Thiết kế landing page BĐS giá rẻ uy tín

Landing Page là gì?

Landing Page là trang đích, nơi tập trung đầy đủ thông tin của sản phẩm, dự án mà bạn muốn khách hàng biết đến.Trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, Landing Page là một trang web đơn có nội dung tập trung nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể.

Thiết kế landing page BĐS là gì ?

Landing Page bất động sản là một dạng trang web đơn giản, thể hiện đầy đủ thông tin dự án mà khách hàng truy cập vào đây cần biết trước khi liên hệ với người môi giới. Landing Page bất động sản thường được các công ty môi giới, nhân viên kinh doanh bất động sản thực hiện.

Dự án MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC là một dự án nổi bật của chủ đầu tư Công ty cổ phần bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (MeyLand). Đây là một tập đoàn kinh tế lớn mạnh với 26 năm tồn tại phát triển không ngừng và đang dần lấn sân sang lĩnh vực bất động sản.

MEYLAND với định hướng trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại để xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị với phương châm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Đối với MEYLAND, việc phát triển doanh nghiệp phải gắn liền với sự phát triển xã hội. Vì thế, Tập đoàn luôn có những hành động thiết thực để kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng và nhân văn.

Tại sao công ty BĐS cần phải thiết kế Landing page BĐS?

BĐS luôn là một thị trường đầy sức hấp dẫn, hái ra tiền đối với các doanh nghiệp. Nhiều người vì thấy cái lợi trước mắt mà đầu tư vào BĐS một cách không suy tính kỹ càng dẫn đến sau đó là một chuỗi thất bại và bắt buộc họ phải làm lại từ con số 0.

Để việc đầu tư phát huy tác dụng triệt để, việc tập trung vào thị trường Internet đa dạng, rộng mở là một miếng mồi ngon đối với các công ty BĐS.

Thiết kế Landing Page BĐS sẽ là một việc làm đúng đắn mà doanh nghiệp cần phải triển khai, ngay khi có ý định chen chân vào giới BĐS.

Khác với website, Landing page BĐS hay còn gọi là trang đích là một trang web đơn, trên đó thường chỉ cung cấp thông tin về một mặt hàng nhất định và không xuất hiện các quảng cáo. Điều này khiến cho khách hàng không bị chi phối bởi nhiều thứ và tập trung hơn vào sản phẩm hiển thị trên Landing page BĐS, tiếp tục thực hiện các hành động chuyển đổi cụ thể.

Việc sử dụng landing page BĐS, giúp doanh nghiệp quảng bá tốt hơn sản phẩm thông qua hình ảnh rõ nét, nội dung cụ thể, chính xác. Landing page BĐS được tích hợp các tính năng kết nối, trò chuyện để giúp doanh nghiệp có thể kết nối với khách hàng và giải đáp những thắc mắc của họ ngay lập tức.

Landing page còn có thể thu thập được các thông tin về khách hàng tiềm năng bằng cách kêu gọi điền form thông tin để đăng ký nhận tư vấn, tặng quà.Hoặc cho người dùng được trải nghiệm một dịch vụ, sản phẩm miễn phí của đơn vị kinh doanh.

Việc sở hữu một Landing Page BĐS, sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện mối quan hệ với khách hàng và thành công trong các chiến dịch tiếp thị.

Halo Media đã được MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC tin tưởng, chọn là đối tác thiết kế Landing page BĐS.

Với hơn 7 năm trong nghề, việc thiết kế Landing BĐS cho doanh nghiệp đã trở nên khá quen thuộc với Halo Media. Dù mỗi khách hàng sẽ có các yêu cầu khác nhau nhưng Halo Media luôn đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho họ.

Dự án MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC là một trong nhiều Landing Page BĐS được Halo Media dành cả sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp, chăm chút trong từng khâu thiết kế. Giao diện đơn giản, thân thiện người dùng nhưng lại mang đến cảm giác như bạn đang thật sự chiêm ngưỡng căn hộ ở Phú Quốc.

Những hình ảnh, video về dự án, căn hộ được điều chỉnh rõ nét, bắt mắt. Chúng được sắp xếp hợp lí bên cạnh các các thông tin về giá bán, địa chỉ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về dự án, dễ dàng đưa ra quyết định mua.

Các form điền thông tin hay các nút liên lạc, nhắn tin đều được tích hợp một cách khéo léo khiến khách hàng có thể nhìn thấy và sử dụng chúng dễ dàng nhưng các trải nghiệm trên Landing page BĐS lại không hề bị cản trở, gián đoạn.

Tỉ mẩn trong từng khâu thiết kế, tận tình trong mọi lúc phục vụ chính là phương châm để Halo Media có thể tồn tại và phát triển.

Công ty Halo Media – thiết kế website chuẩn SEO

Công ty TNHH Giải Pháp và Truyền thông Halo Media là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định thiết kế website. Đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo không ngừng luôn chào đón và sẵn sàng lắng nghe từng yêu cầu của bạn. Halo Media không những đem đến cho bạn website tốt nhất mà còn đồng hành với bạn trên suốt chặng đường kinh doanh online bằng website của bạn.

Hiểu được tâm lý khách hàng, Halo Media luôn cố gắng mang đến những giải pháp tối đa với chi phí tối ưu nhất. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng từ A đến Z các quy trình để kinh doanh online đặc biệt là về website. Khi website đã hoàn thành, Halo Media luôn đảm bảo về các tiêu chí chuẩn SEO, thân thiện mobile, giao diện quản lý đơn giản dễ dàng sử dụng, bảo mật an toàn tuyệt đối. Các dịch vụ chăm sóc Website sau khi đã bàn giao cũng luôn được Halo Media chú trọng và quan tâm.

Chỉ cần bạn tin tưởng Halo Media, chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Thiết kế website tại Halo Media, để có trải nghiệm tuyệt vời trên Internet. Việc bán hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn vì chúng tôi sẽ luôn ở bên bạn.

Xem website Đặt hàng ngay