thiet ke website trung tam dao tao khoa hoc chuan seo

Ngày nay, bất kì doanh nghiệp, công ty hay cá nhân kinh doanh một ngành nghề hay dịch vụ gì thì để bắt kịp với xu hướng thời đại đều phải thiết kế website cho riêng mình. Do đó, không riêng gì mảng giáo dục, để các trung tâm giảng dạy được học viên biết đến nhiều hơn thì thiết kế website khóa học là điều kiện để phát triển và cạnh tranh trong lĩnh vực này.

Tại sao phải thiết kế website khóa học?

Một điều mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy là bất kỳ nhà trường hay trung tâm,… đều thiết kế website khóa học riêng của trường mình. Những website này không chỉ là nơi tuyển dụng, giới thiệu về trường mà còn đem lại rất nhiều lợi ích to lớn. Dưới đây là những lợi ích khiến cho thiết kế website khóa học rất quan trọng đối với trường học và các trung tâm:

Tăng khả năng tiếp cận 

Thiết kế website khóa học sẽ giúp cho bạn nhanh chóng bắt kịp xu hướng hiện nay. Ngày nay, đa số các trung tâm đều sử dụng các mạng xã hội là kênh truyền thông chính. Các học viên cũng đa số đều tìm thông tin và trung tâm qua mạng xã hội.

Chính vì vậy, thiết kế website khóa học sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các thế mạnh của Internet. Đặc biệt, giúp tăng cường việc truyền tải kiến thức và tài liệu đến học sinh – sinh viên qua nhiều con đường khác nhau. Hơn nữa, website còn có những công cụ hỗ trợ bạn tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trên Google giúp bạn tiếp cận được nhiều học viên tiềm năng đang có nhu cầu hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trích dẫn link website của bạn trên các nền tảng khác để dẫn về website.

Tiết kiệm chi phí 

Chi phí luôn là vấn đề đau đầu đối với nhiều doanh nghiệp và cá nhân trong giáo dục. Vậy làm sao để tối thiểu được chi phí mà vẫn mang lại được hiệu quả cao?

Thiết kế website khóa học chính là giải pháp nhanh chóng, đơn giản và siêu hiệu quả. Thiết kế website khóa học giúp bạn cắt giảm được chi phí nhân công và tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt, so với hình thức quảng cáo thông thường, thiết kế website khóa học giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều mà còn có thể chủ động theo ý bạn. Bạn không cần chờ đợi và xin phép ai, bạn có thể quảng cáo bất cứ khi nào bạn muốn và với bất kỳ chi phí nào mà bạn có.

Tăng sự uy tín, độ nhận diện thương hiệu

Tiếp cận được nhiều đối tượng học viên tiềm năng chính là một chìa khóa cho việc tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn. Và như bên trên đã nói, chắc chắn sẽ không có một kênh truyền thông nào làm tốt hơn việc thiết kế website.

Bên cạnh đó, thiết kế website khóa học còn giúp bạn thể hiện rõ bạn là ai? Bằng cấp, trình độ của bạn như thế nào? Kinh nghiệm của bạn bao nhiêu năm? Thành tựu của bạn là gì? Có thể nói, trong giáo dục và giảng dạy thì đây chính là những yếu tố khiến khách hàng tin tưởng và dễ dàng lựa chọn khóa học của bạn. Đặc biệt, thiết kế website khóa học còn có chức năng bình luận và đánh giá của các học viên trước đó. Đây là một điểm cộng rất lớn để các học viên tin tưởng và nhanh chóng lựa chọn bạn là nơi để học tập và đào tạo.

Dễ dàng kết nối với học viên

Thông qua thiết kế website khóa học, nhà trường hay các trung tâm đào tạo sẽ dễ dàng tiếp cận được nguồn học viên tiềm năng mà còn có thể hiểu được nhu cầu của người học.

Trên trang web của khóa học, sẽ có những nút kêu gọi hành động giúp cho học viên dễ dàng bị kích thích và nhắn liên, liên lạc, hỏi thăm về khóa học sau khi đọc xong các thông tin. Tiếp đó, nhà trường hay các trung tâm cũng dễ dàng hiểu được nhu cầu của học sinh để từ đó cải thiện bài giảng thông qua các bình luận, nhận xét và đánh giá.

Bạn cũng có thể viết blog, chia sẻ các kiến thức xung quanh lĩnh vực mà bạn đào tạo từ đó thu hút những học viên đang có nhu cầu đăng ký. Nếu nội dung bạn viết hấp dẫn, các học viên có thể sẽ chia sẻ trên facebook, các nền tảng xã hội khác hoặc chính những người bạn bè cũng đang có nhu cầu như họ. Đây cũng là một trong những lợi ích to lớn giúp bạn được nhiều người biết đến mà không tốn phí quảng cáo.

Quản lý học viên tốt hơn

Thiết kế website khóa học cung cấp cho bạn một hệ thống quản lý học viên của bạn tốt hơn. Hệ thống này sẽ tiết kiệm thời gian cho giáo viên trong việc quản lý học viên, thông báo thời khóa biểu, chấm bài,…

Đặc biệt, thiết kế website khóa học cung cấp cho bạn những con số chính xác về điểm, thời gian tần suất học của học viên. Đây sẽ là những con số hữu ích để bạn phân tích cũng như cải thiện khóa học của mình. Từ đó, tìm ra các vấn đề và có chiến lược phù hợp để phát triển.

Ngoài ra, hệ thống cung cấp cho bạn số các số liệu như: số người tiếp cận, số người tìm kiếm,… để từ đó bạn có thể phân tích hiệu quả của các chiến lược cũng như đưa ra các chiến lược hợp lý để chạy quảng cáo,… giúp cho khóa học của bạn nhiều người tiếp cận và có nhiều học viên đăng ký khóa học của bạn hơn.

Tổ chức giáo dục đào tạo PTI tin tưởng chọn Halo Media là nơi thiết kế website khóa học

PTI là ai?

Tổ chức giáo dục đào tạo PTI là nơi cung cấp các khóa học đào tạo CEO tại Hà Nội. Đến nay, PTI đã có hơn 160 khóa học gồm 2 chương trình đào tạo CEO: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp và Giám đốc toàn diện. Ngoài ra, PTI còn rất nhiều khóa học khác với hơn 10.000 học viên là các anh chị đang giữ vai trò quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp tham dự.

PTI không chỉ đào tạo tại Hà Nội mà đang mở rộng tại thành phố Hồ Chí Minh và trong tương lai chắc chắn PTI còn muốn có mặt tại tất cả những nơi cung cấp các khóa học hữu ích đến cho nhiều người.  Chính vì vậy, thiết kế website khóa học là một việc làm quan trọng và cần thiết để thúc đẩy, mở rộng và có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Halo Media và PTI hợp tác thành công, hiệu quả

PTI trước khi tìm đến Halo Media đã tham khảo hàng chục, hàng trăm công ty thiết kế. Cuối cùng, với sự tin tưởng và yêu thích các dự án mà Halo Media đã thiết kế trước đó, PTI tin tưởng lựa chọn Halo Media.

Dự  án thiết kế website khóa học được thiết kế với:

Giao diện

 • Giao diện, hình ảnh website đẹp, thẩm mỹ
 • Bố cục hiện đại, khoa học
 • Giao diện quản trị đơn giản, chuyên nghiệp
 • Hiển thị thông tin giới thiệu bản thân, chia sẻ những kinh nghiệm, tin tức cập nhật, …
 • Hiển thị thông tin liên hệ như địa chỉ, sđt, bản đồ, form thông tin khách hàng, …
 • Tương thích trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình
 • Danh mục cụ thể, rõ ràng

Chức năng

 • Chức năng đăng ký
 • Chức năng gọi trực tiếp
 • Tối ưu công cụ tìm kiếm SEO
 • Bảo mật dữ liệu
 • Form đăng ký nhận tin
 • Quản lý thông tin, dữ liệu đơn giản

Tại sao bạn nên chọn Halo Media là nơi thiết kế website khóa học?

Nếu bạn còn đang phân vân và tìm kiếm một nơi uy tín để thiết kế website kháo học thì đừng chần chừ nữa hãy liên hệ nay với Halo Media – Thiết kế website chuẩn SEO.

Tại Halo Media, bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ thiết kế website tốt nhất:

 • Tư vấn miễn phí (24/7)
 • Bảo hành website vĩnh viễn
 • Tư vấn chọn tên miền và hosting
 • Tư vấn, hỗ trợ marketing, SEO website, xây dựng nội dung
 • Liên lạc bằng các phương thức đa dạng (email, zalo, facebook, số điện thoại, ….)
 • Cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ nâng cấp nếu bạn có nhu cầu sau khi hoàn thành web
 • Thời gian hoàn thiện nhanh chóng
 • Có nhiều gói dịch vụ, phù hợp với nhu cầu của bạn
 • Tính bảo mật cao

Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi đặc biệt ưu tiên cho từng đối tượng khác nhau. Với mong muốn là người bạn đồng hành, hỗ trợ cùng nhau phát triển, Halo Media luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Liên hệ ngay: 0934078340 để được tư vấn miễn phí!

Xem website Đặt hàng ngay