Mẫu Biên Bản Thanh Lý Hợp Đồng Website Mới Nhất Của Halo Media

Biên bản thanh lý hợp đồng website là một cột mốc đánh dấu cho việc hoàn thành, bàn giao website. Biên bản được ký kết thể hiện cho sự thống nhất cuối cùng của cả hai bên về sản phẩm được bàn giao. Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng “Liệu ký kết biên bản thanh lý hợp đồng website có đồng nghĩa với việc kết thúc toàn bộ mối liên hệ với đơn vị thiết kế hay không?”. Vậy thì theo chân bài viết dưới đây của Halo Media để cùng giải đáp thắc mắc này nhé.

bien-ban-thanh-ly-hop-dong

Biên bản thanh lý hợp đồng website là gì?

Website từ lâu đã trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc kinh doanh của cho rất nhiều cá nhân, đơn vị công ty. Ở thời đại công nghệ 4.0 này, một website không chỉ đảm nhận vai trò giới thiệu, cung cấp thông tin như trước đây mà đã được mở rộng chức năng để có thể phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

website wordpress

Không có website là một bất lợi cho bạn nhưng để sở hữu được website đi vào hoạt động hiệu quả cũng đòi hỏi trải qua quy trình nhiều bước từ việc lên ý tưởng, tìm hiểu đơn vị thiết kế và học cách sử dụng, vận hành website.

“Tiền mất, tật mang” luôn là vấn đề rất đáng lo ngại của các nhà kinh doanh lớn, nhỏ. Xã hội ngày càng phát triển cũng kéo theo hai mặt tốt – xấu. Để hạn chế được sự tinh xảo của những kẻ lừa đảo, nhà thiết kế dỏm, thì thiết kế website cũng phải trải qua quá trình thảo luận, ký kết hợp đồng thiết kế và biên bản thanh lý hợp đồng website.

Biên bản thanh lý hợp đồng website sẽ được ký khi nào? 

Đối với những công ty thiết kế Website chuyên nghiệp như Halo Media, chúng tôi luôn cố gắng tuân thủ đầy đủ các bước trong quy trình làm việc với khách hàng. Đó vừa thể hiện phong thái làm việc uy tín, chuyên nghiệp, có trách nhiệm của Công ty, vừa đảm bảo quyền lợi mà mọi khách hàng sẽ nhận được. 

Biên bản thanh lý hợp đồng website sẽ được ký khi nào? 

Là một trong những tiêu chí hàng đầu của Halo, “sự hài lòng của khách hàng” chính là động lực để phát triển của công ty. Do đó mà Halo luôn muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Sau một quá trình dài từ bàn bạc đến thực thi thiết kế, chỉnh sửa theo yêu cầu, cột mốc đánh dấu hoàn tất bàn giao website của hai bên chính là khi đặt bút ký vào biên bản thanh lý hợp đồng website

Tại sao phải có biên bản thanh lý hợp đồng website?

Đánh dấu hoàn tất, bàn giao website

ban giao website

Hoàn tất, bàn giao website không phải là chấm dứt toàn bộ mối quan hệ cộng tác giữa hai bên đơn vị thiết kế và khách hàng. Mà đó là bắt đầu cho một giai đoạn mới kích hoạt khả năng hoạt động của website. Lúc này đây, đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của đơn vị thiết kế website sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng, điều hành để website của bạn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Nếu là khách hàng của Halo, bạn hãy yên tâm rằng bên cạnh bạn luôn có một đội ngũ chuyên môn có thể giúp đỡ, hỗ trợ tận tâm về mặt kỹ thuật cũng như kiến thức bất cứ khi nào bạn cần kể cả hậu hợp đồng.

Do đó mà biên bản thanh lý hợp đồng website chỉ là một cột mốc đánh dấu cho sự hợp tác của hai bên cơ bản đã được hoàn thành theo đúng tiến độ, đúng yêu cầu thiết kế. Về lâu dài, hai bên vẫn chủ động giữ liên lạc với nhau để hỗ trợ những rủi ro về mặt kỹ thuật web. 

Hạn chế rủi ro về xung đột, tranh chấp

Hạn chế rủi ro về xung đột, tranh chấp

Những xung đột, rủi ro liên quan đến hai chữ “tiền bạc” đều rất rắc rối. Vì lẽ đó mà để đảm bảo cho quá trình cộng tác của hai bên sẽ diễn ra suôn sẻ thì hai biên bản cần thiết là hợp đồng thiết kế websitebiên bản bàn giao

Bên trong hợp đồng thiết kế website sẽ bao gồm những yêu cầu về bản thiết kế như giao diện, tính năng, bảo mật, hosting, domain,… và các chính sách đã được trao đổi giữa hai bên. Đây được xem như “bản giao ước” có sự đồng ý của cả hai để tiến hành thực thi thiết kế.

Biên bản thanh lý hợp đồng website sẽ là bản kết quả, giúp khách hàng đối chiếu lại website hoàn chỉnh có đảm bảo những yêu cầu được bàn bạc trước đó. Đánh giá được mức độ hài lòng của bạn dành cho website, cho đơn vị thiết kế trong suốt quá trình làm việc. 

Căn cứ theo đó, những vấn đề phát sinh khác đôi bên sẽ chịu trách nhiệm đền bù theo thoả thuận. 

Thể hiện sự chuyên nghiệp trong hợp tác của đôi bên

Thể hiện sự chuyên nghiệp trong hợp tác của đôi bên

Biên bản, hợp đồng không đơn giản là một tờ giấy được ký kết để tượng trưng mà còn là “giấy tờ ràng buộc” thể hiện sự chuyên nghiệp, trách nhiệm của các bên hợp tác cùng có lợi. Chính vì thế mà cả khách hàng và đơn vị thiết kế cần hiểu rõ, hiểu đúng những điều khoản, điều lệ đã được biên soạn trong biên bản, hợp đồng. 

Trên thực tế, có rất nhiều người ký kết biên bản, hợp đồng nhưng không hiểu hoặc hiểu sai nghĩa của điều khoản nên khi xảy ra vấn đề sẽ không tự bảo vệ quyền lợi của mình được. 

Nếu một trong hai bên thực hiện sai lệch với hợp đồng sẽ phải tự chịu trách nhiệm hoặc đền bù những tổn thất cho bên còn lại, tuỳ theo thoả thuận của hai bên. 

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng website của Halo Media

           CÔNG TY TNHH                                                                                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

      Giải pháp & Truyền thông                                                                                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

            HALO MEDIA 

                                                                                                   —-o0o—-

BIÊN BẢN THANH LÝ HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ LẬP TRÌNH WEBSITE

 Căn cứ hợp đồng số WEB-…/…/…-QH ký ngày … tháng … năm 2022

Hôm nay, ngày … tháng … năm 2022, chúng tôi gồm:

BÊN A:  

  Địa chỉ:  

  MST:  

  Điện thoại:  

  Người đại diện:  

  Chức vụ:  

BÊN B: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ TRUYỀN THÔNG HALO MEDIA

Địa chỉ: 78/16 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

 MST: 0314651411

 Điện thoại: 0934078340

 Người đại diện: Phạm Văn Tình

Chức vụ: Giám Đốc

Sau khi bàn bạc, hai bên thống nhất cùng nhau thanh lý hợp đồng được ký kết giữa … và CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ TRUYỀN THÔNG HALO MEDIA vào ngày … tháng … năm 2022.

ĐIỀU 1.

Bên A xác nhận bên B đã thực hiện nội dung công việc được quy định tại Điều 1 Hợp đồng số WEB-…/…/…-QH được ký vào ngày … tháng … năm 2022 đúng thời gian, nội dung đã thoả thuận.

ĐIỀU 2.

Bên A đồng ý thanh toán cho B số tiền còn lại là: ….VNĐ (Bằng chữ: … đồng.)

Hình thức thanh toán :

Thanh toán trực tiếp: Tiền mặt

Chuyển khoản:

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Số tài khoản: 19034713551018

Chủ tài khoản: PHẠM VĂN TÌNH

Chi nhánh: Phong Phú

ĐIỀU 3.

Biên bản thanh lý hợp đồng thiết kế website này gồm 02 trang, được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau. Mỗi bên giữ 01 bản và có hiệu lực kể từ ngày ký.

 

ĐẠI DIỆN BÊN A                                                                                                                                              ĐẠI DIỆN BÊN B

(Ký & ghi rõ họ tên)                                                                                                                                          (Ký & ghi rõ họ tên)

                                             

                                                                                                                                                                            Phạm Văn Tình

 

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng website của Halo Media có nội dung ngắn gọn với 3 điều ghi rõ:

Điều 1: Xác nhận Halo Media đã hoàn thành, bàn giao Website cho khách hàng/đối tác theo đúng yêu cầu, đúng thời hạn đã ký kết trong bản hợp đồng.

Điều 2: Phía khách hàng/đối tác sẽ thanh toán khoản tiền còn lại cho Halo Media theo đúng thống nhất ban đầu.

Điều 3: Biên bản bao gồm 2 bản, được nắm giữ bởi 2 bên. Giá trị pháp lý như nhau và có hiệu lực kể từ ngày ký.

Halo Media luôn lấy “uy tín, chuyên nghiệp” làm kim chỉ nam trong kinh doanh. Do đó với bất kỳ khách hàng, đối tác nào, Halo cũng cố gắng vận dụng tất cả các kiến thức, kinh nghiệm để đem đến một sản phẩm hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng làm việc của Halo chính là rõ ràng, rành mạch trong mọi bước thực hiện. Vì lẽ đó mà kể cả kết thúc bàn giao, biên bản thanh lý hợp đồng Website là một cột mốc đánh dấu cho sự hợp tác tốt đẹp của cả hai bên.

Trở thành khách hàng của Halo Media, bạn có thể yên tâm rằng với mọi vấn đề, sự cố liên quan đến kỹ thuật hay cần tư vấn về giải pháp điều hành Website hiệu quả, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ bạn bằng mọi cách tốt nhất. Liên hệ với Halo Media thông qua website www.halomedia.com.vn, Zalo 09340.78.340 hoặc Facebook Halo Media để được giải đáp cụ thể nhất mọi thắc mắc về Website và Landing Page nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi Halo Media trên Google News

Bài viết liên quan

Tất tần tật về tên miền, phân loại, cách chọn domain hiệu quả nhất

Khi bạn muốn thiết kế xây dựng website thì tất cả mọi người điều mong

Hướng Dẫn Tạo Popup Cho Website WordPress Đơn Giản Chi Tiết

Khi bạn thiết kế website để quảng bá sản phẩm dịch vụ hay bán hàng thì

Các lỗi Web thường gặp bạn cần biết – Nguyên nhân và cách khắc phục

Các lỗi Web HTTP thường gặp  nguyên nhân và các khắc phục khi truy cập

12+ Plugin SEO WordPress tốt nhất cần phải biết 2023

Trong bài viết này, Halo Media sẽ giới thiệu đến bạn 12+ plugin SEO WordPress

Rank Math Vs Yoast SEO: So Sánh Plugin SEO Nào Tốt Nhất? 2023

Khi bạn sử dụng WordPress để thiết kế Website thì chắc chắn bạn sẽ biết

11 Plugin Tạo Landing Page WordPress Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Nhu cầu tạo landing page ngày càng nhiều bởi những hiệu quả mang lại nhờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *