điều kiện lọc khác nhau (loại nhà đất, khu vực cụ thể, giá thành, …) để người đọc dễ dàng tìm thông tin và phạm vi tìm kiếm.
 • Chức năng chat messenger, zalo
 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Tối ưu bảo mật
 • Tối ưu chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm

Vì sao nên chọn công ty thiết kế web Halo Media

Lựa chọn đơn vị thiết kế là bước quan trọng nhất trong quyết định chất lượng website. Halo Media là một trong những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín. Qua các dự án mà Halo Media đã thực hiện, chúng tôi tin rằng mình luôn làm khách hàng hài lòng bởi những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp.

Halo Media sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng. Tại đây bạn sẽ được tư vấn từ A đến Z các dịch vụ thiết kế website, Landing page, chăm sóc website cũng như là các giải pháp, hướng dẫn về phân tích thị trường, chiến lược Marketing Online, tối ưu công cụ tìm kiếm, ….

Công ty TNHH Giải pháp và Truyền thông – Halo Media mong muốn sẽ được hợp tác cùng bạn trong tương lai gần. Nếu bạn muốn chúng tôi tư vấn về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hoặc các dịch vụ khác vui lòng liên hệ chúng tôi qua website https://halomedia.com.vn/ hay hotline 09340 78340.