Thiet-ke-web-dich-vu-chinh-sua-hinh-anh-360-halomedia

Du-An-Thiet-Ke-Web-Media-Chinh-sua-hinh-anh-chuyen-nghiep

Trong thời đại 4.0 thì hầu như tất cả mọi người khi muốn mua sản phẩm hay tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó thì sử dụng Google, Cốc Cốc, … Và việc tìm kiếm các website media để phục vụ mục đích cá nhân cũng không ngoại lệ. Thiết kế web media sẽ là nơi gắn kết giữa các công ty media với khách hàng của họ cũng như là đem lại lợi nhuân cho công ty.

12HRS một trong những dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh bất động sản số một với hàng nghìn khách hàng hài lòng trên toàn thế giới với 8+ năm kinh nghiệm trong chỉnh sửa ảnh bất động sản.

Lợi ích của thiết kế web media mang lại cho doanh nghiệp?

Khi các doanh nghiệp truyền thông muốn truyền tải hình ảnh, thông điệp đến cho khách hàng thì việc thiết kế web media sẽ là nơi khách hàng tìm đến họ. Ngoài ra còn giúp mang lại lợi ích to lớn trong hoạt động Marketing của các doanh nghiệp truyền thông.

Tương tác hai chiều

Gia tăng sự tương tác giữa khách hàng với các doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp hiểu được nhu cầu của người dùng và đưa ra các chiến lược phù hợp để thu hút lượng khách truy cập website.

Viral thương hiệu nhanh chóng

Khi khách hàng biết đến website của doanh nghiệp sau khi họ xây dựng xong thiết kế web media thì thông qua website việc chia sẻ hay giới thiệu về thương hiệu của bạn với nhiều người sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Bằng một cách tự nhiên, website sẽ là nơi tốt nhất để thông tin được lan truyền một cách mạnh mẽ và nhanh chóng.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Doanh nghiệp có thể dễ dàng PR sản phẩm, dịch vụ thông qua website để chào mời hấp dẫn đến người dùng và khiến họ quay lại sau đó.

Đối với thiết kế web media – chỉnh sửa ảnh đó là mang lại trải nghiệm thiết kế trực tuyến, thao tác đơn giản, nhanh chóng. Điều này giúp làm thu hút người dùng, tạo sự thuận tiện khi sử dụng web. Người dùng chỉ cần truy cập trang web, đăng tải ảnh với các thao tác đơn giản là đã có ảnh như mong muốn.

Lý do 12HRS đã chọn Halo Media triển khai thiết kế web

WebsiteHalo Media thực hiện đảm bảo đầy đủ thông tin doanh nghiệp, các giao diện, chức năng cần thiết, cũng như các chức năng nâng cao và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giao diện web

– Giao diện đơn giản, sang trọng, bố cục đẹp mắt

– Hình ảnh chất lượng, thể hiện rõ sự khác nhau giữa ảnh trước và sau khi chỉnh sửa

– Đảm bảo tính thống nhất, nhất quán

– Màu sắc trang nhã, phù hợp với nhận diện thương hiệu

– Hiển thị tương thích với các thiết bị, tùy chỉnh với mọi kích thước màn hình

– Thông tin về sản phẩm đầy đủ, chỉ tiết.

Chức năng web

– Chức năng tìm kiếm

– Chức năng chat trực tuyến

– Chức năng load file hình ảnh

– Quản trị nội dung website

– Tối ưu công cụ tìm kiếm và thiết bị di động

– Tích hợp với các mạng xã hội (facebook, instagram, twitter)

– Tốc độ load nhanh

Halo media – sự chọn lựa cho thiết kế web uy tín

Lựa chọn đơn vị thiết kế là bước quan trọng nhất quyết định chất lượng website. Halo Media là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, uy tín. Qua các dự án đã thực hiện công ty luôn làm khách hàng hài lòng bởi những sản phẩm chất lượng có thể kể đến như Dự án thiết kế web Media – chỉnh sửa hình ảnh. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam.

Halo Media: Thiết kế website chuẩn SEO – Giao diện quản lý đơn giản – Hỗ trợ tận tình – Tích hợp mạng xã hội – Tích hợp giao diện Responsive – UX – giao diện thân thiện