Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi Với Dịch Vụ Tối Ưu Kỹ Thuật Lập Trình

Theo thời gian hoạt động, website có thể gặp các sự cố về kỹ thuật khiến cho quá trình hoạt động không được trơn tru. Dịch vụ tối ưu kỹ thuật lập trình chính là giải pháp tối ưu nhằm giúp các nhà quản trị website khắc phục được sự cố này. Cải tiến website để đáp ứng được tối đa nhu cầu trải nghiệm của người dùng hơn.

dich vu toi uu ky thuat lap trinh

Tối ưu kỹ thuật lập trình là gì?

Tối ưu kỹ thuật lập trình được hiểu đơn giản là các công việc nhằm khắc phục, nâng cao các yếu tố kỹ thuật của website như kiểm tra và khắc phục mã động website, thân thiện giao diện với thiết bị di động, nâng cấp giao diện theo yêu cầu, tăng tốc độ website hay nâng cao các tính năng của web để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng truy cập. 

Các bước tối ưu kỹ thuật lập trình

Kiểm tra và khắc phục mã động website

kiem tra, khac phuc ma doc website

Hoạt động này giúp bạn phát hiện các sự cố liên quan đến mã lập trình web, kịp thời can thiệp để khắc phục cái lỗi đó. Trả lại cho bạn một website an toàn cho cả quản trị web và người dùng.

Tối ưu website thân thiện với thiết bị di động 

Mua hàng online đã trở thành xu hướng trong nhiều năm trở lại đây. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm mọi lúc mọi nơi của người dùng thì các đơn vị kinh doanh sản phẩm/dịch vụ phải thiết kế web thân thiện với thiết bị di động. 

Tối ưu website thân thiện với thiết bị di động cũng chính là cách bạn cải thiện danh tiếng thương hiệu của mình vì chuẩn Mobile Friendly sẽ góp phần giúp thăng hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu website thân thiện với thiết bị di động 

Một website được tối ưu chuẩn Mobile Friendly sẽ bao gồm các yếu tố: 

 • Tốc độ tải trang nhanh, hiển thị đầy đủ giao diện website
 • Giao diện web được tối ưu tương thích với thiết bị di động về màu sắc, cỡ chữ, hình ảnh,…
 • Nội dung trên website có kích thước dễ nhìn, không bị lỗi font chữ
 • Các liên kết được đặt cách nhau hợp lý, không khiến người dùng khó chịu

Tối ưu website thân thiện với di động là cần thiết vì khách hàng sẽ rời đi nếu website của bạn không chuẩn di động, làm giảm trải nghiệm của họ, thậm chí sản phẩm/dịch vụ của bạn có đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của họ thì họ cũng không lựa chọn ở lại. 

Chất lượng sản phẩm/dịch vụ của bạn còn được thể hiện qua website, do đó mà website thiếu sự hoàn chỉnh trong công tác thiết kế sẽ khiến khách hàng hoài nghi về bạn. Bên cạnh đó, việc thoát trang nhiều, thời gian ở lại trang ngắn sẽ khiến Google đánh giá thấp website của bạn, dẫn đến tình trạng tụt hạng trong tìm kiếm. 

Thay đổi giao diện web theo yêu cầu

Thay đổi giao diện web theo yêu cầu

Tương tự cửa hàng trực tiếp, cửa hàng trực tuyến cũng cần “thay áo mới” sau thời gian dài hoạt động để không bị lỗi thời so với đối thủ. Một website bắt mắt, tiện ích sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng qua trải nghiệm. Ấn tượng về hình thức thực sự quan trọng hơn bạn nghĩ, do đó mà đừng xem nhẹ việc thay đổi giao diện web để phù hợp với thời đại, nhu cầu khách hàng. 

Nên thay đổi giao diện web khi website của bạn gặp các dấu hiệu:

 • Giao diện không thân thiện trên thiết bị di động
 • Không đạt thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm
 • Khách hàng đánh giá thấp trải nghiệm thông qua tỷ lệ thoát trang cao, thời gian ở lại trang ngắn
 • Thông điệp không được hiển thị rõ ràng
 • Website trông lỗi thời, không đủ tiện ích, kéo theo nghi ngờ về uy tín thương hiệu

Tăng tốc độ website

Tăng tốc độ website

Rất hiếm khách hàng lựa chọn chờ đợi một trang web có tốc độ quá chậm bởi vì họ có thể lựa chọn đối thủ của bạn thay vì mất thời gian với bạn. Vì thế mà cần tăng tốc độ cho website để giữ chân khách hàng.

>>> Xem Thêm: Tăng Tốc, Tăng Cơ Hội Nhờ Dịch Vụ Tối Ưu Tốc Độ Truy Cập Website

Thêm các tính năng cần thiết cho website như giỏ hàng, chức năng thanh toán trực tuyến, quản lý bán hàng…

Sẽ có nhiều website bắt đầu với gói thiết kế website giới thiệu, thiết kế website thương hiệu,… nhưng theo thời gian bạn muốn website phải được kích hoạt khả năng “kiếm tiền” thực tế nên các đơn vị thiết kế web như Halo Media luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn thêm thắt, điều chỉnh các tính năng cho website theo yêu cầu của bạn.

them vao gio hang

Công nghệ ngày càng hiện đại cũng làm thay đổi rất nhiều thói quen mua hàng của người tiêu dùng. Khách hàng có sự yêu thích dành cho các website đem lại nhiều tiện ích nhất cho họ nên không đơn thuần là để lại thông tin mua hàng, các chức năng như đăng ký thành viên, thanh toán trực tuyến,… cũng phải được thêm vào để vừa đáp ứng trải nghiệm người dùng, vừa hạn chế được tình trạng “boom hàng” cho chính Doanh nghiệp mình.  

Tại sao cần tối ưu kỹ thuật lập trình?

Tối ưu kỹ thuật lập trình là việc làm cần thiết cho website của bạn vì nó giúp bạn:

Tăng độ tiếp cận lên đến hàng triệu khách hàng tiềm năng

thu hut hang trieu khach hang

Rất ít khách hàng lựa chọn các website ở thứ hạng thấp vì họ cho rằng các trang web đó thiếu uy tín. Và các yếu tố để đánh giá website thiếu uy tín còn thông qua giao diện, tốc độ tải trang, khả năng bảo mật,… Do đó mà một sự thật hiển nhiên rằng khi yếu tố kỹ thuật của website bạn được tối ưu, bạn sẽ dễ dàng lọt vào top tìm kiếm và gây được sự chú ý với khách hàng. 

Được Google đánh giá cao về chất lượng trang web

Google sẽ đánh giá cao về chất lượng trang web của bạn nếu khách hàng dành sự yêu thích cho website của bạn. Tính thân thiện với thiết bị di động là một trong những tiêu chí để Google xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm vì thế mà bạn nên tối ưu website trên nền tảng di động để quá trình SEO website được diễn ra thuận lợi hơn. 

Nâng cao tỷ lệ mua hàng

nang cao ty le chuyen doi

Khi website của bạn được tối ưu kỹ thuật lập trình, cơ hội để bạn thăng hạng trong công cụ tìm kiếm sẽ cao hơn rất nhiều. Từ việc xuất hiện trong top trên công cụ tìm kiếm, bạn đã có phần trăm được khách hàng lựa chọn click vào cao hơn.

Website đáp ứng các tiêu chí về giao diện, tiện ích, sản phẩm/dịch vụ tốt thì hiển nhiên khách hàng sẽ lựa chọn bạn. Đột phá về doanh số không khó nếu bạn nắm được tình trạng hoạt động của web và lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp.

Giữ chân khách hàng hiệu quả

giu chan khach hang

Có nhiều sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng không mua lặp lại nhiều lần, nhưng bạn vẫn có cách để giữ chân khách hàng thông qua tối ưu về kỹ thuật lập trình. Nếu sản phẩm kinh doanh và website của bạn gây được ấn tượng tốt cho khách hàng thì họ sẽ giới thiệu bạn đến những người quen xung quanh, từ đó mà hoạt động kinh doanh của bạn cũng có cơ hội khởi sắc hơn. 

Nên chọn tối ưu kỹ thuật lập trình ở đâu? 

Halo Media

Tối ưu kỹ thuật lập trình là một trong các hoạt động thuộc dịch vụ tối ưu Website của Halo Media – công ty thiết kế website & Digital Marketing. Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp hơn 7 năm kinh nghiệm, trở thành người bạn đồng hành với hơn 500 khách hàng, Halo Media tự tin có thể đem đến cho bạn một dịch vụ tối ưu web tốt nhất, xứng đáng với niềm tin và chi phí của bạn bỏ ra. Lựa chọn dịch vụ tối ưu kỹ thuật lập trình của Halo Media, bạn sẽ được: 

 • Sở hữu một website có tốc độ truy cập nhanh, hoạt động trơn tru
 • Tăng độ hiển thị cho website của bạn trên các công cụ tìm kiếm, từ đó giúp tăng thứ hạng từ khóa của bạn.
 • Khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến bạn, tăng lượng traffic cho website, thời gian ở lại trang lâu hơn
 • Thúc đẩy các đơn hàng, đột phá về doanh thu
 • Tăng mức độ cạnh tranh với đối thủ
 • Giảm tỷ lệ thoát trang từ phía khách hàng
 • Giảm chi phí lưu trữ nhờ cắt giảm các tài nguyên không cần thiết.

Nhanh tay để lại thông tin liên lạc của bạn ở website www.halomedia.com.vn, Zalo 09340.78.340 hoặc Facebook Halo Media để nhận được hỗ trợ, tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chuyên nghiệp 24/7 nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi Halo Media trên Google News

Bài viết liên quan

Tất tần tật về tên miền, phân loại, cách chọn domain hiệu quả nhất

Khi bạn muốn thiết kế xây dựng website thì tất cả mọi người điều mong

Hướng Dẫn Tạo Popup Cho Website WordPress Đơn Giản Chi Tiết

Khi bạn thiết kế website để quảng bá sản phẩm dịch vụ hay bán hàng thì

Các lỗi Web thường gặp bạn cần biết – Nguyên nhân và cách khắc phục

Các lỗi Web HTTP thường gặp  nguyên nhân và các khắc phục khi truy cập

12+ Plugin SEO WordPress tốt nhất cần phải biết 2023

Trong bài viết này, Halo Media sẽ giới thiệu đến bạn 12+ plugin SEO WordPress

Rank Math Vs Yoast SEO: So Sánh Plugin SEO Nào Tốt Nhất? 2023

Khi bạn sử dụng WordPress để thiết kế Website thì chắc chắn bạn sẽ biết

11 Plugin Tạo Landing Page WordPress Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Nhu cầu tạo landing page ngày càng nhiều bởi những hiệu quả mang lại nhờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *